แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล ร่วมกับเคทีซี ทำให้การเดินทางท่องเที่ยวในเมืองไทยง่ายขึ้น ด้วยโปรแกรมการผ่อนชำระ และดอกเบี้ย 0% กับแคมเปญ “Stay Now, Pay Later”

แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล ได้ขยายความร่วมมือกับบริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) หรือ เคทีซี เพื่อนำเสนอโปรแกรมการชำระเงินที่สะดวกสบายมากขึ้นให้กับแขกในประเทศ ในการพักผ่อนและเฉลิมฉลองอย่างมีสไตล์ทั่วประเทศไทย กับสิทธิประโยชน์จากโปรแกรมการผ่อนชำระ พร้อมดอกเบี้ย 0% ในการจับจ่าย เมื่อทำการชำระเงินด้วยบัตรเครดิตเคทีซีประเภทใดก็ได้ โดยสามารถจองจุดหมายปลายทางในฝัน ประสบการณ์การรับประทานอาหาร หรือโอกาสพิเศษต่าง ๆ ณ โรงแรมและรีสอร์ทของแมริออทที่ร่วมรายการทั้ง 28 แห่ง โดยแบ่งชำระภายใน 3 เดือน 6 เดือน หรือ 10 เดือน ด้วยอัตราดอกเบี้ย 0% โดยมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรขั้นต่ำ 3,000 บาท สูงสุด 200,000 บาท สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมที่ โปรโมชั่นโรงแรมในเครือแมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล ประเทศไทยประเทศไทย

ไม่เพียงเท่านั้น ตั้งแต่เดือนกรกฎาคม 2021 ผู้ถือบัตรเครดิตเคทีซี ยังสามารถแลกคะแนนสะสมในบัตรเครดิตเคทีซี เปลี่ยนไปเป็นคะแนนสะสมของแมริออท บอนวอย ซึ่งทำให้สมาชิกมีทางเลือกเพิ่มเติมเมื่อต้องการพักผ่อนและใช้จ่ายในโรงแรมและรีสอร์ทของแมริออทในประเทศไทย โดยภายใต้ข้อตกลงนี้ คะแนนของแมริออท บอนวอย 240 คะแนน สามารถนำไปแลกคะแนน KTC FOREVER ได้ 600 คะแนน ผ่านทางแอป KTC Mobile

ด้วยการจองกับแมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล ผู้ถือบัตรเคทีซีจะสามารถค้นพบจุดหมายที่ปรารถนามากมาย แขกสามารถจองการพักในเมืองที่เต็มไปด้วยเอเนอร์จี้ในกรุงเทพฯ หรือหลบพักผ่อนบนเกาะสวรรค์ที่ภูเก็ต สมุย หรือกระบี่ การพักผ่อนริมชายหาดที่ระยองหรือเขาหลัก วันหยุดพักผ่อนเต็มไปด้วยความสนุกสนานที่หัวหินหรือพัทยา หรือสัมผัสกับการพักผ่อนในสถานที่แห่งวัฒนธรรมน่าตรึงใจในเชียงใหม่หรือเชียงราย ด้วยแบรนด์โรงแรมอันโดดเด่น 13 แห่ง มีตั้งแต่โรงแรมทันสมัยระดับกลางไปจนถึงรีสอร์ตหรูหราระดับสูงสุด แขกทุกคนสามารถค้นพบสถานที่ที่ตัวเองพึงพอใจ

แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล จะแจ้งข่าวนี้ไปยังสมาชิกของแมริออท บอนวอย ซึ่งสามารถได้รับคะแนนเมื่อทำการจองและชำระเงินด้วยบัตรเครดิตเคทีซี หากยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครได้ ที่นี่ Join Marriott Bonvoy | Become a Marriott Loyalty Program Member
สมาชิกบัตรเคทีซีสามารถลงทะเบียนออนไล์ได้ทาง โปรโมชั่นโรงแรมในเครือแมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล ประเทศไทย ทุกการใช้จ่ายตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2564

รายละเอียดเพิ่มเติมดูได้ที่ Hotels & Resorts | Book your Hotel directly with Marriott Bonvoy หรือ KTC : บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.