ศรีจันทร์ (SRICHAND) เปิดตัวพรีเซนเตอร์ชายคู่แรก มาย – อาโป

สะท้อนภาพลักษณ์แบรนด์ที่ไม่จำกัดเฉพาะเพศหญิง

ศรีจันทร์ (SRICHAND) แบรนด์เครื่องสำอางที่อยู่เคียงข้างคนไทยมาอย่างยาวนานและได้รับการยอมรับจากผู้ใช้จริงในเรื่องของคุณภาพมานานกว่า 70 ปี จัดงาน “Better Than Ever ดีกว่าที่เคย”สร้างปรากฎการณ์ใหม่ ยกระดับแป้งสร้างผิว, รองพื้นสร้างผิว ที่มีส่วนผสมของ skincare benefit ช่วยปกป้องผิวหน้าและปกปิดขั้นสุด เครื่องสำอางคุณภาพ ที่คุณใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก เป็นพรีเซนเตอร์ต่อเนื่องเข้าสู่ปีที่ 4 พร้อมเปิดตัวพรีเซนเตอร์ชายคู่แรก คุณมาย-ภาคภูมิ และคุณอาโป-ณัฐวิญญ์ สะท้อนภาพลักษณ์แบรนด์ที่ไม่จำกัดเฉพาะเพศหญิง

แคมเปญ SRICHAND Better Than Ever ดีกว่าที่เคย เปิดตัวสูตรใหม่ของ SRICHAND Super Coverage หรือที่รู้จักกันในชื่อแป้งสร้างผิว, รองพื้นสร้างผิว ซึ่งเป็นอีกหนึ่งโปรดักส์ขายดีของทางแบรนด์ แต่ในขณะเดียวกันเรามองว่าอยากพัฒนาตัวโปรดักส์ให้ดีกว่าที่เคย จึงปรับสูตรให้ดียิ่งขึ้น ด้วยการเพิ่มส่วนผสมในกลุ่ม skincare benefit และยังช่วยปกป้องรังสี UV และแสงสีฟ้าจากมือถือ พร้อมปรับโทนสีใหม่ให้ครอบคลุมกับสีผิวของผู้ใช

ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก ยังรับหน้าที่พรีเซนเตอร์เข้าสู่ปีที่ 4 ซึ่งเป็นการตอกย้ำคุณภาพของแบรนด์ศรีจันทร์ ที่คุณใบเฟิร์นมั่นใจ นอกจากนี้ เรายังเปิดตัวพรีเซนเตอร์ชายคู่แรก คุณมาย-ภาคภูมิ และคุณอาโป-ณัฐวิญญ์ ซึ่งเป็นคนรุ่นใหม่ ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความสามารถและความมั่นใจ มีมุมมองทางความคิดที่เปิดกว้างและพร้อมที่จะดูดีในแบบผู้ชาย ซึ่งสะท้อนผ่านภาพลักษณ์ของแบรนด์ศรีจันทร์ ที่ไม่จำกัดเฉพาะเพศหญิงอีกต่อไป และพร้อมก้าวสู่การเป็นผู้นำแห่งวงการเครื่องสำอางไทย

สำหรับผู้ที่สนใจสินค้าในกลุ่ม Super Coverage Always Matte Series และสินค้าในกลุ่มอื่นๆ ของแบรนด์ศรีจันทร์ วางจำหน่ายแล้วที่ 7-Eleven (เฉพาะสินค้าที่ร่วมรายการ), Watsons, Eveandboy, Beautrium, Konvy และร้านเครื่องสำอางชั้นนำทั่วไป ติดตามได้ที่ social media ของแบรนด์ Srichand ศรีจันทร์ ทาง Facebook, Instagram, Twitter, Tiktok

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.