ได้เวลาเพิ่มพลังกับ LUSH X The Super Mario Bros. Movie

เปิดตัวผลิตภัณฑ์รุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่นภาพยนตร์ The Super Mario Bros.

การร่วมงานกันที่ไม่เคยมีใครคิดว่า นี่คือสิ่งที่ทั่วโลกรอคอย ! บริษัทเครื่องสำอางที่ขึ้นชื่อว่าสดที่สุด และผลิตด้วยมือ “ลัช (LUSH)” เปิดตัวผลิตภัณฑ์คอลเลคชั่นสุดพิเศษ ด้วยการร่วมมือกันของ Ninterdo + Illumination จากภาพยนตร์แนวแอคชั่น คอมเมดี้ เรื่อง The Super Mario Bros.มาพร้อมผลิตภัณฑ์ บอดี้สเปรย์ Princess Peach, เจลอาบน้ำ Mario และ Luigi, รวมไปถึงบาธบอมบ์ Question Block รูปแบบพิเศษแบบแรกของ LUSH ที่จะทำให้คุณได้รู้สึก “เซอร์ไพรส์”

คอลเลคชั่น LUSH X The Super Mario Bros. จะทำให้แฟน ๆ ของมาริโอ (Mario) ได้มีโอกาสสัมผัสกับประสบการณ์การใช้ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากตัวละครสุดโด่งดังจากภาพยนตร์เรื่อง The Super Mario Bros. โดยมีผลิตภัณฑ์ลิมิเต็ดมากถึง 8 ประเภทด้วยกัน

ผลิตภัณฑ์ประเภทแรก ซึ่ง LUSH ไม่เคยทำมาก่อน คือ บาธบอมบ์ Question Block ที่จะถูกซ่อนด้านในไว้ด้วยสบู่ก้อน ซึ่งสามารถใช้เพิ่มพลังในการแช่น้ำได้! โดยจะมี 6 รูปแบบให้สะสม นอกจากนี้ กลิ่นและสี ก็ยังแตกต่างกันอีกด้วย ตั้งแต่เจ้าเห็ดแสนซนไปจนถึงดาวสีทองที่เป็นแรร์ไอเท็ม

เจลอาบน้ำกลิ่นใหม่มาร่วมก๊วนแล้ว ซึ่งแน่นอนว่าจะช่วยทำให้ห้องน้ำของคุณหอมหวล ประกอบไปด้วย เจลอาบน้ำมาริโอ (Mario) เจลอาบน้ำสีแดงที่จะทำให้คุณนึกถึงกลิ่นของโคล่าในวัยเด็ก ประกอบไปด้วยน้ำทับทิมสดที่จะช่วยทำความสะอาดผิว และเจลอาบน้ำลูอิจิ (Luigi) เจลอาบน้ำสีเขียวเรืองแสง ที่มีกลิ่นหอมสะอาด สดชื่นจากแอปเปิ้ลและกุหลายสกัดเข้มข้น

สบู่ก้อน Gold Coin ที่มีกลิ่นหอมเย้ายวนด้วยกลิ่นที่ใคร ๆ ก็ชื่นชอบอย่าง ‘Honey I Washed the Kids’ จะช่วยทำความสะอาดร่างกายของคุณ แม้ในวันที่คุณจะต้องเผชิญกับการทำงานที่เหน็ดเหนื่อย นอกจากนี้ยังมีเจลลี่อาบน้ำอีก 2 กลิ่น โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากตัวละครในภาพยนตร์อย่าง เจ้าหญิงพีช (Princess Peach) โดยจะมีกลิ่นเหมือนลูกพีชผสมกับสับปะรด และ บาวเซอร์ (Bowser) ที่มีกลิ่นที่เป็นเอกลักษณ์จาก ลัช ด้วยกลิ่นเผ็ดเครื่องเทศ ชื่อว่า ‘Fireside’

ลัช ได้ใช้เวลาและทุ่มเทในการคิดค้นกลิ่นของบอดี้สเปรย์ให้กับ เจ้าหญิงพีช (Princess Peach)  นางเอกของภาพยนตร์เรื่องนี้ขึ้นมาใหม่​ ซึ่งจะมีกลิ่นผสมผสานกันระหว่างกลิ่นของพีชและสับปะรด

แฟน ๆ ของภาพยนตร์ ยังสามารถสร้างสรรค์กล่องของขวัญสุดพิเศษที่ตะโกนความเป็นตัวตนของคุณได้ ด้วยกล่อง Question Block กล่องสีเหลืองที่ใคร ๆ เห็นก็ต้องรู้ว่ามาจากไหน คุณสามารถเลือกผลิตภัณฑ์ที่คุณชื่นชอบ ใส่กล่องนี้ แล้วนำไปมอบเป็นของขวัญได้เลย

วางจำหน่ายเฉพาะที่ร้าน ลัช ประเทศไทย, เว็บไซต์ทางการของ ลัช ประเทศไทย, ร้าน ลัช ประเทศไทย บน Lazada, และ ร้าน ลัช ประเทศไทย บน Shopee คอลเลคชั่น LUSH X ภาพยนตร์ The Super Mario Bros.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.