ลัช เปิดตัวคอลเลคชันใหม่สุดพิเศษ ‘LUSH×ONE PIECE’

ด้วยการร่วมมือกับอนิเมะญี่ปุ่นชื่อดัง ONE PIECE

LUSH ประเทศไทยจะเปิดตัวคอลเลคชันใหม่ LUSH x ONE PIECE”  ซึ่งเป็นการร่วมมือกับอนิเมะญี่ปุ่นที่มีชื่อเสียงไปทั่วโลกอย่าง ONE PIECE (วีนพีซ) นับว่าเป็นการยกระดับสีสันความสนุกสนานในการอาบน้ำเป็นครั้งแรกของ LUSH ในการร่วมมือในคอลเลคชันพิเศษของเรา ในตอนนี้เป็นเวลาครบ 1 ปีแล้ว หลังจากที่  LUSH ได้ประกาศนโยบาย Anti-Social Policy ออกไปเมื่อเดือนพฤศจิกายนปี 2021 การจับมือกันครั้งนี้จึงเป็นเหมือนการเปิดประสบการณ์ใหม่ให้กับลูกค้าและแฟนคลับของทั้ง LUSH และ ONE PIECE ผ่านการร่วมมือแบบถูกลิขสิทธิ์

แนวคิดภายใต้คอลเลคชั่นนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากคำพูดที่มีชื่อเสียงของ Monkey D. Luffy ตัวละครหลักในวันพีซที่มีความฝันจะเป็น ‘ราชาโจรสลัด’ : “ฉันได้กลิ่นแห่งการผจญภัย!!!” ผลิตภัณฑ์ในคอลเลคชั่นพิเศษนี้มีด้วยกัน 6 รายการ ด้วยกัน ซึ่งมีบาธบอมบ์จำนวน 4 รูปแบบ ที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก ‘Devil Fruit’ หรือ ‘ผลไม้ปิศาจ’ ซึ่งเป็นผลไม้พิเศษที่ให้พลังลึกลับกับผู้ที่ได้กินเข้าไป

นอกจากนี้ยังมีบับเบิ้ลบาร์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากหมวกฟางของลูฟี่ และ Knot Wrap (ผ้าห่อของขวัญที่ใช้ซ้ำได้) ลายธงโจรสลัด สัญลักษณ์ของกลุ่มหมวกฟาง เราขอเชิญชวนคุณเข้าสู่โลกของโจรสลัด มาตามล่าหาวันพีซไปพร้อม ๆ กัน เราจะช่วยคุณแต่งเติมจินตนาการ พาล่องเรือออกทะเลไปด้วยกันกับกลุ่มหมวกฟาง คุณพร้อมหรือยังที่จะเป็น ‘ราชาโจรสลัด’ แล้วหรือยัง ? กลิ่นแห่งการผจญภัย อยู่ใกล้แค่เอื้อม!! ผลิตภัณฑ์ LUSH x ONE PIECE ในคอลเลคชั่นนี้ …

บาธบอมบ์ ผลโกมุ-โกมุ ผลโกมุ-โกมุ ผลไม้ปีศาจที่ ลูฟี่ ผู้ที่เป็นกัปตันของเรือและเป็นตัวหลักของ ONE PIECE กินเข้าไป ทำให้ร่างกายของเขามีคุณบัติเหมือนกับยางยืด ที่แม้จะอ่อนนุ่ม แต่ทรงพลัง และในตอนนี้คุณสามารถสัมผัสผลไม้ปีศาจนี้ได้แล้วในรูปแบบของบาธบอมบ์!ความหอมของแบล็กเคอร์แรนท์ กลิ่นแนวแอปริคอตของน้ำมันดาวานาที่ให้ความรู้สึกสงบ และน้ำมันส้มหวานสดชื่น ผสมผสานกันอย่างลงตัวเพื่อนำคุณไปยังจุดเริ่มต้นของการผจญภัยครั้งต่อไป!

 บาธบอมบ์ ผลเมระ-เมระ ผลเมระ-เมระ ผลไม้ปีศาจที่มีคุณสมบัติสร้างไฟแผดเผาทุกสิ่ง ผู้ที่ได้ลิ้มลองผลนี้คือ เอส พี่ชายคนโตของลูฟี่ที่เติบโตมาด้วยกัน เมื่อใดที่คุณหย่อนผลนี้ลงไปในอ่าง เปลวไฟอันเร่าร้อนก็จะถูกปลุกขึ้นมา เหมือนกับท่าโจมตี “หมัดอัคคี” ที่เป็นเอกลักษณ์ของเอส

มาพร้อมกับเสียงปะทุของความร้อนจากป๊อปปิ้งแคนดี้ บาธบอมบ์นี้เต็มไปด้วยกลิ่นแนวไม้และดินจากน้ำมันแมนดาริน ผสานกับกลิ่นหวานของน้ำมันส้ม ปนกลิ่นเผ็ดเพิ่มดีกรีความร้อนจากฟีนูกรีกสกัดเข้มข้น (ลูกซัด)  เพียงแค่แช่ตัวไปกับบาธบอมบ์ก้อนนี้คุณก็ได้รับพลังทั้งทางกายและใจจากสายสัมพันธ์อันแน่นแฟ้นของสองพี่น้องร่วมสาบานคู่นี้

บาธบอมบ์ ผลฮานะ-ฮานะ นิโค โรบิน นักโบราณคดีสาวเพียงหนึ่งเดียวของกลุ่มหมวกฟางที่นำโดยลูฟี่! เมื่อครั้งยังเด็ก นิโค โรบินก็ได้กินผลฮานะ-ฮานะเข้าไป ทำให้เธอมีพลังพิเศษที่สามารถแตกหน่อส่วนต่าง ๆ ของร่างกายได้ บาธบอมบ์ผลฮานะ-ฮะ จะทำให้อ่างอาบน้ำเต็มไปด้วยโฟมนุ่มสีชมฟู เฉกเช่นเดียวกับช่วงเวลาที่พลังดอกไม้ผลิบานดั่งพลังของนิโค โรบิน

บาธบอมบ์ ผลฮิโตะ-ฮิโตะ โทนี่โทนี่ ช็อปเปอร์ คือเรนเดียร์จมูกฟ้าแสนน่ารัก หนึ่งในสมาชิกของกลุ่มหมวกฟาง โทนี่โทนี่ ช็อปเปอร์ได้รับพลังพิเศษมาจากการกินผลฮิโตะ-ฮิโตะเข้าไป! กวางน้อยน่ารักอย่างช็อปเปอร์มีดีกรีเป็นถึงคุณหมอประจำเรือ มีพลังที่แข่งแกร่งมาจากผลฮิโตะ-ฮิโตะนั่นเองบาธบอมบ์ผลฮิโตะ-ฮิโตะที่มีรูปร่างคล้ายเห็ดสามารถแบ่งออกได้เป็นสองส่วน หรือจะใช้คู่กันก็ได้เช่นตามชอบ

 บับเบิ้ลบาร์ที่นำกลับมาใช้ซ้ำได้ หมวกฟาง บับเบิ้ลบาร์ “หมวกฟาง” สัญลักษณ์ของลูฟี่ผู้มีฝันอันแรงกล้าให้การเป็นราชาโจรสลัด คุณสามารถนำหมวกทำฟองก้อนนี้มาใช้ซ้ำได้ทุกครั้งเมื่อนึกถึงการผจญภัย ในระหว่างที่แช่ฟองนุ่มฟู คุณจะถูกรายล้อมไปด้วยน้ำมันไม้ซีดาร์ที่มีคุณสมบัตืในการช่วยปรับสมดุลผิว อีกทั้งยังมีกลิ่นสดชื่นของน้ำมันส้มแมนดาริน มีความหวานเบา ๆ ซ่อนอยู่จากกำยาน

One Piece Flag Knot Wrap (Size: Approx. H100cm×W100cm) น็อตแรพรุ่นลิมิเตด อิดิชั่นผืนนี้ คือผ้าห่อของขวัญที่ใช้ซ้ำได้ ทำมาจากขวดพลาสติก PET ผ้าน็อตแรพนี้เป็นสัญลักษณ์ของกลุ่มโจรสลัดหมวกฟางที่โบกสะบัดอยู่บนเรือ “โกอิ้งแมรี่” และ “เทาซันด์ ซันนี่” นำโดยกัปตันลูฟี่สามารถใช้งานได้หลากหลายตามความชอบ คุณเองก็สามารถเป็นหนึ่งในสมาชิกกลุ่มหมวกฟางเพียงแค่นำน็อตแรปนี้ติดไปที่ผนังห้อง

ติดตามได้ทางเว็บไซต์ th.lush.com และช่องทาง Line Official: @lushthailand

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.