#เที่ยวทิพย์ ที่ จังหวัดคยองซังเหนือ ประเทศเกาหลีใต้ ไปกับหนังสั้นฟีลกู๊ด ​“It's you”

It's you ภาพยนตร์สั้น จำนวน 4 ตอน ถ่ายทำที่จังหวัดคยองซังเหนือ ประเทศเกาหลีใต้ ออกอากาศทาง Line TV ผู้ให้บริการวิดีโอและทีวีออนไลน์ชั้นนำของประเทศไทย

จากสถานการณ์การระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ในปัจจุบันส่งผลให้คนหันมาสนใจสื่อออนไลน์มากยิ่งขึ้น อาทิเช่น Netflix เพราะเป็นแพลตฟอร์มที่สามารถเข้าถึงและส่งต่อให้กับผู้อื่นได้อย่างง่ายดาย ซึ่งประเทศไทย มีการใช้สมาร์ทโฟนเฉลี่ยเป็นอันดับต้น ๆ ของโลก

​จากสถานการณ์ดังกล่าว ทำให้ผู้คนไม่สามารถเดินทางท่องเที่ยวได้ ทางจังหวัดคยองซังเหนือ ประเทศเกาหลีใต้จึงได้ผลิตภาพยนตร์สั้นนี้ขึ้นมาเพื่อให้ผู้คนได้เพลิดเพลินกับความงดงามทางธรรมชาติของจังหวัดคยองซังเหนือ เสมือนได้มาท่องเที่ยวในสถานที่จริง ออกอากาศวันแรก 19 ตุลาคมนี้ทาง Line TV

​It’s you เป็นภาพยนตร์สั้นที่ว่าด้วยเรื่องการเดินทางในจังหวัดคยองซังเหนือของสองหนุ่มเกาหลีและหนึ่งสาวไทย โดยเป้าหมายของการเดินทางในครั้งนี้ของสาวไทยคือการได้ลิ้มรสอาหารเกาหลีที่เธอชื่นชอบ แต่เธอกลับได้สิ่งที่มากกว่านั้น เพราะการเดินทางครั้งนี้เต็มไปด้วยเรื่องราวของวิถีชีวิต ความรัก และครอบครัว ของแต่ละสถานที่ที่ได้เดินทางไป ซึ่งเรื่องราวทั้งหมดจะอยู่ในภาพยนตร์สั้นทั้ง 4 ตอน

​เพื่อให้ภาพยนตร์เรื่อง It’s you น่าสนใจ และเพื่อให้ผู้คนได้รู้จักสถานที่ต่าง ๆ ของจังหวัด คยองซังเหนือมากยิ่งขึ้น สถานที่ท่องเที่ยวในภาพยนตร์ จึงเป็นสถานที่ที่คนไทยไม่ค่อยรู้จัก ได้แก่ คยองจู (ชายหาดโอรยูโกอารา, หอดูดาวชอมซองแด, สุสานโบราณแทรึงวอน, ถนนฮวังรีดันกิล) เยชอน (ค่ายกักกันเฮรยอง) อันดง (หมู่บ้านฮาฮเว, สะพานวอลยองกโย, ถนนจิมดัก) มุนกยอง (Mungyeongsaejae Open Set, สถานีกาอึน, อุโมงค์โอมิจา)

​และในเร็ว ๆ นี้ จะมีการเปิดตัวภาพยนตร์สั้นเรื่อง It’s you ทางสื่อออนไลน์ ซึ่งจะมีการพูดคุยกับผู้กำกับและนักแสดงจากภาพยนตร์ นอกจากนี้ ภายในงานยังมีกิจกรรมแจกของรางวัลให้กับผู้โชคดี อาทิเช่น Samsung Galaxy Z Flip 3, ของที่ระลึกจากภาพยนตร์ เป็นต้น

โดยสามารถติดตามรายละเอียดข่าวสารเพิ่มเติมได้ทาง Facebook Page “Journey to Korea”

สุดท้ายนี้ อยากจะขอฝากภาพยนตร์ที่พวกเราทุกคนตั้งใจสร้างสรรค์ขึ้นมา เพื่อเผยแพร่และถ่ายทอดวัฒนธรรม ความงดงามทางธรรมชาติของจังหวัดคยองซังเหนือ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าภาพยนตร์เรื่อง It’s you จะได้รับการตอบรับที่ดี และช่วยส่งเสริมการท่องเที่ยวของจังหวัดคยองซังเหนือเป็นไปในทางที่ดีขึ้นในอนาคต

SUGGESTED POST

มาร่วมแสดงความยินดีกับ โรงแรมและรีสอร์ทในเครือแมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล 18 แห่ง คว้ารางวัล Thailand Tourism Awards ครั้งที่ 13 ประจำปี 2564

โรงแรมและรีสอร์ทในเครือแมริออท จำนวน 18 แห่ง ได้รับรางวัลอันทรงเกียรติ “รางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย” (Thailand Tourism Awards) ครั้งที่ 13 ประจำปี 2564

Read More »

It’s really “nice two Meat u”

ร้านที่ว่าด้วยการปิ้งย่างดี ๆ เลือกคำเริ่มต้นบทสนทนาจากประโยคทักทาย อย่าง Nice to meet you มาใช้เป็นชื่อร้าน ถึงจะเป็นคำที่ใช้กันทั่ว แต่นาทีนี้ถ้าพูดว่า ไนซ์ทูมีทยู แทบทุกคนจะนึกถึงร้าน nice two Meat u ร้านปิ้งย่างสัญชาติเกาหลี ขึ้นมาทันที

Read More »

ร่ำรวยโภชนา อาหารเหลา ราคาเบา ๆ

ร้านอาหารจีนที่ดูแลโดย คุณศรัณย์กร อัครวุฒิเมธากรณ์ หรือ เฮียฮ้ง เจ้าของร้าน ผู้ศึกษาการทำหมูหันจนช่ำชองมาตั้งแต่อายุ 18 ปี และสามารถเป็นเจ้าของธุรกิจได้ตั้งแต่อายุ 21 ปี ส่งหมูหันให้โรงแรมดังมากมาย และมีธุรกิจภัตตาคาร ร่ำรวยโภชนา เป็นของตัวเอง

Read More »

มาปลดปล่อยความปรารถนาในตัวคุณ เมื่อพร้อมเดินทางอีกครั้ง กับคู่มือท่องเที่ยวจาก W Hotel และ LUXE CITY GUIDES

คู่มือท่องเที่ยวจาก W Hotel และ LUXE CITY GUIDES เมื่อคุณเดินทางท่องเที่ยว ไม่มีคำว่าคนแปลกหน้า มีแต่เพื่อนที่คุณยังไม่ได้พบเจอ

Read More »

Sarnies Roastery ใจกลางเพลินจิต ที่ซอยต้นสน สาขาใหม่ล่าสุด

ด้วยรักและหลงใหลในเมล็ดกาแฟของสองหุ้นส่วนคู่หู คุณเบนกับคุณอีริค ความพิถีพิถันในการคัดสรรเมล็ดกาแฟจากทั่วโลก มุมคั่วกาแฟ Coffee Lab แบบจัดเต็ม

Read More »