#เที่ยวทิพย์ ที่ จังหวัดคยองซังเหนือ ประเทศเกาหลีใต้ ไปกับหนังสั้นฟีลกู๊ด ​“It's you”

It's you ภาพยนตร์สั้น จำนวน 4 ตอน ถ่ายทำที่จังหวัดคยองซังเหนือ ประเทศเกาหลีใต้ ออกอากาศทาง Line TV ผู้ให้บริการวิดีโอและทีวีออนไลน์ชั้นนำของประเทศไทย

จากสถานการณ์การระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ในปัจจุบันส่งผลให้คนหันมาสนใจสื่อออนไลน์มากยิ่งขึ้น อาทิเช่น Netflix เพราะเป็นแพลตฟอร์มที่สามารถเข้าถึงและส่งต่อให้กับผู้อื่นได้อย่างง่ายดาย ซึ่งประเทศไทย มีการใช้สมาร์ทโฟนเฉลี่ยเป็นอันดับต้น ๆ ของโลก

​จากสถานการณ์ดังกล่าว ทำให้ผู้คนไม่สามารถเดินทางท่องเที่ยวได้ ทางจังหวัดคยองซังเหนือ ประเทศเกาหลีใต้จึงได้ผลิตภาพยนตร์สั้นนี้ขึ้นมาเพื่อให้ผู้คนได้เพลิดเพลินกับความงดงามทางธรรมชาติของจังหวัดคยองซังเหนือ เสมือนได้มาท่องเที่ยวในสถานที่จริง ออกอากาศวันแรก 19 ตุลาคมนี้ทาง Line TV

​It’s you เป็นภาพยนตร์สั้นที่ว่าด้วยเรื่องการเดินทางในจังหวัดคยองซังเหนือของสองหนุ่มเกาหลีและหนึ่งสาวไทย โดยเป้าหมายของการเดินทางในครั้งนี้ของสาวไทยคือการได้ลิ้มรสอาหารเกาหลีที่เธอชื่นชอบ แต่เธอกลับได้สิ่งที่มากกว่านั้น เพราะการเดินทางครั้งนี้เต็มไปด้วยเรื่องราวของวิถีชีวิต ความรัก และครอบครัว ของแต่ละสถานที่ที่ได้เดินทางไป ซึ่งเรื่องราวทั้งหมดจะอยู่ในภาพยนตร์สั้นทั้ง 4 ตอน

​เพื่อให้ภาพยนตร์เรื่อง It’s you น่าสนใจ และเพื่อให้ผู้คนได้รู้จักสถานที่ต่าง ๆ ของจังหวัด คยองซังเหนือมากยิ่งขึ้น สถานที่ท่องเที่ยวในภาพยนตร์ จึงเป็นสถานที่ที่คนไทยไม่ค่อยรู้จัก ได้แก่ คยองจู (ชายหาดโอรยูโกอารา, หอดูดาวชอมซองแด, สุสานโบราณแทรึงวอน, ถนนฮวังรีดันกิล) เยชอน (ค่ายกักกันเฮรยอง) อันดง (หมู่บ้านฮาฮเว, สะพานวอลยองกโย, ถนนจิมดัก) มุนกยอง (Mungyeongsaejae Open Set, สถานีกาอึน, อุโมงค์โอมิจา)

​และในเร็ว ๆ นี้ จะมีการเปิดตัวภาพยนตร์สั้นเรื่อง It’s you ทางสื่อออนไลน์ ซึ่งจะมีการพูดคุยกับผู้กำกับและนักแสดงจากภาพยนตร์ นอกจากนี้ ภายในงานยังมีกิจกรรมแจกของรางวัลให้กับผู้โชคดี อาทิเช่น Samsung Galaxy Z Flip 3, ของที่ระลึกจากภาพยนตร์ เป็นต้น

โดยสามารถติดตามรายละเอียดข่าวสารเพิ่มเติมได้ทาง Facebook Page “Journey to Korea”

สุดท้ายนี้ อยากจะขอฝากภาพยนตร์ที่พวกเราทุกคนตั้งใจสร้างสรรค์ขึ้นมา เพื่อเผยแพร่และถ่ายทอดวัฒนธรรม ความงดงามทางธรรมชาติของจังหวัดคยองซังเหนือ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าภาพยนตร์เรื่อง It’s you จะได้รับการตอบรับที่ดี และช่วยส่งเสริมการท่องเที่ยวของจังหวัดคยองซังเหนือเป็นไปในทางที่ดีขึ้นในอนาคต

SUGGESTED POST

DEAN & DELUCA Sarasin สาขาใหม่ล่าสุด เอาใจคนชอบนั่งเอ้าท์ดอร์

ดีน แอนด์ เดลูก้า สารสิน (DEAN & DELUCA Sarasin) สาขาใหม่ล่าสุดใจกลางเมือง ถนนสารสินบรรยากาศสุดชิลด้วยที่นั่งด้านใน และระเบียงเทอร์เรซด้านนอก

Read More »

ไม่ต้องเลือก อยากกิน อิตาเลี่ยน หรือ ไทย ให้มา Ventisi

ห้องอาหาร เวนติซี (Ventisi) บนชั้น 24 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ ที่ให้บริการทั้งหารอิตาเลี่ยนโมเดิร์น และอาหารไทยสูตรสมัยรัชกาลที่5

Read More »

แกรนด์ แอสเสทฯ เปิดตัวเมกะโปรเจกต์ “อมาธารา เรสซิเดนเซส ระยอง”

แกรนด์ แอสเสท ร่วมมือกับ “อมาธารา เวลเนส รีสอร์ท” เปิดตัวโครงการ “อมาธารา เรสซิเดนเซส ระยอง” มอบประสบการณ์สุขภาพดีแบบ Holistic Wellness

Read More »

เช็กอิน โรงแรม เลอ เมอริเดียน กรุงเทพ โฉมใหม่ของความมีสไตล์

ปรับโฉมใหม่ ต้อนรับนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติแล้ว ใครยังติดภาพเก่า ลืมความเก่าได้เลยที่ Le Meridien Bangkok

Read More »