Italthai Cellar “ไวน์ช็อป” แห่งใหม่ใจกลางเมือง ย่านออฟฟิศ ในราคาเป็นมิตร

“อิตัลไทย ฮอสพิทาลิตี้” เปิดตัวครั้งแรก กับ Italthai Cellar “ไวน์ช็อป” ใจกลางเมือง ครบด้วยเครื่องดื่มคุณภาพดี ระดับพรีเมียม ทั้งไวน์ น้ำแร่ น้ำผลไม้ ชา พร้อมบรรยากาศความเป็นส่วนตัว ในราคาเป็นมิตร เดินหน้ากลยุทธ์สร้างประสบการณ์จากผู้เชี่ยวชาญสู่กลุ่มลูกค้า พร้อมเพิ่มโอกาสใหม่ๆ ทางธุรกิจ ขยายฐานลูกค้าจากกลุ่ม HORECA สู่รายบุคคลมากยิ่งขึ้น

นางจารุวรรณ สัจจาวุธ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท อิตัลไทย ฮอสพิทาลิตี้ จำกัด หรือ IHC ผู้จัดจำหน่ายและนำเข้าเครื่องดื่มคุณภาพจากทั่วโลก เปิดเผยว่า บริษัทเป็นผู้ทำการตลาดในฐานะ HORECA Solution Provider โดยคัดสรรสินค้าเครื่องดื่มคุณภาพดีจากทั่วโลกสำหรับโรงแรมและร้านอาหารต่างๆ (HORECA) ในประเทศไทย ทั้งนี้ จากการดำเนินธุรกิจมานานกว่า 10 ปี ทำให้บริษัทมีประสบการณ์ด้านการนำเข้าสินค้าที่มีคุณภาพและตรงกับความต้องการของตลาด และจากประสบการณ์ดังกล่าว ทำให้บริษัทมองเห็นโอกาสใหม่ๆ ทางธุรกิจ โดยการขยายไลน์สินค้าและบริการเพื่อเจาะกลุ่มลูกค้ารายบุคคลมากยิ่งขึ้น ซึ่งเป็นที่มาของการก่อตั้งร้าน “Italthai Cellar” (ITC) ที่เปรียบเสมือนการ “เปิดบ้าน” ให้ลูกค้าทุกท่านได้เข้าเยี่ยมชม ลิ้มรส และทดสอบสินค้าได้อย่างใกล้ชิด ในบรรยากาศที่อบอุ่นและเป็นกันเอง โดยลูกค้าสามารถเข้ามาเลือกซื้อสินค้าได้ที่หน้าร้าน ซึ่งเน้นราคาที่เป็นมิตร เข้าถึงได้ง่าย เสมือนมาซื้อจากแหล่งต้นทาง “Italthai Cellar จะเป็นสถานที่สำหรับพบปะ พูดคุยติดต่องาน ประชุม หรือนัดสังสรรค์กลุ่มย่อยระหว่างเพื่อนฝูง ได้อย่างมีความเป็นส่วนตัว นอกจากตั้งเป้าในการมอบประสบการณ์ที่มากขึ้นให้แก่ลูกค้าแล้ว เรายังมองถึงการขยายฐานลูกค้าไปยังกลุ่มพนักงานออฟฟิศ, ผู้พักอาศัย และนักธุรกิจ ที่เพิ่มขึ้นอีกด้วย” นางจารุวรรณ กล่าว

บริษัท อิตัลไทย ฮอสพิทาลิตี้ เป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้าประเภทไวน์หลากหลายแบรนด์จากหลายหลายประเทศ อาทิ ประเทศฝรั่งเศส Champagne Duval LeRoy, Bouchard Père & Fils, William Fevre Georges Duboeuf, ประเทศอิตาลี Casisano, Oddero, Sartori, ออสเตรเลีย Chris Ringland และ นิวซีแลนด์ Spy Valley เป็นต้น นอกจากนี้ ยังเป็นตัวแทนจำหน่ายเครื่องดื่มพรีเมี่ยม เช่น ชา TWG Tea แบรนด์ชาหรูชั้นนำระดับโลก คุณภาพพรีเมียมจากประเทศสิงค์โปร์, Ogeu mineral water น้ำแร่ธรรมชาติจากฝรั่งเศส และเป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่ายน้ำผลไม้แบรนด์ AC Fresh รวมทั้งเบเกอรี่แบรนด์ Oggi

Italthai Cellar พร้อมให้ทุกท่านร่วมสัมผัสประสบการณ์ได้แล้ววันนี้ ที่ Lobby โรงแรมชามา เลควิว อโศก กรุงเทพฯ ซอยสุขุมวิท 16 โทร 02-663-4344, 063-761-5687 หรือ Line: @Italthaicellar และ Website: www.ihcwineboutique.com และสาขาใหม่ล่าสุด Italthai Cellar ชั้น 4 โรงแรม Amari Water Gate Bangkok โทร 02-653-9000

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *