GENTLEMEN’S TONIC และ A Sense of Beauty by Sacha

ที่สุดแห่งความสง่างามสำหรับสุภาพสตรีและสุภาพบุรุษ

A Sense of Beauty by Sacha จับมือกับ GENTLEMEN’S TONIC แบรนด์สำหรับคุณสุภาพบุรุษชื่อดังที่กำเนิดขึ้นในเมืองเมย์แฟร์ ประเทศอังกฤษ และยังมีชื่อเสียงโด่งดังเป็นที่รู้จักอย่างมากในแถบยุโรป ร่วมผสานความครบวงจรเรื่องการดูแลความงามสำหรับทั้งสุภาพบุรุษและสุภาพสตรีแล้ววันนี้ในที่เดียว ณ โรงแรมโฟร์ซีซันส์ กรุงเทพฯ ถนนเจริญกรุง

เพียงเห็นภาพลักษณ์อันสง่างามของทั้งบาร์เบอร์และซาลอนของ GENTLEMEN’S TONIC และ A Sense of Beauty by Sacha ก็สัมผัสได้ถึงความหรูหรา และรีแลกซ์อย่างมีสไตล์ในแบบฉบับเฉพาะตัวที่พร้อมจะมอบให้กับผู้มาเยือนทุกท่าน อีกทั้งการดูแลสุดเอ็กซ์คูลซีฟ ไม่ว่าจะเป็นการตัดผมอย่างพิถีพิถัน ทำทรีตเมนต์ดูแลอย่างปราณีต และบริการอื่นๆ เรียกว่าดูแลเรื่องความงามอย่างครบครัน

โดยในส่วนของ GENTLEMEN’S TONIC ปัจจุบันนี้ได้ขยายสาขาไปทั่วโลก มีทั้งที่ลอนดอน ฮ่องกง ดูไบ กัวลาลัมเปอร์ อาบูดาบี เม็กซิโก นิวเดลี และวันนี้ได้มาเปิดความเอ็กซ์คูลซีฟที่มหานครกรุงเทพแล้ว นอกจากนี้ ยังได้สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์หลากหลายชนิด เพื่อดูแลผิวหน้า ผิวกาย เส้นผม ของคุณผู้ชายให้มีภาพลักษณ์ที่ดูดีอยู่เสมอ และอีกหนึ่งความภูมิใจก็คือ ยังได้รับรางวัลแบรนด์เสริมสร้างภาพลักษณ์และไลฟ์สไตล์ของคุณสุภาพบุรุษเป็นการการันตีความปราณีตและพิถีพิถันในทุกขั้นตอนอีกด้วย

มร.โอลิเวียร์ บอนเนอร์ฟอย ผู้ก่อตั้ง ได้เดินทางมาเพื่อร่วมเปิด GENTLEMEN’S TONIC แห่งแรกในประเทศไทย กล่าวว่า “กรุงเทพฯ เป็นหนึ่งในเมืองที่ผมชอบที่สุดในโลก ตื่นเต้นมากที่ GENTLEMEN’S TONIC ได้มาเปิดบริการที่เมืองไทย ผู้ชายไทยเป็นหนึ่งในลูกค้าที่มีความสนใจผลิตภัณฑ์ของเรา และเราพร้อมมอบประสบการณ์สุดหรูในบรรยากาศ 5 ดาวของโฟร์ซีซั่นส์ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ควบคู่กับประสบการณ์และความเชี่ยวชาญของช่างที่ผ่านการฝึกอบรมอย่างดีเยี่ยม จะทำให้คุณสุภาพบุรุษทั้งหลายประทับใจอย่างแน่นอน”

ด้าน คุณซาช่าศศิชา บำรุงกิจ แห่ง A Sense of Beauty by Sacha ผู้รังสรรค์ซาลอนแห่งนี้ให้เป็นเอ็กซ์คูลซีฟพรีเมียมซาลอนที่ลูกค้าเข้ามาแล้ว จะบริการออกแบบทรงผมให้ตรงความต้องการและเข้ากับ​ไลฟ์สไตล์ของลูกค้า กล่าวว่า “ที่นี่เลือกผลิตภัณฑ์​ที่มีคุณภาพสูงสารสกัดจากธรรมชาติ​ อย่างเช่น​ Stemcell ที่สกัดจาก ​DNA ของพืช​, เคราติน​ ที่ช่วยซ่อมแซมผมที่เสียจากการทำเคมีบ่อย​, ผมที่ขาดการดูแล​หรือเกิดจากความเครียด มลภาวะ หรือการเลือกผลิตภัณฑ์​ที่ไม่เหมาะกับสภาพผม​ เมื่อกลับออกไปจะต้องออกไปพร้อมความมั่นใจและประทับใจ

“ความตั้งใจของเราคืออยากเป็นหนึ่งในซาลอนที่ผู้หญิงนึกถึง รู้สึกผ่อนคลายเมื่อเข้ามาใช้บริการ จุดเด่นที่ต่างจากซาลอนทั่วไปคือเรามีบริการตรวจเช็คสภาพหนังศีรษะเพื่อให้ลูกค้าทราบถึงปัญหาหนังศีรษะอย่างแท้จริง เพื่อที่จะได้เลือกใช้แชมพูให้เข้ากับสภาพผมของลูกค้า โดยผลิตภัณฑ์ที่ใช้เป็นแบรนด์ชั้นนำจากฝรั่งเศส, อังกฤษ ญี่ปุ่น และอิตาลี เน้นผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ ปราศจากสารเคมี และที่การดูแลเรื่องการซ่อมแซมผมให้กลับมาสุขภาพดี โดยช่างที่ให้บริการมีประสบการณ์กว่า 15 ปี

และร่วมมือกับ GENTLEMEN’S TONIC มืออาชีพในเรื่องของผลิตภัณฑ์ผู้ชายที่มีชื่อเสียงจากประเทศอังกฤษ มากรูมมิ่งให้คุณผู้ชายโดยเฉพาะ มีบริการ Hair Cut, GT Royal. Wet Shave, GT Facial Treatment, Manicure, Pedicure และ Waxing ด้วยการตกแต่งสไตล์วินเทจเท่ห์ ๆ ให้ความเป็นไพรเวทคลับที่ผู้ชายมานั่งพูดคุยและสามารถสั่งเครื่องดื่มจากโรงแรมระหว่างที่มาใช้บริการ”

A Sense of Beauty by Sacha และ GENTLEMEN’S TONIC ตั้งอยู่ชั้น LL ติดกับสปา และสวนปาล์มคอร์ตยาร์ด ของโรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ กรุงเทพฯ ถนนเจริญกรุง เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 10.00-20.00 น. สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทรศัพท์ 082-652-2999, 096-742-2999 หรือติดตามข่าวสารได้ที่

www.asenseofbeautybysacha.com

www.gentlemenstonic.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.