EMDINING จับมือ UOB จัดงาน EM Culinary Experiences

มอบประสบการณ์จิบน้ำชายามบ่ายสุดเอ็กซ์คลูชีฟ

EMDINING แหล่งรวมร้านอาหารชื่อดังใจกลางสุขุมวิท ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรียม และ ดิ เอ็มควอเทียร์ ร่วมกับ ธนาคารยูโอบี ประเทศไทย จัดงาน “EM Culinary Experiences(เอ็ม คูลินารี่ เอ็กซ์พีเรียนซ์เซส) มอบประสบการณ์การจิบน้ำชายามบ่ายสุดเอ็กซ์คลูซีฟสำหรับสมาชิกผู้ถือบัตรเครดิตยูโอบี อินฟินิท (UOB INFINITE) ณ ร้าน SAVA MODERN THAI FLAVOUR ชั้น M ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรียม

คุณสุธาวดี ศิริธนชัย กรรมการผู้จัดการ เอ็มดิสทริค กล่าวว่า EMDINING ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรียมและ ดิ เอ็มควอเทียร์ มีความยินดี และเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้ร่วมจัดงานสุดเอ็กซ์คลูซีฟสำหรับสมาชิกผู้ถือบัตรเครดิตยูโอบี อินฟินิท (UOB INFINITE) โดยมอบความพิเศษจากร้าน SAVA MODERN THAI FLAVOUR ที่นำเสนอชุด SAVA AFTERNOON TEA WITH NORITAKE ชุดน้ำชายามบ่ายระดับพรีเมี่ยมของร้าน ในบรรยากาศสุดเอ็กซ์คลูซีฟ พร้อมรังสรรค์เมนูสุดพิเศษ เลิศรส ทั้งคาวหวาน โดยอาหารทุกเมนูจัดเสิร์ฟด้วยเครื่องจานชามพอร์ซเลน คอลเลคชั่น CARNIVALE (คาร์นิวาล) จากแบรนด์ NORITAKE เพื่อเพิ่มอรรถรสในการรับประทานให้อร่อยล้ำไปอีกระดับ มอบเป็นประสบการณ์พิเศษในการรับประทานอาหารให้แก่ลูกค้าทุกท่าน

คุณสุพรทิพย์ พงศาชำนาญกิจ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายธุรกิจบัตรเครดิต  บุคคลธนกิจ ธนาคารยูโอบี ประเทศไทย กล่าวว่า ธนาคารยูโอบี มุ่งมั่นที่จะให้บริการกับลูกค้าที่    หลายหลาย เพื่อมอบประสบการณ์แบบเอ็กซ์คลูซีฟสำหรับทุกไลฟ์สไตล์ และความต้องการของลูกค้าด้วยโปรโมชั่น และกิจกรรมพิเศษอย่างต่อเนื่อง กิจกรรมครั้งนี้ร่วมกับ EMDINING ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรียมและ ดิ เอ็มควอเทียร์ ซึ่งเป็นพันธมิตรที่ดีมาโดยตลอด ถือเป็นอีกหนึ่งความพิเศษที่รังสรรค์ขึ้นให้แก่สมาชิกผู้ถือบัตรเครดิตยูโอบี อินฟินิท (UOB INFINITE) เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของไลฟ์สไตล์ในการรับประทานอาหารที่เหนือระดับอย่างแท้จริง

คุณสู่ขวัญ บูลกุล เซเลบริตี้สาวสวยกล่าวว่า ตนเองเป็นคน Enjoy Eating ชอบทานของอร่อยๆ เพราะจะทำให้เรามีความสุข ซึ่งวันนี้รู้สึกยินดีที่ได้มาร่วมกิจกรรม จิบน้ำชายามบ่ายสุดเอ็กซ์คลูชีฟ ซึ่งต้องขอบคุณทาง ดิ เอ็มโพเรียม ธนาคารยูโอบี ประเทศไทย และร้าน SAVA MODERN THAI FLAVOUR ที่มอบประสบการณ์ในพิเศษในครั้งนี้ โดยส่วนตัวเป็นลูกค้าประจำร้าน SAVA MODERN THAI FLAVOUR มานาน มีเมนูโปรดในใจหลายเมนู  และสำหรับชุดน้ำชายามบ่าย SAVA AFTERNOON TEA WITH NORITAKE คอลเลคชั่นนี้มีความน่ารัก สนุกสนาน เหมาะกับช่วงเวลาของ Tea Time แต่ยังคงแฝงด้วยความหรูหรา รวมถึงเมนูคาว หวานที่ลงตัว ทำให้มื้อนี้พิเศษยิ่งกว่าเดิม

โดยเมนูเซ็ตของว่างยามบ่าย SAVA AFTERNOON TEA WITH NORITAKE ได้นำสีสันสดใสโทนพาสเทลของคอลเลคชั่น CARNIVALE มาเป็นแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์ขนมให้มีโทนสีที่สดใสเช่นกัน  เพื่อให้แมทช์กับเซ็ตน้ำชาคอลเลคชั่นนี้ สำหรับเมนูที่เสิร์ฟในวันนี้ ประกอบด้วยเมนู เครื่องคาว เป็น แซนด์วิชแฮมและชีส, แซนด์วิชแซลมอนครีมชีส, คีชเห็ด และคีชแฮม เครื่องหวาน  มัฟฟิ่นมะตูม ทาร์ตมะนาวมาร์ชเมโลว์

เครื่องหวานจานหลัก มะพร้าวพาเฟ่ท์สาคูเมลอน และเครื่องดื่มชา Mariage Frères ที่เลิศรสแล้ว ทางร้านยังมีการรังสรรค์เมนูใหม่สำหรับงานนี้โดยเฉพาะ ได้แก่ โรลมะพร้าวอัญชัน, ราสเบอร์รี่ทาร์ต, ซาว่าครัมเบิ้ล และ เครื่องดื่ม Kir Royale Cocktail เพื่อมอบความสุขที่ไม่ซ้ำใครในการรับประทานให้กับสมาชิกผู้ถือบัตรเครดิตยูโอบี อินฟินิท (UOB INFINITE) ทุกท่าน

พบกับประสบการณ์เหนือระดับในการรับประทานอาหารสุดเอ็กซ์คลูซีฟ และกิจกรรมสุดพิเศษอีกมากมายจาก EMDINING แหล่งรวมร้านอาหารชื่อดังใจกลางสุขุมวิท ณ ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรียม และ ดิ เอ็มควอเทียร์ สามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมที่ Line @EMDISTRICT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.