เครื่องครัวคุณภาพ และดีไซน์ในแบบงาน Crafted ที่ Cucina Galleria

โชวร์รูมที่รวมเครื่องครัวแบรนด์ชั้นนำระดับโลกมาไว้ให้คุณ

‘Cucina Galleria’ คือโชว์รูมผู้นำเข้าเครื่องครัวคุณภาพสูงด้วยนวัตกรรมและดีไซน์อันโดดเด่นจากประเทศอิตาลีและฝรั่งเศส ภายใต้ บริษัท เดอะ ซิกเนเจอร์ แบรนด์ จำกัด พร้อมมอบประสบการณ์ ‘La Dolce Vita’ ให้กับลูกค้าได้สัมผัส ‘ชีวิตอันแสนหวาน’ ผ่านเครื่องครัวที่ได้รับการรังสรรค์จากแบรนด์ชั้นนำระดับโลก อาทิเช่น Elica, Fabita, Barazza, Chambord ให้กับผู้ใช้ที่ชื่นชอบงาน ‘Crafted’ คุณภาพสูงอันเป็นสัญลักษณ์ของ ‘Cucina Galleria’ ที่ตั้งใจเลือกสรรชิ้นงานที่ตอบโจทย์แก่ผู้รักการเข้าครัว

หากความสุข รอยยิ้มและเสียงหัวเราะของบ้านเริ่มต้นจากห้องครัว ที่ ‘Cucina Galleria’ ณ สาทร คือคำตอบเพื่อตอกย้ำวิถีแห่งงาน ‘Crafted’ ผ่านสถาปัตยกรรมบ้านไม้อันเก่าแก่สองชั้นสไตล์บังกะโลผสานด้วยชิโนโปรตุกีสหลังสุดท้ายใจกลางสาทรอายุร่วมกว่า 140 ปี ให้ทุกท่านได้มาสัมผัสรูปแบบของ ‘ชีวิตอันแสนหวาน’ โดยถ่ายทอดผ่านเครื่องครัวที่สะท้อนถึงอัตลักษณ์ของผู้ใช้ 

เริ่มจากแบรนด์ดังฝั่งอิตาลี ‘Elica’ ซึ่งถือกำเนิดเมื่อปี 1970 ด้วยความเชี่ยวชาญด้านเครื่องดูดควันอันมีดีไซน์ที่โดดเด่นทันสมัยและไม่ใช่แค่เพียงอุปกรณ์ติดตั้งในห้องครัวแต่ยังสามารถยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้ใช้ด้วยเทคโนโลยีชั้นสูงเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่

หากความยืดหยุ่นคือคำตอบของคนสมัยใหม่ที่ยังหลงใหลงานดีไซน์แต่คงไว้ซึ่งประสิทธิภาพที่เต็มเปี่ยม‘Fabita’ คือคำตอบสีสันแห่งจินตนาการสำหรับคนที่ชอบปรับเปลี่ยนการใช้สอยและยังคงสนุกกับนวัตกรรมสร้างสรรค์ ไอเดียล้ำ แต่ยังแฝงไปด้วยงานดีไซน์อิตาลีในทุกรายละเอียดที่ทุกคนสามารถสัมผัสได้ผ่านชิ้นงานที่ส่งต่อคุณค่ามานานกว่า 5 ทศวรรษ

การออกแบบที่ไม่เหมือนใคร แรงจูงใจที่สร้างสรรค์ ประณีตด้วยฝีมือเชิงช่างแบบอิตาเลี่ยนแท้ที่ไม่สามารถหาได้จากที่ไหนนอกจากครอบครัว ‘Barazza’ ผู้นำทางด้านทักษะงานฝีมือสแตนเลสสตีลที่สืบทอดจากรุ่นสู่รุ่นโดยพำนักอยู่ที่เมือง ‘Santa Lucia di Piave Treviso’ อันได้สมญาว่าเป็น ‘Stainless Steel Valley’ แห่งอิตาลีที่ยังคงยืนหยัดส่งมอบงานศิลป์ชิ้นเอกแบบ ‘Made to Measure’ อันสะท้อนถึงภูมิปัญญาแห่งความรู้เหนือกาลเวลาอย่างไม่มีขีดจำกัด

ด้วยคุณค่ามรดกและอารยธรรมงามล้ำแบบฉบับฝรั่งเศสที่คงอยู่มากว่าสามชั่วอายุคน ‘Chambord’ ไม่เพียงจะสะท้อนถึงความหรูหราและรุ่มรวยในรายละเอียดแต่ยังเต็มไปด้วยคุณค่าแห่งประวัติศาสตร์ที่พร้อมจะเผยให้ท่านได้สัมผัสงานหัตถศิลป์และเทคนิคชั้นสูงจากการค้นพบดินเหนียวทนไฟซึ่งมีคุณสมบัติชั้นเลิศในการขึ้นรูปและทนต่อความร้อนในทุกอุณหภูมิพร้อมง่ายต่อการรักษาความสะอาด สิ่งเหล่านี้ล้วนต้องได้รับการฝึกฝนจากช่างชำนาญการที่พร้อมด้วยศาสตร์และศิลป์มาอย่างยาวนาน อันเป็นหัวใจที่ทาง ‘Cucina Galleria’ ตั้งใจมอบให้ทุกท่าน

หาก ‘Crafted’ คือจิตวิญญาณของ ‘Cucina Galleria’ ที่ซ่อนอยู่ผ่านข้าวของ เครื่องใช้และงานสถาปัตยกรรมโบราณนี้แล้ว อาหารและเครื่องดื่มที่ ‘Botti Wine Bar’ ย่อมเป็นส่วนหนึ่งของ ‘ชีวิตอันแสนหวาน’ ที่พร้อมต้อนรับทุกท่านให้มาลิ้มรส ‘Natural Wine’  ที่ทางเราคัดสรรจากจากแหล่งผลิตทั่วโลกมาให้ผู้รักการจิบได้สัมผัสถึงรสชาติที่แตกต่าง

สำหรับสายกาแฟต้องห้ามพลาด ‘Brave Roasters’ ด้วยลุคร้านกาแฟแนวอบอุ่น โคซี่ สบายๆ นั่งได้ทั้งวันตั้งแต่ 08.00 น. – 17.00 น. มีเมนูไฮไลท์ที่มีเพียงสาขาสาทรเท่านั้นคือ ‘Fume de Latte’ ที่นักบาริสต้าต่างตั้งใจปรุงด้วยวิธีอบควันทำให้ได้กลิ่นมะพร้าวคั่วหอมฟุ้งไปทั่วร้านด้วยกาแฟสายพันธุ์จากโคลัมเบียที่ได้รับรางวัลระดับประเทศโดยเกษตรกรดีกรีพร้อมเสริฟ์รสชาติคุณภาพแก่ผู้รักการดื่มอย่างมีรสนิยม

For more information:

www.thecucinagalleria.com

Tel: +66(0)88.985.4244

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.