ไบร์ทลิ่ง (Breitling) และ ไทรอัมพ์ (TRIUMPH) พร้อมแล้วสำหรับการร่วมมือครั้งใหม่ !

ตั้งตารอได้เลย ไบร์ทลิ่ง (Breitling) ผู้ผลิตนาฬิกาชื่อดังจากสวิสเซอร์แลนด์ และ ไทรอัมพ์ (TRIUMPH) ผู้ผลิตรถจักรยานยนต์สัญชาติอังกฤษประกาศความร่วมมือครั้งสำคัญ และพร้อมเดินหน้าผลิตสองผลิตภัณฑ์ทั้งนาฬิการุ่น Limited Editon และรถจักรยานยนต์ที่ได้รับการ Custom สุดพิเศษพร้อมเปิดตัวต้นปี 2022

ทั้ง  ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ และไบร์ทลิ่ง (Breitling) ต่างก็เป็นผู้สร้างนวัตกรรมอันโดดเด่นในแบบฉบับของตนเอง และทั้งสองแบรนด์ได้สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์อันน่าทึ่งตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน ในขณะเดียวกันก็ไม่หยุดพัฒนาสิ่งใหม่ๆเพื่อให้สอดรับกับสิ่งที่จะเกิดขึ้นในอนาคต

ไบร์ทลิ่ง (Breitling) ผู้ผลิตนาฬิกาชื่อดังจากสวิสเซอร์แลนด์ ตั้งแต่ปี 1884  ไบร์ทลิ่งได้สร้างชื่อเสียงระดับโลกในด้านนาฬิกาที่มีความแม่นยำสูง รวมถึงบทบาทในการเป็นผู้บุกเบิกในการพัฒนานาฬิกาโครโนกราฟ และถือเป็นผู้ที่มีบทบาทสำคัญในการพัฒนานาฬิกาโครโนกราฟสมัยใหม่ ในขณะที่ ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ ผู้ผลิตรถจักรยานยนต์สัญชาติอังกฤษ ที่ก่อตั้งขึ้นในปี 1902 และเพิ่งฉลองครบรอบ 119 ปี แห่งการเป็นผู้ผลิตรถจักรยานยนต์ไปในปี 2021 เป็นเวลากว่าสามทศวรรษ ยังคงมีความมุ่งมั่นในการที่จะสร้างวิวัฒนาการของรถจักรยานยนต์อย่างไม่หยุดนิ่ง ตลอดจนทั้งสองผู้ผลิตก็มีปรัชญาการออกแบบที่โดดเด่นและเป็นต้นฉบับของงานฝีมือสุดประณีต

การร่วมงานในฐานะพันธมิตรครั้งประวัติศาสตร์นี้ ทั้งสองแบรนด์จะร่วมมือกันในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ทั้งสองรุ่น Special Editon ประกอบไปด้วย นาฬิกา และรถจักรยานยนต์รุ่นพิเศษ ซึ่งทั้งหมดจะถูกเปิดตัวในช่วงต้นปี 2022

ทั้งนี้การเดินทางของทั้งสองแบรนด์ได้เริ่มขึ้นแล้ว เริ่มต้นด้วยรถจักรยานยนต์รุ่น Thruxton RS ต้นแบบของรถจักรยานยนต์ café racer สมัยใหม่จะถูกจัดแสดงอยู่ในร้านบูทีคชั้นนำของ Breitling ทั่วโลก พร้อมให้ทุกท่านมาเยี่ยมชม และหาแรงบันดาลใจระหว่างรอเปิดตัวรุ่นสเปเชียล อิดิชันในปีหน้า

SUGGESTED POST

ชวนพักผ่อน นอนพูลวิลล่า ที่ เซ็นทารา หัวหิน

ความคลาสสิคในรูปแบบอาคารสไตล์โคโลเนียล หลังคามลิลาสูงชัน ลวดลายตกแต่งด้วยไม้สักทั้งหมด มีเอกลักษณ์ของภูมิทัศน์เป็นสวนไม้ดัดรูปสัตว์ขนาดใหญ่

Read More »

บี.กริม ร่วมแสดงความยินดี “พิมาลัย รีสอร์ท แอนด์ สปา” คว้าอันดับ 2 รีสอร์ทที่ดีที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ จากรางวัล Travel+Leisure World’s Best Awards ประจำปี 2021

วิลล่าระดับ 5 ดาว บนเกาะลันตา จังหวัดกระบี่ คว้าอันดับที่ 2 จากรางวัล Travel+Leisure World’s Best Award ประจำปี 2021

Read More »

SIRIVANNAVARI BANGKOK สืบสานภูมิปัญญาไทย รังสรรค์กระเป๋าผ้าไหมจากช่างฝีมือท้อง ร่วมสัมผัสความงดงามได้ที่ ไอคอนคราฟต์ (ICONCRAFT)

ไอคอนคราฟต์ (ICONCRAFT) พื้นที่แห่งงานฝีมือสุดสร้างสรรค์ของคนไทยเชิญสัมผัสกระเป๋าสุดเอ็กซ์คลูซีฟ จาก SIRIVANNAVARI BANGKOK นำเสนอ “S’Craft Craftsmanship 2021” คอลเลคชั่นกระเป๋าสุดพิเศษ

Read More »

“หยินหยาง” สร้างสมดุลตามศาสตร์แพทย์แผนจีน

2 สิ่งที่อยู่ตรงข้ามกันเสมอ เช่น เย็น-ร้อน, มืด-สว่าง, สงบนิ่ง-เคลื่อนไหว ซึ่ง 2 สิ่งนี้จะทำงานร่วมกันให้เกิดความสมดุล ร่างกายคนเราก็เช่นกัน

Read More »

เคป ดารา รีสอร์ท จุดหมายในฝันวันพักผ่อนที่ พัทยา

โดดเด่นตั้งแต่วิวชายหาดส่วนตัว ที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งของพัทยาเหนือ แรงบันดาลใจมาจากท้องฟ้าบริเวณนี้ที่บางคืนก็สามารถชมดาวเต็มฟ้าได้

Read More »

#อร่อยบอกต่อ “โรงเตี๊ยมเสือพ่นไฟ” ที่ Fire Tiger Bar & Restaurant

สถานที่ ๆ ทุกคนในยุทธภพมารวมตัวกันโดยบังเอิญ หรือเป็นจุดนัดหมายในทุกโอกาส เลยเป็นที่มาของ “โรงเตี๊ยมเสือพ่นไฟ” เสิร์ฟอาหารสไตล์จีนโมเดิร์น

Read More »