บลูพอร์ต เปิดสวนคริสต์มาสที่ใหญ่ที่สุดในหัวหินที่งาน Miracle of Winter 2022 ต้อนรับฤดูการท่องเที่ยวเทศกาลปีใหม่

บลูพอร์ต หัวหิน แลนด์มาร์คแห่งเมืองหัวหิน  “A MUST CHECK IN DESTINATION” พร้อม มอบความสุขและประสบการณ์ใหม่ให้แก่นักท่องเที่ยว และเป็นการต้อนรับฤดูกาลแห่งการท่องเที่ยวและเทศกาลปีใหม่อย่างเป็นทางการ บลูพอร์ต หัวหิน จึงได้จัดกิจกรรม “Miracle of Winter 2022” กับช่วงเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลองปีใหม่และสวนคริสต์มาสที่ใหญ่ที่สุด “The Christmas Tree Garden Delight” ที่แรกและที่เดียวในเมืองหัวหิน

โดยมี ฯพณฯ สุวัจน์ ลิปตพัลลภ  อดีตรองนายกรัฐมนตรี มาเป็นประธานในพิธี ท่ามกลางแขกผู้มีเกียรติคนสำคัญที่มาร่วมงานอย่างคับคั่ง พิเศษสุดกับการเปิดตัว Miracle Angel สาวสวย อย่าง ใหม่ – ดาวิกา โฮร์เน่ ที่รับหน้าที่เป็นตัวแทนส่งมอบความสุขในเทศกาลคริสต์มาสกับพิธีเปิดไฟต้นคริสต์มาส “Light up Christmas Light” อย่างยิ่งใหญ่ ถือเป็นการมอบบิ๊กเซอร์ไพรส์ร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปีเก่าต้อนรับเข้าสู่ปีใหม่ไปด้วยกัน

บลูพอร์ต หัวหิน ได้มีการสร้างกิจกรรมเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวอย่างต่อเนื่องมาโดยตลอด ครั้งนี้ก็เช่นกัน ที่เรามุ่งหวังที่จะเป็นส่วนหนึ่งในการส่งเสริมการท่องเที่ยวร่วมกับทางการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ภาครัฐ และภาคเอกชนต่างๆ เพื่อสร้างประสบการณ์ใหม่ สร้างความสุขให้กับชาวเมืองหัวหินและนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติที่กลับมาเยือนหัวหินอีกครั้ง โดยการจัดสวนต้นคริสต์มาสที่สูงกว่า 18 เมตร พร้อมประดับประดาไปด้วยดวงไฟระยิบระยับ อีกทั้งยังมีการเปิดตัวจอ LED 3D แห่งแรกในหัวหิน โดยจัดการแสดงแสง สี เสียง อย่างคึกคักในทุกๆวัน พร้อมตลาดLifestyleแห่งใหม่ใจกลางเมืองหัวหินที่สามารถซื้อสินค้าและมาชิมอาหารและเครื่องดื่มจากร้านชื่อดัง อาทิเช่น

เมนูพิเศษที่นี่ที่เดียวจากรถ Food
Truck Inthanin Mobile Unit, บาคาดี้ บาร์,   บาบีคิว หัวหิน, The Groove Bar จากสวนน้ำวานา นาวา หัวหิน, Popcorn จากทางเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ และร้านอาหารชื่อดังอีกมากมาย เพิ่มเติมด้วยกิจกรรมสนุกๆ จาก True 5G อีกด้วย งานในครั้งนี้เป็นการสร้างสรรค์งานออกมาเพื่อให้กับพี่น้องประชาชนชาวไทยและนักท่องเที่ยวให้มีรอยยิ้มในเทศกาลแห่งความสุขของปี หวังเป็นอย่างยิ่งว่าบลูพอร์ต หัวหิน จะเป็นหนึ่งในการกระตุ้นการท่องเที่ยวให้กลับมาคึกคักอีกครั้งหนึ่ง”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *