Avani Sukhumvit ชวนมา Grill & Chill: Movie Night Edition

อิ่มอร่อยกับบุฟเฟต์บาร์บีคิวพร้อมชมภาพยนตร์เรื่องโปรดใต้แสงดาว

บอกตรง ๆ ว่า Sineha Bangkok ก็คิดในใจมานาน ทำไมไม่มีโรงแรมไหนชวนมานั่งกินบุฟเฟต์บาร์บีคิวและซีฟู๊ดแบบอิ่มไม่อั้น แล้วนอนชิลดูหนังเรื่องโปรดในบรรยากาศเอ้าท์ดอร์ใต้แสงดาวบ้างนะ ทั้ง ๆ ที่ หลาย ๆ โรงแรมในกรุงเทพฯก็มีรูฟท็อปสระว่ายน้ำบรยยากาศดี ๆ ทั้งนั้นแล้ว โรงแรมอวานี สุขุมวิท กรุงเทพฯ (Avani Sukhumvit Bangkok Hotel) ก็มาตอบคำถามในใจเหมือนรู้กันเลย ^^

Avani Sukhumvit Bangkok Hotel ออกโปรโมชั่น “Grill & Chill: Movie Night Edition” เอาใจผู้ที่กำลังมองหาสถานที่ในกรุงเทพฯ เพื่อผ่อนคลายพร้อมลิ้มลองอาหารอร่อย ๆ ในช่วงสุดสัปดาห์ เอาใจ Sineha Bangkok ด้วยแน่ ๆ ^^ จัดบุฟเฟต์บาร์บีคิวรสเลิศตัวเลือกเพียบแบบอิ่มไม่อั้น พร้อมชมภาพยนตร์ฮอลลีวูดเรื่องดังที่ยังประทับใจใครหลายคนไม่รู้ลืมภายใต้แสงดาวเคล้าไปกับสายลมธรรมชาติสบาย ๆ ในราคาเพียง 990 บาทเนต ต่อท่าน ทุกวันศุกร์และเสาร์ระหว่างเวลา 18:00 – 22:00 น. เริ่มตั้งแต่วันที่ 6 ตุลาคม 2566 เป็นต้นไป

“Grill & Chill: Movie Night Edition” 990 บาทเนต แบบไม่ต้องมี ++ มาให้กวนใจ แต่อิ่มอร่อยไปกับอาหารที่มีเสิร์ฟหลายเมนูเลยนะ ไม่ว่าจะเป็นอาหารทะเลที่ย่างบนเตาถ่านกันอย่างสด ๆ อาทิ กุ้งแม่น้ำ หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ ปลาหมึก อาหารทะเลสดมากจ้า ไม่เชื่อมาลองได้ Sineha Bangkok กินแบบไม่เกรงใจคอลเรสเตอรอลไปแล้ว ^^

รวมไปถึงบาร์บีคิวเนื้อวัว หรือเนื้อหมูเสียบไม้ ที่ปิ้งย่าง พร้อมเสิร์ฟตลอดเวลา ยัง..ยังไม่หมด ยังมีอาหารว่างแบบไทยและนานาชาติรสเด็ด อาทิ ปีกไก่ย่างรสเผ็ดคลุกมายองเนสกระเทียม ทาโก้เนื้อ อาหารไทยนานาชนิด สลัดบาร์ และซุปต่าง ๆ มีสเตชั่นหอยทอดที่ทอดกันสด ๆ ยำ และส้มตำ ที่สั่งได้ตลอดในรสชาติที่ต้องการ และแน่นอนว่าเป็นเมนูที่ขาดไม่ได้ ปิดท้ายด้วยของหวานมากมายที่มีให้เลือกสรร ไม่ว่าจะเป็นไอศกรีม พาย และเค้ก “Grill & Chill: Movie Night Edition” จัดที่บริเวณเดอะเดค ซึ่งตั้งอยู่บนชั้น 9 ของโรงแรมฯ

โดยในแต่ละคืนจะฉายหนังดัง 2 เรื่องSineha Bangkok ไปตรงกับกับหนังในดวงใจทั้ง 2 เรื่องอย่าง Bridget Jones’s Diary และ Meet Joe Black ในใจก็บอกว่าดผุหลายรอบแล้ว แต่พอมานั่งดูในบรรยากาศแบบนี้ก็แอบดูเพลินอีกอยู่ดี ^^ ศุกร์หรือเสาร์ดี นัดเพื่อนเลยเหอะ “Grill & Chill: Movie Night Edition” เริ่มตั้งแต่ตุลาคม นี้ ยาว ๆ ไปเลยจ้า สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งล่วงหน้าได้ที่ โทร. +(662)0797555 หรืออีเมล fbreservation.vsuk@avanihotels.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.