โฉมใหม่ Sofitel Bangkok Sukhumvit

ก้าวใหม่แห่งความหรูหราและสง่างามกว่าเคย

Sofitel Bangkok Sukhumvit เฉลิมฉลองการกลับมาของล็อบบี้ด้วยพิธีเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ เพื่อให้ทุกท่านได้ชมความหรูหรา ความสง่างาม และการผสมผสานกันอย่างลงตัวระหว่างความอ่อนช้อย งดงาม ปราณีตของประเทศไทย และการออกแบบที่หรูหรา มาพร้อมเรื่องราวที่น่าประทับใจของฝรั่งเศส

ภายในงานประกอบไปด้วยพิธีตัดริบบิ้น ซึ่งนำโดยโมด บายย์ลี่ย์, ประธานบริหารกลุ่มโรงแรมโซฟิเทล ร่วมกับเรเน่ นิฮอฟ กรรมการผู้บริหารบริษัทเดลมอนสยาม, มาร์คัส เคลเลอร์ ผู้บริหารฝ่ายปฏิบัติการกลุ่มโรงแรมโซฟิเทล, โอลิเวอร์ ชนัทส์ ผู้จัดการทั่วไปของโรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพฯ สุขุมวิท และผู้จัดการภูมิภาคประเทศไทย และโทมัส เมเยอร์ รองประธานผู้บริหารฝ่ายปฏิบัติการสูงสุดกลุ่มโรงแรมโซฟิเทล

โดยงานนี้แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของโรงแรมฯ ที่จะยกระดับการบริการ และเพิ่มประสบการณ์การณ์ของทุกท่านให้เต็มไปด้วยความหรูหราที่น่าประทับใจอย่างไม่รู้ลืม และงานนี้ถือเป็นอีกหนึ่งวันสำคัญสำหรับโซฟิเทล กรุงเทพฯ สุขุมวิท ที่ได้เฉลิมฉลองก้าวใหม่ที่เต็มไปด้วยความมั่นคงและต้อนรับยุคใหม่แห่งความหรูหรา และสง่างาม

อีกหนึ่งความน่าสนใจในค่ำคืนนี้ก็คือ เมซง มิซูกิ บาร์เปิดใหม่ของโรงแรมฯ ที่พร้อมให้คุณได้เข้าไปอยู่ในโลกของวิสกี้ ค็อกเทล และซูชิโดยแขกจะได้รับความสุขจากการรับประทานอาหาร ลิ้มลองเมนูเลิศรสที่ผสมผสานวัฒนธรรมและรสชาติเข้าด้วยกัน ซึ่งเป็นจุดเด่นของความเชี่ยวชาญด้านการทำอาหารของโซฟิเทล

ในส่วนของล็อบบี้ซึ่งเป็นหัวใจสำคัญของการเปลี่ยนแปลงครั้งนี้ ณ ตอนนี้ ได้กลายมาเป็นศูนย์กลางของความสุขและการเฉลิมฉลอง โดยได้รับการออกแบบใหม่ที่ผสมผสานสุนทรียศาสตร์ทางฝรั่งเศสเข้ากับการออกแบบของไทยร่วมสมัยได้อย่างลงตัว ซึ่งได้แฝงวัฒนธรรมและประเพณีไทยอย่าง “เทศกาลสงกรานต์” และกลีบดอกไม้ ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของความอ่อนช้อย งดงามไว้ในโคมไฟระย้า ถือเป็นฉากหลังที่น่าหลงใหลสำหรับการเฉลิมฉลองเป็นอย่างยิ่ง

โซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิท ยังคงเป็นสัญลักษณ์แห่งความหรูหราใจกลางกรุงเทพฯ นำเสนอสถานที่พักผ่อน ห้องอาหาร และบาร์ระดับ 5 ดาวที่ซึ่งศิลปะของฝรั่งเศสผสมผสานกับความสง่างามแบบไทย ความมุ่งมั่นของโรงแรมในการสร้างนิยามใหม่ให้กับความเป็นเลิศด้านอาหารอันงดงามนั้นปรากฏให้เห็นตลอดช่วงเย็น และสร้างความประทับใจไม่รู้ลืมแก่ผู้เข้าร่วมงานทุกคน

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมของโรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพ และจองห้องพักได้ที่ Sofitel Bangkok Sukhumvit

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.