ฉลองยิ่งใหญ่เปิดตัว Jim Thompson Heritage Quarter

ชวนเปิดประตูสู่อาณาจักรไลฟ์สไตล์เต็มรูปแบบใจกลางกรุงเทพฯ

จิม ทอมป์สัน จัดงานเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่เพื่อเผยโฉมนิวลุคสุดตระการตาของ Jim Thompson Heritage Quarter ถือเป็นก้าวสำคัญบนเส้นทางแห่งความสำเร็จของแบรนด์ระดับตำนานอย่าง จิม ทอมป์สัน ด้วยเป้าหมายในการเป็นแบรนด์ไลฟ์สไตล์ระดับโลกแบรนด์แรกจากเอเชีย เพื่อตอกย้ำสโลแกน ‘Beyond Silk’ อันแสดงถึงวิวัฒนาการของแบรนด์ที่ก้าวไกลกว่าการเป็นเพียงแบรนด์ผ้าไหมไทยชื่อดัง แต่ยังมุ่งมั่นในการนำเสนอสุดยอดประสบการณ์ไลฟ์สไตล์ที่เหนือระดับอย่างแท้จริง

ปัจจุบัน แบรนด์ได้ขยายธุรกิจจนครอบคลุมทั้งสินค้าแฟชั่น ผ้าตกแต่งบ้าน ตลอดจนบริการอาหารและเครื่องดื่ม ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ทั่วโลกได้อย่างสมบูรณ์แบบ ภายในงานเปิดตัวมีไฮไลต์สำคัญคือแฟชั่นโชว์สุดพิเศษบนรันเวย์แสนงดงาม ท่ามกลางบรรยากาศสุดคึกคัก โดยมีผู้บริหารกลุ่มเซ็นทรัล, กลุ่มบริษัทคิงเพาเวอร์, วันแบงค็อก และสยามพิวรรธน์ ให้เกียรติเข้าร่วมงาน พร้อมด้วยเหล่าวีไอพี ศิลปิน และบุคคลมีชื่อเสียงจากหลากหลายแวดวงทั่วฟ้าเมืองไทยตบเท้าเข้าร่วมฉลองเปิดนิวลุคอย่างยิ่งใหญ่กันอย่างคับคั่ง

งานเฉลิมฉลองถูกเนรมิตขึ้นด้วยสีสันของคอลเลกชันผ้าตกแต่งบ้านสุดเอ็กซ์คลูซีฟของจิม ทอมป์สัน ที่เต็มไปด้วยมนต์เสน่ห์แห่งมรดกด้านการถักทออันยาวนาน พร้อมผสานกลิ่นอายความยูนีคสมัยใหม่ เพื่อครีเอตสเปซสุดตระการตาในบรรยากาศที่ไม่มีใครเหมือน จิม ทอมป์สัน เริ่มต้อนรับแขกผู้มาเยือนด้วยชุดการแสดงเปิดงาน สร้างความตื่นเต้นด้วยกลองฉลองชัยผสมผสานกับการแสดงศิลปะร่ายรำในชุด Silk Fabric Danceที่พลิ้วไหวสวยงามอลังการ เผยให้เห็นถึงความประณีตละเอียดอ่อนและความวิจิตรของลวดลายผลิตภัณฑ์ผ้าไหมของจิม ทอมป์สัน ที่โลดแล่นสะกดทุกสายตา

ไฮไลต์สำคัญที่ทุกคนตั้งตารอคอยคือ แฟชั่นโชว์ครั้งยิ่งใหญ่ของจิม ทอมป์สัน จัดเต็มแปลงโฉม “Jim Thompson Heritage Quarter” เป็นรันเวย์สุดพิเศษ โดยนำเสนอดีไซน์สุดไอคอนิกผ่าน 42 ลุค ที่สร้างนิยามใหม่ให้การเบลนด์ศิลปวัฒนธรรมอันงดงามเข้ากับความโมเดิร์น

ภายในงาน แขกผู้มีเกียรติยังได้เพลิดเพลินกับเมนูพิเศษรังสรรค์โดยเอ็กเซ็กคิวทีฟเชฟของ “ร้านอาหารไทย จิม ทอมป์สัน” เปิดประสบการณ์การดื่มด่ำเมนูอาหารอันน่าตื่นเต้น แถมยังสร้างเซอร์ไพรส์ให้กับผู้ร่วมงานด้วยเมนูเครื่องดื่มจาก The O.S.S. Bar ที่ผสานความคิดสร้างสรรค์กับรสชาติแปลกใหม่เอาไว้ได้อย่างลงตัว ซึ่งแต่ละแก้วสร้างสรรค์โดยมิกซ์โซโลจิสต์ชั้นนำ ให้แขกทุกคนได้เอ็นจอยท่ามกลางบรรยากาศสนุกสนาน ส่งท้ายค่ำคืนแห่งการเฉลิมฉลองด้วยอาฟเตอร์ปาร์ตี้ ซึ่งจัดขึ้นที่ The Moonlight Hall พร้อมดนตรีสดจากเหล่าดีเจชื่อดังที่ผลัดเปลี่ยนกันมามอบความสุขตลอดทั้งคืนและการแสดงสุดพิเศษจากวง Nisatiwa (นิศาทิวา)

สถานที่ท่องเที่ยวในJim Thompson Heritage Quarter ในไลฟ์สไตล์เดสติเนชันแห่งนี้นักท่องเที่ยวจะได้พบกับ “พิพิธภัณฑ์บ้านจิม ทอมป์สัน”  โซนร้านอาหารและเครื่องดื่มโฉมใหม่ของ Jim Thompson Heritage Quarter ประกอบไปด้วย “ร้านอาหารไทย จิม ทอมป์สัน” รวมถึง “The O.S.S. Bar บาร์ที่ ในช่วงกลางวัน พื้นที่แห่งนี้จะแปลงโฉมเป็น The O.S.S. Room นำเสนอเซตอาฟเตอร์นูนที “Jim’s Terrace คาเฟ่ไทย-ทาปาสวิวระเบียงบ้านไทยสุดชิค Silk Café คาเฟ่สวยเสิร์ฟของว่างควบคู่ไปกับเครื่องดื่มร้อนและเย็น และ The Moonlight Hall ห้องจัดเลี้ยง งานไพรเวตอีเวนต์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.