ปรากฏการณ์ใหม่ “COLOR CHECK PRESENTED BY C2”

“เต้ย- จรินทร์พร” ชวนแฟนคลับ “แจ็คสัน หวัง” พิสูจน์ความคมชัดครั้งแรกของโลก ที่ เอส เอฟ

บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ผู้ประกอบธุรกิจโรงภาพยนตร์ชั้นนำของเมืองไทย ประกาศความร่วมมือครั้งใหญ่กับ บริษัท ซี ดริ้ง จำกัด ผู้ผลิตน้ำดื่มไร้ฉลากรายแรกของไทยภายใต้แบรนด์ “C2 (ซีทรู)” ร่วมเป็นพันธมิตรทางธุรกิจอย่างเป็นทางการ และครั้งแรกกับการสร้างปรากฏการณ์ใหม่ ให้กับโรงภาพยนตร์ด้วยการเปิดตัว “COLOR CHECK PRESENTED BY C2”

ภาพยนตร์โฆษณาที่แสดงความคมชัดสุดสมจริงของเครื่องฉาย Digital Cinema 4K ถ่ายทอดโดย “แจ็คสัน หวัง” ที่โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ ทุกรอบ ทุกโรง ทุกสาขาทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป (28 เมษายน 2566) พร้อมตอกย้ำความร่วมมือครั้งนี้ด้วยการเป็น Naming Sponsor อย่างเป็นทางการของ “Zigma Cinestadium presented by C2” โรงภาพยนตร์ที่ตอบโจทย์ความสุขครบมิติทุกความบันเทิงของคนรักหนังทั้ง 8 สาขาทั่วประเทศ

โดยมีนางเอกคนสวย “เต้ย-จรินทร์พร จุนเกียรติ” ร่วมงานและเป็นตัวแทนพิสูจน์ความคมชัดของ “COLOR CHECK presented by C2” ที่โรงภาพยนตร์ Zigma Cinestadium presented by C2 เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

คุณสุวิทย์ ทองร่มโพธิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานการตลาด บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) และ คุณธัญรัศม์ จิรฐิติเกียรติ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ซี ดริ้ง จำกัด ร่วมแถลงข่าวถึงความร่วมมือระหว่าง เอส เอฟ และ C2 (ซีทรู) ในครั้งนี้ ซึ่งเกิดขึ้นเพื่อตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ ที่ตระหนักต่อการดูแลสังคม ดูแลโลกมากขึ้น นับตั้งแต่การนำน้ำดื่ม C2 วางจำหน่ายที่โรงภาพยนตร์ การโปรโมทผ่านสื่อโฆษณาของโรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ ทั่วประเทศ  

การขับเคลื่อนการสร้างแบรนด์ด้วยกลยุทธ์  Naming Sponsor ของโรงภาพยนตร์ Zigma Cinestadium presented by C2 รวมถึงยังได้ร่วมกันสร้างปรากฏการณ์ใหม่กับธุรกิจโรงภาพยนตร์ คือ COLOR CHECK  ที่นับเป็นครั้งแรกของวงการภาพยนตร์ เพื่อมอบที่สุดของความคมชัด และสีสันเหนือจินตนาการ คุณภาพระดับ CINEMATIC บนจอยักษ์ ที่ทุกคนจะได้เห็น “แจ็คสัน หวัง” ร่วมแสดงภาพยนตร์โฆษณาน้ำดื่ม C2 ในฐานะ Brand Ambassador ถือเป็นการมอบประสบการณ์การชมภาพยนตร์สุดพิเศษ ที่ตอบโจทย์ครบทุกมิติความบันเทิงเหนือระดับกว่าโรงภาพยนตร์ปกติ

สำหรับแฟนๆ พี่แจ็ค ต้องบอกเลยว่า ไม่ควรพลาด มาพบกับ COLOR CHECK PRESENTED BY C2 ได้ที่โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ ทุกสาขา ทุกเรื่อง ทุกรอบฉายเลยค่ะ และจะฟินมากขึ้นถ้าได้มาดูในโรงภาพยนตร์ Zigma Cinestadium presented by C2 รับรองว่าจะทำให้ทุกคนประทับใจแน่นอนค่ะ

เปิดประสบการณ์รับชม “COLOR CHECK presented by C2” พร้อมเลือกซื้อเครื่องดื่ม C2 ได้แล้ววันนี้ที่โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ 66 สาขา ทั่วประเทศ โดยสามารถซื้อบัตรชมภาพยนตร์ ผ่านแอปพลิเคชัน SF Cinema,  www.sfcinema.com  และจุดจำหน่ายบัตรหน้าโรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ ทุกสาขา รวมถึงติดตามข่าวสารหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ผ่านโซเชียลมีเดีย WeLoveSF หรือ #SFcinema

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.