BEAUTY GEMS SPRING/SUMMER COLLECTION 2023

จัดแฟชั่นโชว์สุดปังเผยโฉมอัญมณีสุดเลอค่า

BEAUTY GEMS โดย สุริยน ศรีอรทัยกุล เนรมิตงาน BEAUTY GEMS SPRING/SUMMER COLLECTION 2023 เพื่ออวดโฉมความสดใสของอัญมณีกับความสวยงามของซัมเมอร์นี้ พร้อมจัดเต็มแฟชั่นโชว์คอลเลคชั่นล่าสุด บนรันเวย์ของ ดิ อีเว้นท์ ฮอลล์ ชั้น 3 ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลชิดลม มาให้ชมแบบจุใจ และเป็นครั้งแรกของเครื่องสำอางแบรนด์ดังระดับโลก Sisley (ซิสเล่ย์) ร่วมกับ บิวตี้ เจมส์ นำน้ำหอมคอลเลคชั่น LES EAUX RÊVÉES (เล โซ เรเว่) กับ 6 กลิ่นใหม่ล่าสุดที่เพิ่งเปิดตัว เอ็กซ์คลูซีฟเพื่อสาวก บิวตี้ เจมส์ โดยเฉพาะ

ส่วนบรรยากาศของงานเต็มไปด้วยสีสันของช่วงซัมเมอร์ ประดับตกแต่งพื้นที่ด้วยมวลดอกไม้ใบไม้ในโทน สีเหลือง สีแดง สีส้ม สีเขียว สีชมพู และสีฟ้าที่ให้ความรู้สึกคิดถึงชายหาดและทะเล รวมถึง นกฟลามิงโก้ เพื่อให้เหล่าเซเลเบริตี้แฟนคลับของแบรนด์ที่มาร่วมงาน อาทิ ดร.กันธิชา ฉิมศิริ,อสิตา วิมลไชยจิต,วีรดา
ส่งทวีผล,วีรยา ส่งทวีผล,อรศศิพัชร์ ศิริวรรณพร,คู่พ่อลูก เชน เฮฟเฟอร์แนน กับลูกสาว เอ็มมิลี่ ชีวัน
เฮฟเฟอร์แนน,อัญญ์ชิสา วีรภัทรศิริกุล ฯลฯ ได้อิ่มเอมกับความสุข และความสดใสของช่วงซัมเมอร์ 

สำหรับคอลเลคชั่นนี้มาพร้อมคอนเซปต์ “ความสวยงามของสีสันแห่งฤดูกาล” ที่มีความเปลี่ยนแปลงหลากหลายรูปแบบ อาทิเช่น ฤดูร้อนที่ทำให้นึกถึงความสดใสฤดูใบไม้ผลิที่กำลังเปลี่ยนเป็นฤดูร้อนทำให้นึกถึงคนรัก หรือ ฤดูกาลที่เปลี่ยนไปทำให้เกิดความอุดมสมบูรณ์และความสวยงามของธรรมชาติในแต่ละช่วงฤดูนั้นๆ โดยมีอัญมณีเซ็ตไฮไลต์ของงานคือ PHELOMENA (เฟโลมีนา) ประกอบไปด้วย สร้อยคอ ต่างหู และแหวนพลอยมรกตประดับเพชร PHELOMENA (เฟ-โล-มี-นา)

นอกจากนี้ยังเป็นครั้งแรกของ บิวตี้ เจมส์ ที่ร่วมกับแบรนด์เครื่องสำอางระดับโลกอย่าง Sisley (ซิสเล่ย์) ในการนำน้ำหอม 6 กลิ่นใหม่ล่าสุดในคอลเลคชั่นใหม่ LES EAUX RÊVÉES (เล โซ เรเว่) กับ 6 กลิ่นใหม่ทั้งแนวกลิ่น FLORAL, FRESH และ SPICE ซึ่งเปิดตัวในช่วงเวลาใกล้กัน จึงเป็นโอกาสสุดพิเศษที่ได้นำน้ำหอมระดับลักชัวรี่มาร่วมงาน

เริ่มที่ EAU RÊVÉES d’Hubert (อูแบร์) กลิ่นหอมจากดอกเจอเรเนียม ที่ให้กลิ่นหอมกรุ่นและมอบพลังความสดชื่นจากความสดชื่นของใบ Shiso, Green Betolina และ Mint, EAU RÊVÉES d’Isa (อิซา) จัสมินสีขาวผสมกับกลิ่นหอมของเครื่องเทศ, EAU RÊVÉES d’Alma (อัลมา) กลิ่นอะควาติกฟลอรัลผสานกับความหอมเย็นของเมล็ดกระวาน, EAU RÊVÉES d’Eliya (เอลิญา) กลิ่นฟลอรัลสดชื่นจากพันธุ์ไม้ป่าผสานกับดอกทูเบอโรสและไวโอเลต, EAU RÊVÉES d’ Aria (อาเรีย) กลิ่นหอมนุ่มลึกผสานความสดชื่นของ Purple Ginger และ EAU RÊVÉES d’Ikar (อิคาร์) กลิ่นโปร่งเบาที่สด ผสานกับกลิ่นหนักแน่นของ Vetiver

ร่วมสัมผัสประสบการณ์อันเลอค่าผ่านการรังสรรค์ผลงานสุดประณีตของอัญมณีไทยในงาน BEAUTY GEMS SPRING/SUMMER COLLECTION 2023  ได้ตั้งแต่วันนี้ – 30 พฤษภาคม 2566 ตั้งแต่เวลา 10.00 น.- 20.00 น.  ที่ The Event Hall ชั้น 3 ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลชิดลม

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.