Make “Your Day Your Way” with Renaissance Pattaya

เดี๋ยวนี้เทรนด์การแต่งงาน นิยมจัดริมทะเลกันมาก หลายโรงแรมริมทะเลก็พร้อมรับมือคู่แต่งงานที่ต้องการเช่นกัน Sineha Bangkok มีโอกาสรับเชิญไปงาน “Your Day Your Way Wedding Showcase” ที่จัดขึ้นที่ เรเนซองส์ พัทยา รีสอร์ท แอนด์ สปา (Renaissance Pattaya Resort & Spa) เมื่อปลายเดือนตุลาคม 2019 ที่ผ่านมา อดไม่ได้ จนขอนำมาเล่าให้ฟัง เผื่อใครกำลังมองหาสถานที่แต่งงานริมทะเล ตามมาฟังกัน

ที่ เรเนซองส์ พัทยา รีสอร์ท แอนด์ สปา นอกจากเป็นห้องพักระดับ 5 ดาวที่เชื่อใจได้ในมาตรฐานและบริการ ภายใต้ Marriot Bonvoy แล้วที่พักที่นี่ยังมีบรรยากาศเป็นสัดส่วน ที่คุณจะลืมไปเลยว่าอยู่ในเมืองแห่งสีสันและบันเทิงของพัทยา เพราะความเงียบสงบและเต็มไปด้วยเสน่ห์ของตำบลนาจอมเทียนที่เลยพัทยาออกมาเพียงเล็กน้อย การตกแต่งของ เรเนซองส์ พัทยา ยังทันสมัยและมีชีวิตชีวาในขณะเดียวกันก็รู้สึกอบอุ่นเสมอที่ได้เข้าพัก ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์เรเนซองส์ ได้แนวคิดในการออกแบบสร้างสรรค์มาจากการนำความเงียบสงบของชายหาดนาจอมเทียนและหมู่บ้านชาวประมงในสมันก่อนมาเป็นแรงบันดาลใจ ใช้สีที่ให้ความรู้สึกอบอุ่น แต่ยังแฝงความโมเดิร์น เรียบง่าย และหรูหรา ในสไตล์สีเอิร์ธโทน โคบอลต์ และโอเชี่ยนบลู ได้อย่างลงตัว

เรเนซองส์ พัทยา รีสอร์ท แอนด์ สปา ที่มีห้องพักมากถึง 257 ห้อง รองรับทั้งการมาพักผ่อนของผู้เข้าพัก รวมถึงจัดงานแต่งงานที่สุด เพราะ มีทั้งพลูวิลล่า แฟมิลี่สวีท หรือห้องสแตนดาร์ด ให้เลือกตามความต้องการ หรือแม้แต่ สระว่ายน้ำ สปาสุดหรู คิดส์คลับ ฟิตเนท  เป็นต้น และแน่นอน ที่ขาดไม่ได้ ห้องอาหาร ก็มีความโดดเด่นแตกต่างกันทั้ง ห้องอาหาร 609 คิทเช่น (609 Kitchen), ห้องอาหารเพบเบิลส์ บาร์ แอนด์ กริลล์ (Pebbles Bar and Grill) และ อาร์ บาร์ (R Bar)

Sineha Bangkok อยากแนะนำที่นี่สำหรับคู่รัก ที่กำลังมองหาสถานที่จัดงานแต่งงานริมทะเลก็เพราะ ที่ เรเนซองส์​พัทยา ที่เดียวมีครบจบในขั้นตอนเดียวได้เลย ไม่ว่าจะเนรมิต​ธีมแต่งงานที่หรูหรา​อลังการ หรือ ปาร์ตี้​ส่วนตัวในแบบที่คุณต้องการ หรือจะเป็นงานแต่งงานแบบโรแมนติกริมหาดส่วนตัว​ ทางเรเนซองส์​พัทยา​ก็จัดให้ได้ ด้วยทีมงานเว้ดดิ้งออกาไนซ์​มืออาชีพ ทั้งบริการถ่ายภาพpre-wedding หรือ Wedding Studio ที่จัดหาชุดแต่งงานทุกแบบทุกสไตล์ รวมไปถึงการดีไซน์​ออกแบบการ์ดก็มีเช่นกัน ส่วนเรื่องอาหาร ก็วางใจได้กับ Catering มืออาชีพ ที่จะออกแบบ​ให้​ตรงตามธีมงานแต่งงาน​อย่างแน่นอน นอกจากนี้ยังมีแพคเกจล่องเรือฮันนีมูน​อีกด้วย

“The way to your big day” มาจองแพ็คเกจการแต่งงานของที่นี่ พร้อมรับสิทธิพิเศษมากมาย ไม่ว่าจะเป็น

• ส่วนลด 5% จากยอดค่าใช้จ่ายทั้งหมดและ 50% สำหรับ พรีเวดดิ้งแพคเกจ
• จัดงานแต่งงานภายในเดือนมีนาคม 2563 รับส่วนลดมากถึง 10% จากยอดค่าใช้จ่ายทั้งหมดและรับฟรีค่านำเข้าวงดนตรี ค่าเปิดขวดหรือค่าน้ำเข้าดอกไม้ในวันแต่งงาน
• ลุ้นรับรางวัลที่พักจากโรงแรมในเครือแมริออท

สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกคลับแมริออท
• ทุกยอดค่าใช้จ่าย 100,000 บาท รับฟรีบัตรกำนัล 1,000 บาท สำหรับใช้ที่ห้องอาหารและบาร์ โรงแรมเรเนซองส์ พัทยา รีสอร์ท แอนด์ สปา


สิทธิพิเศษสำหรับผู้ถือบัตรเครดิตซิตี้แบงค์
• ทุกยอดค่าใช้จ่าย 150,000 บาท รับฟรีซิกเนเจอร์ สปา ทรีทเม้นท์ ที่ เดอะ สปา สำหรับ 2 ท่าน มูลค่า 5,800 บาท
• ผู้ที่มียอดค่าใช้จ่ายสูงสุดตั้งแต่ 400,000 บาทขึ้นไป รับแพ็คเกจล่องเรือยอร์ชฮันนีมูนพร้อมดินเนอร์สุดหรู ชมบรรยากาศพระอาทิตย์ตกริมทะเลสุดโรแมนติก จาก Sailing Yacht Thailand มูลค่า 45,000 บาท

* สิทธิพิเศษและโปรโมชั่นเป็นไปตามเงื่อนไขที่โรงแรมกำหนด
ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียด โทร. 038259099 ต่อ ผู้จัดการฝ่ายอีเว้นท์งานแต่งงาน หรือ อีเมล: dolruthai.a@renaissancepattaya.com