Mossimo® แบรนด์ดังจากแคลิฟอร์เนีย แลนดิ้งที่ไทยเอาใจคอสตรีท!!!

Mossimo® แบรนด์สตรีทชื่อดังระดับโลกจากแคลิฟอร์เนียเปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วในประเทศไทย ร่วมกับ บริษัท DKSH (ประเทศไทย) จำกัด ตอบโจทย์กลุ่มลูกค้า Gen Z ผู้ชื่นชอบไลฟ์สไตล์แนวสตรีท รวมถึงผู้ที่หลงใหลในกีฬาเอ็กซ์ตรีม

Mossimo® เริ่มก่อตั้งในยุค 90 และได้รับความนิยมในกลุ่มผู้หลงใหลในแฟชั่นสไตล์สตรีทอย่างรวดเร็วทั้งในประเทศสหรัฐอเมริกาและทั่วโลก และทุกวันนี้แฟชั่นสไตล์สตรีทได้กลายมาเป็นกระแสหลัก Mossimo® จึงได้นำเสนอคอลเลคชั่นที่ผ่านการออกแบบด้วยแรงบันดาลใจจากไลฟ์สไตล์ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยพลังและสีสัน โดยมีทั้งชุดสไตล์ลำลอง แอคทีฟแวร์ และชุดว่ายน้ำ ทั้งนี้ คอลเลคชั่นต่าง ๆ ถูกออกแบบมาเพื่อเอาใจกลุ่มคนที่รักสตรีทแฟชั่นโดยเฉพาะ

มร. ปีเตอร์ ฮอร์นบี รองประธานกรรมการกลุ่มธุรกิจสินค้าแฟชั่นและไลฟ์สไตล์ บริษัท DKSH (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า   Mossimo® เป็นมากกว่าแบรนด์แฟชั่น โดยผ่านการหลอมรวมวัฒนธรรมที่แพร่หลายตลอดสามทศวรรษทางการตื่นรู้ด้านวัฒนธรรม และการเปลี่ยนแปลงทางสังคมในแต่ละยุคสมัย Mossimo® เป็นแบรนด์ที่ครอบคลุมทุกความแตกต่างทำให้ดึงดูดผู้คนได้จากหลากหลายไลฟ์สไตล์ เนื่องจากแบรนด์ได้รับแรงบันดาลใจและสร้างขึ้นจากวัฒนธรรมสตรีท และผู้คนที่อยู่ในแวดวงสตรีท ยิ่งไปกว่านั้นแบรนด์ยังช่วยให้ผู้คนสามารถแสดงตัวตนออกมาได้อย่างอิสระมากขึ้น”

“บริษัท DKSH (ประเทศไทย) จำกัด เป็นผู้นำด้านการให้บริการขยายตลาด มีวิสัยทัศน์การพัฒนาแบรนด์ Mossimo® ในระยะยาว ซึ่งได้วางแผนการสร้างแบรนด์อย่างจริงจังร่วมกับพันธมิตร โดยเปิดโอกาสให้กับแบรนด์และบริษัทได้ร่วมงานกันอย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมทั้งศิลปินไทยและต่างชาติเพื่อก้าวเป็นผู้นำของตลาด ความร่วมมือในครั้งนี้จะช่วยเปิดโอกาสให้กับศิลปินไทยและศิลปินนานาชาติช่วยพัฒนาเอกลักษณ์ของแบรนด์ได้อย่างโดดเด่นยิ่งขึ้น นอกจากนี้เรายังร่วมสร้างสรรค์และจัดกิจกรรมมากมายเพื่อช่วยขับเคลื่อน Mossimo® ให้เข้าถึงลูกค้ากลุ่มเป้าหมายได้ดียิ่งขึ้น”

งาน “The Element Competition by Mossimo®” ถือเป็นงานเปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทยและยังเป็นศูนย์รวมความเชื่อมโยง จิตวิญญาณและความเชี่ยวชาญของเหล่าคนที่มีไลฟ์สไตล์แบบสตรีท ตลอดจนเป็นเวทีที่เปิดโอกาสให้รุ่นใหม่ได้แสดงความสามารถในรูปแบบการแสดงต่าง ๆ ทางศิลปะทั้งการเต้น สตรีทอาร์ท และการเล่นสเก็ตบอร์ด ผ่านการแข่งขันที่ได้นำองค์ประกอบทั้งหมดเหล่านี้มาผนวกอีกด้วย

ร่วมสัมผัสจิตวิญญาณชาวสตรีทไปกับ Mossimo® ได้แล้ววันนี้ที่ Mossimo® ทุกสาขา ณ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ หรือติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ Facebook: MossimoTH , Instagram: MossimoTH และ LINE: @ MossimoTH พร้อมช้อปออนไลน์ได้ที่ https://www.mossimo.co.th


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.