แฟนพันธุ์แท้! GARMIN มีกรีดร้องแน่ ๆ กับสมาร์ทวอชคอลเลคชั่นใหม่ Avengers 2 จักรวาล Marvel X Star Wars

สมาร์ทวอช ธรรมดา โลกไม่จำแล้ว นอกจากเทคโนโลยี ที่แข่งกันเพิ่มลูกเล่นในสมาร์ทวอชแต่ละแบรนด์แล้ว การจับเหล่าคาแร็กเตอร์จาก Superhero มาวาดลวดลายบนหน้าปัด ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่นอกจากดึงเอาฐานแฟนเจ้าประจำ Gadget ได้แล้ว ยังช่วยเพิ่มยอดจากฐานแฟนคลับของเหล่าสาวก Superhero ได้อีกทางหนึ่ง

เข้ากับยุคนี้ที่แต่ละแบรนด์ชอบ Feat. กันเพื่อเพิ่มความนิยม เรียกว่า GARMIN มาถูกทางแล้ว เพราะไม่เพียงแต่ทำให้ การเปิดตัวสมาร์ทวอชคอลเลคชั่นใหม่ มีจุดที่น่าสนใจมากขึ้นจากการจับเหล่า Avengers 2 จักรวาล Marvel และ Star Wars มาลงบนหน้าปัดนาฬิกาและบนแอพพลิเคชัน GARMIN CONNECT ในครั้งนี้

ยังเชื่อว่าระดับกลุ่มเป้าหมายของเหล่าซูปเปอร์ฮีโร่ ที่จำนวนไม่น้อยเป็นกลุ่มเดียวกับลูกค้า GARMIN ที่อาจจะทำให้เกิดการซื้อซ้ำเพิ่มขึ้นอีก นอกเหนือจากการขยายฐานลูกค้าผ่านเหล่าฮีโร่เหล่านี้

จากกิมมิคที่เป็นไฮไลต์ของรูปลักษณ์ภายนอก เมื่อพลิกมาดูแก่นแท้ข้างในสมาร์ทวอช GARMIN ยังคงเน้นคุณสมบัติทุกอย่างไว้ครบ ไม่ว่าจะเป็นการชูจุดขายการใช้งานของสมาร์ทวอชที่มีแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้นาน สูงสุด 5 วันในโหมดสมาร์ทวอทช์ พร้อม Feature สำหรับผู้รักการออกกำลัง ที่จัดมาให้ทั้งโหมดกีฬาในร่ม และกลางแจ้ง กว่า 20 ชนิด การติดตามกิจกรรมในชีวิตประจำวัน ช่วยวัดและประเมินสุขภาพของผู้ใช้ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ที่ขาดไม่ได้คือตัวช่วยให้ชีวิตรื่นรมย์ขึ้นโดยเฉพาะขณะออกกำลังกับ Playlist เพลงโปรด ทั้งตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์สายแฟชั่นได้อย่างลงตัว

เรียกว่ายิงปืนนัดเดียวได้ครบทุกความต้องการเลยแหละ ไม่ว่าสาวกมาเวล (Marvel) สาวกสตาร์วอร์ (Star Wars) สาวกสายแฟชั่น ไปจนถึงผู้ชื่นชอบการออกกำลัง

มาดูกันว่า Garmin จับคาแร็กเตอร์ตัวละครไหนมาลงในคอลเลคชั่นนี้บ้าง

GARMIN THE LEGACY HERO SERIES มี 2 แบบ ให้เลือก

The First Avenger สีมิดไนท์บลู หนังสีน้ำตาล กรอบหน้าปัดสแตนเลสสีเงิน และการสลักพื้นผิวลวดลายพลังโฟ ได้รับแรงบันดาลใจจากโล่ไวเบรเนี่ยมของ First Avenger ด้านหลังตัวเรือนของนาฬิกาสลักคำพูดที่โด่งดังจากในหนัง “I can do this all day.” สายหนัง และออกแบบตามรูปแบบชุดเครื่องแบบทหารย้อนยุคสมัยปี 1940 ของ Steve Rogers ในกล่องมาพร้อมสายซิลิโคนสีมิดไนท์บลู

Captain Marvel สีน้ำเงิน Danvers ทองอ่อน แดง สีน้ำตาลแทน กรอบหน้าปัดสีทองอ่อนจากชุดของ Captain Marvel มีดีไซน์สัญลักษณ์ Kree และพื้นผิวกรอบหน้าต่างสลักโฟตอน ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากพลังของ Carol Danvers ด้านหลังตัวเรือนของนาฬิกาสลักคำพูดที่โด่งดังว่า “Higher, further, faster.” ของ Captain Marvel สายหนังและออกแบบมาตามรูปแบบชุดของ Captain Marvel ในกล่องจะมาพร้อมสายซิลิโคนสีน้ำเงิน Danvers

GARMIN THE LEGACY SAGA มี 2 แบบ 2 สไตล์ คือ

Darth Vader สีแดงและดำ ที่ออกแบบตามลุคของ Darth Vader และ TIE Fighter ที่ได้ต้นแบบจาก Vader และชัดเจนด้วยรายละเอียดพื้นผิวกรอบหน้าปัดดูราสตีลที่ได้แรงบันดาลใจมาจากห้องนักบิน TIE Advanced X1 หลังตัวเรือนของนาฬิกาสลักคำพูดที่โด่งดัง “Rule the galaxy.” ของ Sith Lord ด้วย สายหนังถักแบบอาร์เมอร์วีฟมีตะเข็บสีแดงของ Sith ในกล่องมาพร้อมสายซิลิโคนสีดำ

Rey สีขาวของอัศวินเจได กรอบหน้าปัดสีเงิน ตามแบบของ Rey และไลท์เซเบอร์ของ Anakin Skywalker รวมถึงสัญลักษณ์ของ Jedi หลังตัวเรือนของนาฬิกาสลักคำพูดว่า “Nothing’s impossible.” ของ Rey สายหนังสีขาว ตามลุคตัวละคร Rey ในกล่องจะมาพร้อมสายซิลิโคนสีขาว

GARMIN สมาร์ทวอชทั้ง 2 รุ่นนี้ เปิดจำหน่าย ที่ราคา 15,500 บาท โดยสามารถเข้าดูรายละเอียดได้ที่เว็บไซต์ รุ่นมาเวล และ รุ่นสตาร์วอร์ ชม VDO Legacy Saga