เพราะเทรนด์การปลูกต้นไม้ แรงไม่มีหยุด ฉุดไม่อยู่จริง ๆ และหลาย ๆ คนก็หนีไม่พ้นการแต่งบ้าน เพิ่มพื้นที่สีเขียวเล็ก ๆ ให้ความสดชื่น ฟอกปอด และก็ต้องมองหากระถางต้นไม้สวย ๆ มาประดับบ้านเพิ่มความสวยงามด้วยแน่นอน

รีจิส แพลนโทเปีย (Regis Plantopia) แบรนด์กระถางต้นไม้และแจกันเรซิ่นทำมือ ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากการใช้ลวดลายตามธรรมชาติของวัสดุต้นแบบต่าง ๆ บนโลก เปิดตัว White Edition คอลเลคชั่นล่าสุดบนโลกคู่ขนานแบรนด์ที่เดิมเป็นสีดําขลับ

ในครั้งนี้ชิ้นงานทุกใบถูกตีความใหม่และแทนที่ด้วยสีขาวที่มอบอารมณ์และประสบการณ์ที่ต่างออกไป สีขาวขับเน้นให้แสงและเงาที่ตกกระทบของตัวชิ้นงานดูเด่นชัดมากขึ้น สร้างความงดงามตามธรรมชาติที่เป็นเอกลักษณ์ เป็นอีกทางเลือกสําหรับลูกค้าในรูปแบบและราคาที่เท่ากับชิ้นงานดั้งเดิม

ในครั้งนี้ชิ้นงานทุกใบถูกตีความใหม่และแทนที่ด้วยสีขาวที่มอบอารมณ์และประสบการณ์ที่ต่างออกไป สีขาวขับเน้นให้แสงและเงาที่ตกกระทบของตัวชิ้นงานดูเด่นชัดมากขึ้น สร้างความงดงามตามธรรมชาติที่เป็นเอกลักษณ์ เป็นอีกทางเลือกสําหรับลูกค้าในรูปแบบและราคาที่เท่ากับชิ้นงานดั้งเดิม

งานทุกชิ้นของรีจิส แพลนโทเปีย ได้รับแรงบันดาลใจจากการใช้ลวดลายตามธรรมชาติของวัสดุต้นแบบต่าง ๆ บนโลก สินค้าแต่ละชิ้นผลิตด้วยมือแบบ made to order ทุกชิ้นประดิษฐ์ขึ้นอย่างตั้งอกตั้งใจด้วยความปราณีตเพื่อรักษาลวดลายตามธรรมชาติของวัสดุต้นแบบให้อยู่ในสภาพเดิมมากที่สุด ดังนั้นชิ้นงานแต่ละรุ่นจึงมีเอกลักษณ์ที่แตกต่างจากกระถางต้นไม้ที่คุณเคยพบมา รีจิส แพลนโทเปีย ตั้งใจให้ผลงานเป็นมากกว่าภาชนะบรรจุ แต่สามารถเข้ากับสไตล์การตกแต่งห้องที่หลากหลาย เติมเต็มบ้านของคุณให้ดูมีสไตล์มากขึ้นและพบความหมายใหม่ของธรรมชาติที่สามารถอยู่ร่วมกับเราได้โดยไม่ต้องอาศัยความพยายาม

White Edition ของรีจิส แพลนโทเปีย มีให้เลือก 9 แบบ ราคาเริ่มต้นที่ 450 บาท

ติดต่อเพื่อสอบถามรายละเอียด ขอแคตตาล๊อค หรือสั่งซื้อสินค้าได้ที่
Facebook / Instagram: REGIS PLANTOPIA
Email: regisplantopia@gmail.com | www.regisplantopia.com

SUGGESTED POST

สร้างสมดุลแห่งความสุขอย่างยั่งยืนที่ THANN Wellness Destination

สุขภาพดีแบบองค์รวมไม่ได้หมายถึงการไม่มีโรคภัยไข้เจ็บ หรือความซึมเศร้า แต่คือ “กระบวนการ” ที่เปลี่ยนแปลงตลอดทั้งช่วงชีวิต เพื่อที่จะมีชีวิตที่สมดุล และมีความหมาย ในปัจจุบันการดูแลสุขภาพแบบองค์รวมถือเป็นวิถีใหม่แห่งการดูแลสุขภาพที่กำลังได้รับความนิยม โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อฟื้นฟูสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีอย่างยั่งยืน   ‘ธัญ’ (THANN) แบรนด์ผลิตภัณฑ์เพื่อการดูแลสุขภาพผิวและเส้นผม รวมถึงธุรกิจสปาชั้นนำของประเทศไทย ขอแนะนำอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับการดูแลสุขภาพแบบองค์รวม จุดหมายปลายทางของผู้ที่อยากมาพักผ่อนและฟื้นฟูทั้งสุขภาพกายและใจที่ “ธัญ เวลเนส เดสทิเนชั่น” (THANN Wellness Destination) อำเภอบางไทร จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ภายใต้หลักการ

Read More »

JUMBO Seafood ชวนชิมเมนูใหม่ ข้าวต้มกุ้งมังกรล็อบสเตอร์ และปูศรีลังกาไซส์ยักษ์

เปิดตัวเมนูใหม่ ข้าวต้มกุ้งมังกรล็อบสเตอร์บอสตันโรยด้วยข้าวตังกรอบ และ ปูศรีลังกาไซส์ยักษ์ บอกอย่างมั่นใจได้เลยว่าอร่อยปังอลังการ !

Read More »

BALENCIAGA YEAR OF THE TIGER SERIES

BALENCIAGA YEAR OF THE TIGER SERIES เปิดตัวในเดือนมกราคมต้นปี 2022 ออกแบบขึ้นเพื่อเฉลิมฉลองการมาเยือนของปีเสือ สินค้า ready-to-wear กระเป๋า รองเท้า เครื่องประดับ หรือจิวเวลรี่ สำหรับบุรุษ สตรี และเด็ก กับแคมเปญเปิดตัว ที่สร้างขึ้นเพื่อสื่อถึงความปิติของการแบ่งปันช่วงเทศกาลกับคนที่รักอยู่บ้าน ผ่านชุดภาพถ่ายโดยศิลปิน Chris Maggio ที่นำคนหลายคนมาจัดฉาก ถ่ายจากมุมและองศาที่ทำให้เสมือนเป็นคนเดียวกัน เหล่าไอเท็มคลาสสิคอย่างเช่น รองเท้า

Read More »

รวมกระเป๋า 5 รุ่นสุดปังจาก “Off-White” ออกแบบโดย “Virgil Abloh”

กระเป๋าแบรนด์เนมที่โดดเด่น มีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร นี่ต้องนึกถึงแบรนด์ออฟไวท์ (Off-White™) ก่อนเลย แบรนด์ผู้ทำลายเส้นคั่นระหว่างสตรีทแวร์และความหรูหรา ที่มีอายุยังไม่ถึง 10 ปีอย่าง Off-White ที่เข้าไปเป็นแบรนด์โปรดของใครหลาย ๆ คนได้ง่าย ๆ วันนี้เราจึงขอมาแนะนำกระเป๋า 5 รุ่นสุดปัง ที่ออกแบบโดย เวอร์จิล แอบโลห์ (Virgil Abloh) ผู้ก่อตั้งแบรนด์ นอกจากฝีมือการออกแบบสนีกเกอร์ชั้นเลิศไม่เป็นรองใครของเวอร์จิลแล้ว เขายังพกความใส่ใจในรายละเอียดพร้อมแอบแฝงการเล่าเรื่องราวทางสังคมที่น่าสนใจมาแสดงฝีมือในการสร้างสรรค์กระเป๋าเจ๋งๆ

Read More »