5 ฟีเจอร์จัดเต็มอรรถรสทุกมิติจากทีวี LG OLED

ให้เหมือนยกโรงภาพยนตร์มาไว้ที่บ้าน เต็ม ๆ อรรถรสในช่วงเวลาที่ผู้คนต้องอยู่บ้านมากขึ้น

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าการเข้าถึงคอนเทนต์เพื่อความบันเทิงกลายเป็นสิ่งสำคัญที่จะช่วยคลายความวิตกกังวลจากข่าวสาร นอกจากนี้ เทรนด์การรับชม สตรีมมิ่ง คอนเทนต์ต่าง ๆ ผ่านหน้าจอทีวีที่บ้านยังมีแนวโน้มเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง และมีความหลากหลายมากยิ่งขึ้น ทั้งจากฝั่งอเมริกา ยุโรป ญี่ปุ่น เกาหลี จีน หรือไทย จากผู้ให้บริการคอนเทนต์คุณภาพระดับโลก จึงปฏิเสธไม่ได้ว่า ทีวีที่มีคุณภาพจะยิ่งเติมเต็มอรรถรสในการรับชมคอนเทนต์ต่าง ๆ ให้สนุก จัดเต็มยิ่งขึ้น

แอลจี ขอแนะนำ 5 ฟีเจอร์เด็ดใน LG OLED TV ใหม่ล่าสุด เอาใจคอภาพยนตร์ และซีรีส์ เพื่อให้รับชมความบันเทิงอยู่ที่บ้านได้อย่างปลอดภัย พร้อมกับได้ความรู้สึกเสมือนยกโรงภาพยนตร์มาไว้ที่บ้าน
 
1. สายดูซีรีส์มาราธอนต้องไม่พลาด กับเทคโนโลยีทีวีถนอมสายตา และทีวีเปล่งแสงเองได้ ให้ความสมจริงทุกรายละเอียด – เทคโนโลยีการกำเนิดแสงจากเม็ดพิกเซลของ OLED ที่สามารถเปล่งแสงเองได้ จึงสามารถให้สีดำสนิทและแสดงค่าคอนทราสต์ได้ดีที่สุด ทำให้รายละเอียดการแสดงผลบนหน้าจอทีวียังคงความคมชัดและสมจริงแม้ในฉากกลางคืนที่มืดสนิท ทีวี LG OLED ยังได้รับการยอมรับในด้านการถนอมสายตาด้วยจุดเด่น Eye Comfort Display โดยผ่านการรับรองมาตรฐานจาก TÜV Rheinland จากประเทศเยอรมนี ที่รับรองว่าจอ OLED ให้แสงสีฟ้าซึ่งเป็นแสงที่อันตรายต่อดวงตาเพียงแค่ 34% ซึ่งมาตรฐานกำหนดไว้ห้ามเกิน 50% จึงมั่นใจได้ว่าสามารถรับชมคอนเทนต์ต่าง ๆ บนหน้าจอ OLED ได้อย่างสบายตาตลอดวัน

2. เติมเต็มอรรถรสการรับชมในทุกมิติ ด้วยชิปประมวลผลใหม่ จัดเต็มคุณภาพทั้งภาพและเสียง – ด้วยเทคโนโลยี AI ชิปประมวลผลอัจฉริยะใหม่ α (อัลฟ่า) 9 Gen4 AI Processor ที่มาในทีวี LG OLED ใหม่ล่าสุด ช่วยขับเคลื่อนการทำงานระบบต่าง ๆ ของทีวีให้รวดเร็วและมีความเสถียรยิ่งขึ้น ด้วย AI Picture Pro ที่สามารถวิเคราะห์และอัพเกรดความคมชัด สีสัน และรายละเอียดต่าง ๆ ให้เหมาะกับคอนเทนต์ที่แสดงอยู่บนหน้าจอ นอกจากนี้ยังมาพร้อมฟีเจอร์ใหม่ Scene Detection ที่สามารถเจาะลึกการวิเคราะห์ภาพในระดับฉากต่อฉาก เพื่อการแสดงรายละเอียดที่เด่นชัดสมจริง ในขณะเดียวกัน เทคโนโลยี AI Sound Pro ก็พัฒนาเสริมพลังเสียงในระดับ 5.1.2 แชนแนล พร้อมฟีเจอร์ Auto Volume Leveling ใหม่ล่าสุด ที่สามารถปรับรักษาระดับเสียงให้สม่ำเสมอโดยอัตโนมัติแม้ว่าจะดูแอปพลิเคชัน หรือช่องรายการที่แตกต่างกัน โดยไม่ต้องกังวลกับการเพิ่มลดระดับเสียงด้วยรีโมทคอนโทรล

3. รองรับมาตรฐานความละเอียดระดับ 4K ในโลกแห่งภาพยนตร์ – ความละเอียดระดับ 4K นับเป็นมาตรฐานใหม่ของโลกแห่งภาพยนตร์และซีรีส์ ซึ่งในทีวี LG OLED ให้การรองรับภาพที่มีความละเอียดแบบ 4K บนการรับชมคอนเทนต์สตรีมมิ่ง จึงมั่นใจได้ว่าคอภาพยนตร์และซีรีส์จะสามารถดื่มด่ำกับคอนเทนต์ด้วยภาพที่คมชัดเสมือนจริงเสมือนรับชมอยู่ในโรงภาพยนตร์ นอกจากความละเอียดแบบ 4K แล้ว และทางเลือกให้ผู้ที่ต้องการรับชมความบันเทิงแบบล้ำขึ้นอีกระดับ ด้วยความละเอียดจอถึง 8K ของ LG SIGNATURE OLED 8K TV ซีรี่ส์ Z1 ขนาด 88” ที่การันตีประสบการณ์รับชมความบันเทิงได้อย่างเต็มศักยภาพ

4. Dolby Vision IQ และ Dolby Atmos เติมเต็มประสบการณ์รับชมคอนเทนต์คุณภาพระดับโลก – ยกระดับให้ทีวี OLED รองรับทั้ง Dolby Vision IQ ที่สามารถปรับคุณภาพของภาพตามเนื้อหาและสภาพแสงของห้อง รวมทั้งรองรับเทคโนโลยี Dolby Atmos ที่ให้เสียงสมจริงรอบทิศทาง นอกจากนี้ในทีวี OLED รุ่นใหม่ล่าสุด ยังมาพร้อม Filmmaker Mode ที่สามารถปรับการตั้งค่าที่แนะนำโดยผู้สร้างภาพยนตร์ จึงสามารถถ่ายทอดมุมมองของผู้สร้างภาพยนตร์ที่ต้องการให้ผู้ชมเห็นได้อีกด้วย

5. รับชมความบันเทิงอย่างจุใจ กว่า 3,800 คอนเทนต์ บนหน้าจอทีวีที่บ้านคุณ – เพื่อรองรับความต้องการรับชมคอนเทนต์คุณภาพระดับโลก LG OLED จึงสามารถรับชมคอนเทนต์ Dolby ได้จากหลากหลายแอปพลิเคชัน ไม่ว่าจะเป็น Netflix, Apple TV+, Prime Video, HBO Go และอื่นๆ กว่า 3,800 คอนเทนต์ ผ่านระบบปฏิบัติการ webOS 6.0 ที่ใช้งานง่ายด้วยเมจิกรีโมท LG OLED TV มี 5 ซีรีส์ให้เลือกสรร ได้แก่ ซีรีส์ Z1, G1, C1, B1 และ A1 ขนาดตั้งแต่ 48” – 88” ราคาเริ่มต้น 45,990 – 1,999,990 บาท
พร้อมรับประกันทีวีนาน 3 ปี

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือโปรโมชั่นได้ที่ศูนย์ข้อมูลแอลจี 0-2878-5757 หรือ www.lg.com/th/oled-tv และสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.lg.com/th

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.