Beyond fear, beyond reason, beyond the edge นาฬิกาดำน้ำรุ่นใหม่ล่าสุดจาก TAG Heuer

TAG Heuer Aquaracer Professional 300 : Beyond the Edge

นาฬิกาดำน้ำรุ่นใหม่ล่าสุด ซึ่งเผยโฉมในงานแสดงนาฬิกา Watches and Wonders 2021 และล่าสุดพร้อมวางจำหน่ายแล้ว และ TAG Heuer ยังได้เผยโฉมภาพแคมเปญโฆษณาใหม่รวมทั้งภาพเบื้องหลังการทำงานในแบบที่ไม่เคยเห็นมาก่อน 

โดยสามนักกีฬาผู้มีฝีมือโดดเด่นได้ออกมาแสดงพลังในการก้าวข้ามขีดจำกัดของตัวเอง ตอกย้ำการแสวงหาความท้าทายอย่างไม่สิ้นสุดของ TAG Heuer ที่เชิดชูความแข็งแกร่งของจิตใจที่มีอยู่ในตัวเราทุกคน เราดำดิ่งลึกลงไปกว่าที่เคยสู่จักรวาลของแบรนด์ ในการทดสอบที่ก้าวล้ำผ่านกระบวนการทำงานที่ก้าวข้ามขีดจำกัด…  Beyond fear, beyond reason, beyond the edge (ก้าวข้ามความกลัว ก้าวข้ามเหตุผล ก้าวข้ามขีดจำกัด)

TAG Heuer ก้าวไปอีกขั้นในเรื่องของการสร้างมาตรฐานความงดงามในโลกนาฬิกา ด้วยการเลือกใช้สีเข้มสดที่สะท้อนถึงพลัง ในภาพยนตร์แคมเปญโดย Jonas Egi นักสร้างภาพยนตร์ชาวสวิส

และสามนักกีฬาผู้มีฝีมือโดดเด่นได้ออกมาแสดงพลังในการก้าวข้ามขีดจำกัดของตัวเอง ได้แก่

  • Kai Lenny นักกระดานโต้คลื่นชาวอเมริกันซึ่งเป็นแอมบาสเดอร์ของแบรนด์มาอย่างยาวนาน
  • Julie Gautier แชมป์ฟรีไดฟ์ ช่างวิดีโอ และเฟรนด์ของแบรนด์
  • Robin George นักดำน้ำ

ทั้งสามได้ไต่ขึ้นสู่ปลายสุดของคลื่นยักษ์ ดิ่งลึกลงไปในมหาสมุทร และล่องลอยอยู่ในอากาศ.. ภาพการเล่นกีฬาเอ็กซ์ตรีมนี้ถ่ายทำขึ้นที่เมืองนีซ ประเทศฝรั่งเศส, เมืองนาซาเร ประเทศโปรตุเกส และเกาะฮาวาย เป็นภาพที่ท้าทายธรรมชาติ ไต่สูงขึ้น ไกลขึ้น และดำดิ่งลึกลงไปแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน เมื่อคุณฝ่าฟันขีดจำกัดของความเป็นไปได้ เวลาก็จะหยุดนิ่ง หรือเคลื่อนที่ช้าลง ในทางจิตวิทยา เรียกช่วงนี้ว่า ภาวะลื่นไหล (flow state) หรือ การอยู่ในโซน ที่ถือเป็นสภาวะจิตแห่งความสำเร็จ เป็นสภาวะที่เรามีสมาธิขั้นสูงสุด ก่อให้เกิดความรู้สึกพิเศษจากการจดจ่ออยู่กับปัจจุบันขณะ การก้าวออกมาจากพื้นที่ปลอดภัย หรือ คอมฟอร์ตโซนเพื่อพัฒนาตนเองให้กลายเป็นตัวคุณในเวอร์ชันที่ดีที่สุด คือแนวคิดในเรื่องของประสิทธิภาพและประสบการณ์ทางด้านจิตวิญญาณซึ่งไม่จำกัดแค่เพียงนักกีฬาระดับแชมป์เท่านั้น

 เรารู้สึกภูมิใจ ตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งที่ได้สร้างสรรค์แคมเปญเปิดตัวผลงานใหม่ในคอลเลกชั่น TAG Heuer Aquaracer แนวคิดเบื้องหลังแคมเปญนี้คือการนำผู้ชมออกเดินทางไปให้ไกลเกินขอบเขตของกีฬาเอ็กซ์ตรีม เราอยากสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้ชมด้วยการให้ความสำคัญกับช่วงเวลาพิเศษเหล่านี้ เมื่อนักกีฬาชั้นนำระดับโลกฝ่าฟันขีดจำกัดของตัวเองและก้าวเข้าสู่มิติใหม่ ด้วยเส้นเรื่องนี้เรายังสามารถนำเสนอคุณภาพชั้นยอดของนาฬิกา Aquaracer รุ่นใหม่ได้ด้วย

George Ciz ผู้บริหารฝ่ายการตลาดของ TAG Heuer กล่าว

การตัดสินใจนำเสนอภาพที่มีความเข้มข้น ใช้เฉดสีที่สดเข้ม และสไตล์แอบสแตรกต์ที่ดูคาบเกี่ยวกับภาพแนวไซไฟตัดด้วยภาพกีฬาโต้คลื่นและภาพมหาสมุทรที่เราคุ้นเคย เราจึงรู้สึกเหมือนถูกดึงเข้าสู่อีกมิติ ดิ่งลึกลงไปในจินตนาการ

 “เราตั้งใจนำเสนอภาพกีฬาและความหรูหรา ความแม่นยำ และมุมมองทางศิลปะ คุณอาจจะเรียกว่า หยินหยาง หรือจะเรียกว่าการผสมผสานสิ่งที่สุดขั้วเข้าด้วยกันก็ได้ ซึ่งนั่นเป็นเอกลักษณ์ของ TAG Heuer”

นอกจากภาพยนตร์เรื่องนี้จะนำเสนอนาฬิกาในฐานะอุปกรณ์ที่มีฟังก์ชั่นใช้งานได้จริงแล้ว  TAG Heuer ยังตอกย้ำการแสวงหาความท้าทายอย่างไม่สิ้นสุด โดยเชิดชูความแข็งแกร่งของจิตใจที่มีอยู่ในตัวเราทุกคนเรียกได้ว่าเป็นการให้ความสำคัญกับการส่งสารที่มีความหมายกว่าครั้งไหน ๆ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *