จับเสือมาแต่งหน้า กับ Onitsuka Tiger X Shu Uemura

การร่วมงานกันระหว่างสองแบรนด์ญี่ปุ่นระดับโลก Onitsuka Tiger (โอนิซึกะ ไทเกอร์) และ Shu Uemura (ชู อูเอมูระ) กลายมาเป็นสนีกเกอร์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเครื่องสำอาง

ทั้ง Onitsuka Tiger และ shu uemura นั้นเป็นที่รู้จักกันดีทั่วโลกในฐานะแบรนด์ระดับโลกสัญชาติญี่ปุ่นที่ยังคงพัฒนาอย่างต่อเนื่องด้วยสปิริตของผู้บุกเบิกที่ไม่เคยเปลี่ยนแปลงมาตั้งแต่ก่อตั้ง โดย Onitsuka Tiger ยังคงมุ่งหน้านำเสนอคอลเลคชั่นร่วมสมัยที่ผสมผสานแฟชั่นให้เข้ากับกีฬาและมรดกของแบรนด์เข้ากับนวัตกรรม ในขณะที่ shu uemura ได้นำเสนอ “ความงามเฉพาะบุคคล” ที่แสดงออกถึงตัวตนของแต่ละคน โดยเฉพาะอย่างยิ่งกลุ่มคนยุคมิลเลนเนียล โดยในการร่วมงานกันระหว่าง Onitsuka Tiger และ shu uemura ในครั้งนี้จะเป็นการเปิดตัวรองเท้าพร้อมกับเครื่องสำอางทั้งหมด 11 ชิ้น ใน 5 ประเภท

รองเท้าสนีกเกอร์จากการร่วมงานกันในครั้งนี้ ที่จะเปิดตัวโดย Onitsuka Tiger นั้นมีพื้นฐานมาจากรองเท้ารุ่นใหม่อย่าง  “DELEGATION EXTM” ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากรองเท้าที่สวมใส่โดยทีมนักกีฬาญี่ปุ่นในปี 1964 สำหรับวัสดุที่นำมาใช้นั้นเป็นแบบเคลือบเงามันวาวที่ทำให้นึกถึงเครื่องสำอาง และได้ถูกผสมผสานกับวัสดุที่มีความแตกต่างกันอย่างหนังวัวเรียบ ในส่วนของสีสันนั้นได้นำสี Tokyo Red มาใช้เพิ่มความโดดเด่นของรองเท้า สำหรับพื้นรองเท้าส่วนกลางได้นำ FLYTEFOAM ™ Propel หรือเทคโนโลยีสำหรับรองเท้าที่ใช้วัสดุฟองน้ำที่ให้ความยืดหยุ่นสูง เพื่อมอบความสบายในการสวมใส่ตลอดทั้งวัน และที่ปลายของเชือกผูกรองเท้าทั้งสองด้านที่เป็นสีเดียวกับตัวรองเท้านั้นได้มีการพิมพ์โลโก้ของแต่ละแบรนด์เพื่อคอมพลีทลุคสปอร์ตที่ดูทันสมัยและคล่องตัว


    และเครื่องสำอางทั้ง 5 ประเภทจากการร่วมงานกันครั้งนี้ (พาเลทอายแชโดว์  ลิปสติก  คลีนซิ่งออยล์  แปรงรองพื้น และที่ดัดขนตา) จะถูกเปิดตัวโดย shu uemura และได้นำลายเส้นไอคอนิกอย่าง Onitsuka Tiger Stripes และสีสันหลักที่สดใส อย่างสี Tokyo Red  สี Energy Orange และ สี Indigo Blue มาใช้เพื่อสร้างสรรค์ความมีสไตล์และอารมณ์ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยพลัง

   สำหรับรองเท้าสนีกเกอร์จากการร่วมงานกันครั้งนี้จะวางจำหน่ายทางออนไลน์ผ่าน Onitsuka Tiger E-Store : www.onitsukatiger.com ตั้งแต่วันที่ 15 พฤษภาคม 2020 เป็นต้นไป และมีวางจำหน่ายที่ร้าน Onitsuka Tiger Siam Square One

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *