New U – New Uniqlo Experience at Siam Square

เซอร์ไพรส์จัดเต็มจากยูนิโคล่ใจกลางสยามสแควร์

ยูนิโคล่ (Uniqlo) เปิดตัวพื้นที่จัดแสดงสุดเอ็กซ์คลูซีฟกลางสยามสแควร์ เพื่ออธิบายความหมายของคำว่าไลฟ์แวร์ (LifeWear) ตลอดจนสินค้าอันเป็นเอกลักษณ์บนพื้นที่ที่เรียกว่า New U – New Uniqlo Experience at Siam Square ที่จะมอบประสบการณ์ การให้บริการและไลฟ์สไตล์ที่เหนือกว่า ตั้งแต่วันที่ 11 พฤศจิกายน 2565 – 22 มกราคม 2566

 “สยามสแควร์นับเป็นพื้นที่กิจกรรมสำหรับทุกคน ทุกเพศ ทุกวัย สยามสแควร์จึงเป็นหนึ่งสถานที่ที่ดีที่สุดสำหรับยูนิโคล่ในการจัดแสดงเพื่ออธิบายถึงปรัชญาไลฟ์แวร์ผ่านการบริการและสินค้า โดย New U – New Uniqlo Experience at Siam Square เป็นการประสานการเชื่อมต่อโลกออนไลน์และโลกออฟไลน์

ซึ่งนอกจากลูกค้าจะสามารถสัมผัสสินค้าและลองสินค้าได้จริงแล้ว ลูกค้ายังสามารถซื้อผลิตภัณฑ์ผ่านช่องทางออนไลน์สไตร์ โดยเพียงสแกนบาร์โค้ดและรอรับสินค้าที่บ้านหรือตามสถานที่ที่ต้องการได้เลย” นี่คือคำตอบจาก นางเขมจิรา เทศประทีป ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและประชาสัมพันธ์ บริษัท ยูนิโคล่ (ประเทศไทย) จำกัด ว่าทำไมถึงมียูนิโคล่ใจกลางสยามสแควร์

ตื่นตาตื่นใจกับNew U – New Uniqlo Experience at Siam Square ที่มีพื้นที่รวมกว่า 1000 ต.ร.ม. มีขนาดสามชั้น บริเวณ สยามสแควร์ ซอย 7 ริมถนนทางเดินรถของสยามสแควร์ที่ให้บรรยากาศเหมือนที่ญี่ปุ่นเบา ๆ ได้เลย ยิ่งเป็นช่วงเย็น ๆ แดดร่ม คนเดินกันขวักไขว่ ให้อารมณ์เหมือนเดินอยู่แถวชิบูย่าได้เหมือนกัน^^

New U – New Uniqlo Experience at Siam Square นำเสนอผลิตภัณฑ์ไลฟ์แวร์ของยูนิโคล่ ซึ่งประกอบด้วยสินค้าอันเป็นเอกลักษณ์ ธีมประจำฤดูกาล ตลอดจนบริเวณพิเศษที่ร่วมมือกันเป็นครั้งแรกกับพันธมิตร อย่าง UNIQLO COFFEE with Roots บริเวณชั้น 3 แบรนด์ที่เน้นการสนับสนุนช่วยเหลือชุมชน เลือกใช้กาแฟที่ปลูกในประเทสจากแหล่งเพาะปลูกกาแฟขึ้นชื่อของประเทศไทย

และ UNIQLO FLOWER จากการร่วมมือกับร้านดอกไม้ Bangkok Flower บริเวณชั้น 1โดยภายในงานผู้เยี่ยมชมสามารถสัมผัสประสบการณ์ด้านบริการจากพนักงานยูนิโคล่และการซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ของยูนิโคล่เพื่อความสะดวกสบาย ซึ่งทั้งสามชั้น มีคอนเซ็ปต์ดังต่อไปนี้

ชั้นที่ 1 LifeWear ธีมประจำฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาว 2565 ตลอดจนไอเทมไฮไลท์ UNIQLO ชั้นที่ 2 Technology and Innovation เทคโนโลยีและนวัตกรรมที่ผสานอยู่ใน LifeWear และ ชั้นที่ 3 โซน UT (UNIQLO T-Shirt), UTme และ UNIQLO COFFEE with Roots

นอกจากการเยี่ยมชมเพื่อสัมผัสสินค้าและบริการสุดเอ็กซ์คลูซีฟแล้ว ที่ New U – New Uniqlo Experience at Siam Square ลูกค้ายังสามารถซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์โดยสามารถสแกนบาร์โค้ดจากไอเทมที่ชอบและเลือกช้อปผ่านออนไลน์สโตร์ง่าย ๆ 3 ขั้นตอน

วิธีการซื้อสินค้าผ่านแอป UNIQLO

  1. ดาวน์โหลดแอป UNIQLO แล้วลงทะเบียนเป็นสมาชิก
  2. เลือกไอเทมที่ต้องการในงาน New U โดยสแกนบาร์โค้ดผ่านแอป แล้วกดใส่ตะกร้า
  3. ชำระเงินผ่านทางจุดชำระด้วยระบบ Pay-In-Store ที่ร้านสาขาหรือทางแอป UNIQLO

นอกจากนี้ตลอดระยะเวลาจัดแสดง New U – New Uniqlo Experience at Siam Square จะยังมีกิจกรรมและมีเซอร์ไพรส์สุดพิเศษ โดยตั้งแต่ในวันที่ 11 พฤศจิกายน เป็นต้นไป ลูกค้าจะได้รับสิทธิพิเศษและกิจกรรมดังต่อไปนี้

  1. รับฟรี ‘กระเป๋าผ้าแคนวาส’ 1 ชิ้น มูลค่า 790 บาท เมื่อซื้อสินค้าครบทุกๆ 3,000 บาท – สำหรับลูกค้าที่ซื้อสินค้าที่ยูนิโคล่ออนไลน์สโตร์ และเลือกการชำระเงินด้วยบริการ Pay in Store ที่งานกิจกรรม New U – New Uniqlo Experience ณ สยามสแควร์
  2. รับฟรี สเปรย์แอลกอฮอล์ 1 ชิ้น – สำหรับลูกค้าที่ดาวน์โหลดแอป UNIQLO ครั้งแรก
  3. ถ่ายภาพฟรีที่ Photobooth

โดยสามารถอัปเดตข้อมูลข่าวสารและกิจกรรมพิเศษได้ผ่านทางเว็บไซต์และโซเชียลมีเดียของทางยูนิโคล่ และพบกับ New U –  New Uniqlo Experience at Siam Square ร่วมสัมผัสประสบการณ์ใหม่ทั้งบริการและไลฟ์สไตล์ครั้งแรกในเมืองไทย ตั้งแต่วันที่ 11 พฤศจิกายน 2565 – 22 มกราคม 2566 ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://s.uniqlo.com/uec_fb1028           

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.