“แม็ค ไบค์เกอร์ คอลเลคชั่น” กระแสดี! เสียงตอบรับล้นหลาม

My Mc My Journey ทริปไหน…ก็ลุยได้เต็มแม็ค

จากการเปิดตัว “แม็ค ไบค์เกอร์ คอลเลคชั่น” (Mc Biker Collection) ภายใต้แคมเปญ My Mc My Journey ทริปไหน…ก็ลุยได้เต็มแม็ค ของบริษัท แม็คกรุ๊ป จำกัด (มหาชน) เมื่อช่วงต้นเดือนกันยายนที่ผ่านมา การต่อยอดแคมเปญ My Mc My Way เพื่อสานต่อแนวคิด “Body Positivity” เข้าใจในความแตกต่างของรูปร่าง และพร้อมสร้างสรรค์ลุคที่ดีที่สุดในแบบฉบับของตัวเองด้วยผลิตภัณฑ์จากแม็คยีนส์

แม็ค ไบค์เกอร์ คอลเลคชั่น เป็นอีกหนึ่งคอลเลคชั่นที่ได้รับการตอบรับที่ดี ด้วยคุณภาพของผลิตภัณฑ์ผสมผสานความลงตัวของไอเท็มที่ดูดี สวมใส่สบายไม่ว่าทริปไหน…ก็ลุยได้เต็มแม็ค ส่งผลให้ตั้งแต่เปิดตัวได้รับเสียงการตอบรับจากกลุ่มลูกค้า นักเดินทาง และกลุ่มไบค์เกอร์ โดยเฉพาะไอเท็มยอดนิยม “กางเกงยีนส์” ที่เหมาะสำหรับการขับขี่ทุกประเภท เสื้อบอมเบอร์แจ็คเก็ตและเสื้อฮู้ดดี้ ที่ช่วยคอมพลีททุกลุคให้ดูดีตลอดการเดินทาง เสื้อยืด และเสื้อเชิ้ตสไตล์รีสอร์ท ยังคงได้รับความนิยมในทุก ๆ คอลเลคชั่นของแม็คยีนส์

กิจกรรมในช่วงเปิดตัวเน้นการสื่อสารผ่านกลุ่มนักเดินทาง ยูทูบเบอร์ท่องเที่ยวที่มีสไตล์ เป็นเอกลักษณ์ อย่าง The Gaijin Tripเบนซ์-ถาวร ภัสสรศิริกุล ร่วมรังสรรรค์ผลงานภาพถ่ายในแม็ค ไบค์เกอร์ คอลเลคชั่น  หนุ่มนักเดินทางแบกเป้ เที่ยวคนเดียว ผู้หลงใหลการเล่าเรื่องผ่านการเดินทาง ผลงานความเป็นตัวเอง 100% ที่สามารถสร้างแรงบันดาลใจให้กับใครได้หลายคน

รวมถึงเน็ตไอดอลกูรูผู้คร่ำหวอดในแวดวงยานยนต์และพิธีกรด้านยานยนต์ คุณอริยะพงษ์                           เจริญสุข-จอห์น ไรเดอร์ (John Rider) และคุณแบงก์-วรานนท์ ฉัตรปิยานนท์ จากเพจคนหลงทาง นักเดินทาง ผู้หลงใหลไปกับสถานที่ใหม่ๆ ที่สร้างทุกความประทับใจให้กับผู้ติดตามได้เสมอ

แม็ค ไบค์เกอร์ คอลเลคชั่น นำเสนอเรื่องราวของการเดินทางที่เต็มเปี่ยมไปด้วยพลัง พร้อมปลดปล่อยจินตนาการไปกับสายลม แสงแดด เก็บเกี่ยวความทรงจำทุกเรื่องราวระหว่างการเดินทาง ความมาดมั่นของหนุ่มสาวไบค์เกอร์ที่มาในโทนสีเข้ม เน้นฟังก์ชั่นการใช้งานที่สามารถรองรับการขับขี่ได้ทุกสถานการณ์

ไฮไลท์ของคอลเลคชั่นนี้พบกับ “กางเกงยีนส์ ไบค์เกอร์ ซีรีย์ใหม่” เนื้อผ้าผสม สแปนเด็กซ์ (Spandex) เพิ่มความยืดหยุ่นสูง และT400 คอมโพสิตไฟเบอร์ออฟติค โครงสร้างเนื้อผ้าคืนตัวได้ดี ทนทานรองรับทุกการขับขี่ทั้งในระยะสั้นและระยะยาว

แม็ค ไบค์เกอร์ คอลเลคชั่น มีหลากหลายไอเท็มให้คุณเลือกสรรค์ อาทิ เสื้อยืดแขนสั้นและแขนยาว เสื้อเชิ้ตสไตล์รีสอร์ท เสื้อฮู๊ดดี้ บอมเบอร์แจ็คเก็ต เดนิมแจ็คเก็ต กางเกงขาสั้นและกางเกงยีนส์ ตกแต่งด้วยลวดลายกราฟิกและดีเทลที่ตอกย้ำสไตล์เท่ๆ ของหนุ่มสาวไบค์เกอร์ได้อย่างลงตัว

พบกับแม็ค ไบค์เกอร์ คอลเลคชั่น (Mc Biker Collection) ได้แล้ววันนี้ ที่ร้านแม็คยีนส์ทุกสาขาทั่วประเทศ และเว็บไซต์ www.mcshop.com สามารถติดตามรายละเอียดเกี่ยวกับสินค้าและกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/mcjeans

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.