H&M HOME ชวนคุณมาเปลี่ยนบรรยากาศ Glamping ที่บ้าน

Sineha Bangkok ชวนคุณและเพื่อน ๆ มาสนุกไปกับบรรยากาศซัมเมอร์ด้วยการแต่งบ้านสไตล์แกลมปิ้ง (Glamping) ในสวนหรือบนระเบียงบ้านของคุณ กับ  H&M HOME

เกาะกระแสแกลมปิ้ง (Glamping) ที่ฮิตต่อเนื่องในบ้านเราแบบไม่แผ่ว H&M HOME จึงขอนำเสนอของแต่งบ้านคุณภาพดีหลากหลายดีไซน์ที่จะนำบรรยากาศเอาท์ดอร์มาสู่บ้านของคุณ คอลเลกชั่นนี้ชวนคุณมาเปลี่ยนบรรยากาศบ้านให้กลายเป็นธรรมชาติ เหมาะแก่การพักผ่อนช่วงฤดูร้อนทั้งกลางวันและกลางคืน 

เพลิดเพลินกับแสงแดดสดใสและผลงานสุดประณีตจาก H&M HOME นั่งพักผ่อนบนเก้าอี้เลาจน์คุณภาพทนทานและรับประทานของว่างที่วางอยู่บนโต๊ะหวาย พูดคุยกับเพื่อนระหว่างนั่งบนม้านั่งไม้ที่ตกแต่งด้วยหมอน และเพลิดเพลินไปกับบรรยากาศซาฟารีด้วยเก้าอี้แคมป์ปิ้งผลิตจากไม้อาคาเซีย พร้อมพนักพิงที่ทำจากผ้าใบกันน้ำ ซึ่งช่วยสร้างบรรยากาศผ่อนคลายสไตล์เอาท์ดอร์

สำหรับมื้อเที่ยงและมื้อเย็น อิ่มอร่อยกับอาหารที่เก็บไว้ในกระเป๋าเก็บอุณหภูมิที่แบ่งเป็น 2 ช่อง เพียงแค่เตรียมผ้าปิกนิกและเพลิดเพลินไปกับความอร่อยกับมื้อพิเศษของคุณท่ามกลางสีสันอันสดใสและลวดลายสเวิร์ลของแก้วโลหะ แต่งเติมความเก๋ด้วยถ้วยชามลายเข้าเซต พร้อมเสิร์ฟเค้กหรือขนมปังโดยฝีมือของคุณบนจานเค้กแสนสวย 

เมื่อยามเย็นมาถึง สร้างบรรยากาศที่อบอุ่นและผ่อนคลายด้วยโคมไฟ และปูพื้นด้วยพรมสานลายใหม่และเบาะรองนั่งนุ่ม ๆ ที่ทำจากผ้าฝ้ายรีไซเคิลจาก H&M HOME  พร้อมเติมบรรยากาศด้วยกระถางต้นไม้ รูปปั้น หรือถาดไม้ ไม่มีอะไรจะชิลไปกว่าบรรยากาศเอาท์ดอร์อีกแล้ว

ไฮไลท์ประจำคอลเลกชั่นนี้

·       ปลอกหมอนอิงแสนสบายและเก๋ไก๋ ลวดลายสีคาราเมลและสีเบจ ทำจากผ้าฝ้ายรีไซเคิล ช่วยเพิ่มความเก๋ให้ บรรยากาศเอาท์ดอร์ 

·       แจกันเซรามิกสีเทาเพิ่มความอาร์ตให้บรรยากาศ 

·       เบาะรองนั่งแบบสาน ช่วยเพิ่มทั้งประโยชน์ใช้สอยและความสบาย  

·      เชิงเทียนไม้และแก้ว สามารถใช้งานได้ตลอดทั้งปี 

·     โคมไฟสุดเก๋ช่วยสร้างบรรยากาศอบอุ่นยามค่ำคืน 

·     ชุดเครื่องนอนสีคาราเมลแสนอบอุ่นที่ทำจากผ้าเพอร์เคล สร้างบรรยากาศที่ช่วยให้นอนหลับสบาย 

พร้อมวางจำหน่ายแล้วที่ H&M HOME ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.