ใหม่ Vaseline GlutaSmart+ เซรั่มบูสเตอร์บำรุงผิวกาย

ปลดล็อกผิวที่ดีที่สุด ด้วยส่วนผสมเข้มข้นที่สุด

ผู้นำและผู้เชี่ยวชาญในการดูแลสุขภาพผิวดีทุกวัน ภายใต้ บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด เปิดตัวกลุ่มผลิตภัณฑ์ใหม่ “วาสลีน กลูต้าสมาร์ท+” (Vaseline GlutaSmart+) ครั้งแรกของเซรั่มบูสเตอร์บำรุงผิวกายที่ช่วยปลดล็อกผิวที่ดีที่สุด ด้วยส่วนผสมเข้มข้นที่สุด พร้อมเนื้อสัมผัสบางเบา โดดเด่นด้วยเทคโนโลยี GLUTASMART+ เอกสิทธิ์เฉพาะของวาสลีน ตอบอินไซต์ของคนรักผิว เน้นการแก้ปัญหาผิวเฉพาะจุดพร้อมกู้ผิวเสียแบบเร่งด่วน

โดยมี3 สูตร ได้แก่ ปลดล็อกผิวคล้ำเสียให้โกลว์กระจ่างใส ปลดล็อกผิวแห้งกร้านให้ดูชุ่มชื่น ปลดล็อกผิวฝ่อให้ดูอิ่มฟู ผลิตภัณฑ์เซรั่มบูสเตอร์บำรุงผิวกาย “วาสลีน กลูต้าสมาร์ท+” (ขนาด 76 มล. ราคา 395 บาท)

วาสลีน เฮลธี้ ไบรท์™ กลูต้าสมาร์ท+ เรเดียนซ์ รีโหลดเดอร์ คอนเซนเทรท บอดี้ เซรั่ม

ปลดล็อกผิวคล้ำเสียให้โกลว์กระจ่างใส ด้วยส่วนผสมที่เข้มข้นที่สุด 5% ไนอาซินาไมด์ ผสานกับวิตามินซี จัดการปัญหาผิวคล้ำซ้ำซาก ช่วยลดเลือนฝ้าแดดและจุดด่างดำฝังลึกสะสม เพิ่มความกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้

วาสลีน เฮลธี้ ไบรท์กลูต้าสมาร์ท+ มอยซ์เจอร์ แม็กเน็ท คอนเซนเทรท บอดี้ เซรั่ม

ปลดล็อกผิวแห้งกร้านให้ดูชุ่มชื่นฉ่ำน้ำ ด้วยส่วนผสมที่เข้มข้นที่สุด 5% ไฮยา-B5 คอมเพล็กซ์ และเพนตาไวติน จัดการปัญหาผิวหยาบกร้าน แห้งเสีย ช่วยกักเก็บและเติมความชุ่มชื้นฉ่ำน้ำให้กับผิวอย่างเข้มข้นยาวนานถึง 72 ชั่วโมง

วาสลีน เฮลธี้ ไบรท์กลูต้าสมาร์ท+ โฟร์ดี ดี-เอจจิ้ง คอนเซนเทรท บอดี้ เซรั่ม

ปลดล็อกผิวฝ่อให้ดูอิ่มฟูกระชับ ด้วยส่วนผสมที่เข้มข้นที่สุด 1% โปรเรตินอล คอมเพล็กซ์และคอลลาเจน ช่วยเร่งการผลัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพพร้อมเผยผิวใหม่ พร้อมจัดการกับปัญหาผิวแห่งวัย 4 มิติ ได้แก่ ผิวหย่อนคล้อย ขาดความชุ่มชื้น หยาบกร้าน และสีผิวไม่สม่ำเสมอ เพื่อผิวดูอ่อนเยาว์ กระชับตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้

วิธีใช้ ปั๊มเซรั่ม 3-4 หยด บนบริเวณผิวที่ต้องการบำรุงเฉพาะจุด หรือทาให้ทั่วร่างกาย เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด แนะนำใช้คู่หรือสามารถผสมกับโลชั่นวาสลีน ทาผิวกายในตอนเช้าและเย็นเป็นประจำ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.