ยกระดับซาลอนด้วย“ พิกเซลโปร (PIXXELPRO)

ผลิตภัณฑ์เส้นผมพรีเมียมระดับโปร

มาเผยความงามของเส้นผมด้วยนวัตกรรมการผสมผสานคุณค่าจากธรรมชาติกับเทคโนโลยีระดับโปร ด้วย “พิกเซลโปร” (PIXXELPRO) ผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผม บำรุงเส้นผมและหนังศีรษะ และผลิตภัณฑ์ดัดผมระดับโปร ที่คิดค้นมาเป็นพิเศษสำหรับช่างผมมืออาชีพ (Salon Exclusive Hair Products) เพื่อยกระดับซาลอนสู่ระดับพรีเมียม

ศูนย์วิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์โลแลน (LOLANE Research and Development Center)
ได้มีการคิดค้นและพัฒนากลุ่มผลิตภัณฑ์เส้นผม “พิกเซลโปร” (PIXXELPRO) ที่โดดเด่นด้วย “เอเชียน คอมเพล็กซ์” (Asian Complex) นวัตกรรมที่ผสมผสานคุณค่าจากสารสกัดธรรมชาติของเอเชีย ได้แก่

  • สารสกัดจากดอกซากุระเชจู ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยฟื้นฟูและปลอบประโลมหนังศีรษะ ลดการระคายเคืองบนหนังศีรษะ
  • น้ำมันสกัดจากเมล็ดดอกสึบากิจากเกาะโทชิมะ มอบความชุ่มชื้น เงางาม ปกป้องผมจากความร้อน
  • สารสกัดจากดอกคัมฟรีย์ ซ่อมแซมหนังศีรษะจากสารเคมีได้อย่างมีประสิทธิภาพ

นอกจากนี้ “พิกเซลโปร” ยังเป็นผลิตภัณฑ์ออร์แกนิก 100% ซึ่งผ่านการทดสอบทางคลินิกโดยแพทย์ผิวหนังแล้วว่าไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ปราศจากแอมโมเนีย และมอบการบำรุงเส้นผมได้มากกว่าเดิมถึง 300%

งานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ “พิกเซลโปร” (PIXXELPRO) ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ได้มีการเปิดตัวคุณบิลลี่ สาวิชัย ผู้ก่อตั้งและครีเอทีฟ ไดเรคเตอร์ TUR Hair Salon เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์  พิกเซลโปร ที่ได้มาแชร์เทรนด์ผมระดับโลก พร้อมชวนทุกคนไปอินเทรนด์กับแฟชั่นสีผมสุดปังชนิดที่สายแฟห้ามพลาด

ภายในงานมีการจัดแสดงบอกเล่าถึงคอนเซปต์และนวัตกรรมสุดล้ำของผลิตภัณฑ์พิกเซลโปร พบกับแฟชั่นแกลเลอรี่เผยทีเซอร์ลุคเด็ดจากรันเวย์ พร้อมมาร่วมทดลองย้อมปอยผม ตกแต่งผมด้วยแฮร์พีซสุดเก๋ และเลือกผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผมในลุคที่ใช่สไตล์คุณ ณ Salon Lab โดยมีไฮไลต์คือ แฟชั่นโชว์สุดปังกับธีม Don’t Blend In ครีเอทโดย HOOK’s by Prapakas และคุณบิลลี่ สาวิชัย แบรนด์แอมบาสเดอร์พิกเซลโปร ที่ดีไซน์ลุคสุดโดนทั้งหมด 3 ธีม ได้แก่ Transformer / Uniqueness และ Trendsetter

สามารถอัปเดตและติดตามข่าวสารเพิ่มเติมของแบรนด์ “พิกเซลโปร (PIXXELPRO) ได้ที่ Facebook fanpage www.facebook.com/PIXXELPRO หรือเว็บไซต์ WWW.PIXXELPRO.NET

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.