CATRICE Beauty Trends Spring Summer 2019

CATRICE  (คาทริซ) แบรนด์เครื่องสำอาง Drug Store และมีประวัติยาวนานสัญชาติเยอรมัน คุณภาพดีราคาถูก ซึ่งผลิตภัณฑ์แต่ละชิ้นจะได้รับแรงบันดาลใจมาจากเทรนแฟชั่นล้ำสมัยจากทั่วทุกมุมโลกแนะนำคอลเลคชั่น Spring / Summer 2019  นวัตกรรมใหม่ ในการสรรสร้างเครื่องสำอาง ให้มีประสิทธิภาพเพิ่มขึ้น คาทริซ ยังคงนำเทรนด์ จากรันเวย์มาครีเอทเครื่องสำอางคอลเลกชั่นล่าสุด ซึ่งคาทริซได้รวมความเป็นแฟชั่นและบิวตี้ไว้อย่างลงตัว โดยได้รับแรงบันดาลใจ ในการออกแบบเครื่องสำอางใหม่ ดูเป็นอินเตอร์เนชั่นแนลมากขึ้นให้เข้ากับในช่วงสปริงและซัมเมอร์ของปี 2019 มากที่สุด ในช่วงครึ่งปีแรก คาทริซได้โฟกัสไว้ที่ 5 เทรนด์ใหม่ล่าสุด

เริ่มจากเทรนด์แรก NO MAKE-UP LOOK เป็นการให้ความสำคัญในเรื่องของเฉดสีโทนอ่อน เน้นความสวย แต่เบาบางเป็นธรรมชาติมากที่สุด เสมือนไม่ได้ลงเมคอัพ แต่สามารถทำให้สวยสะกดทุกสายตาได้เช่นกัน

เทรนด์ที่สอง VISUAL WOW & EFFECTS เป็นเทรนด์ที่เน้นในเรื่องของสีสันแวววาวสไตล์เมทัลลิก ความแน่นชัดของกลิตเตอร์ที่ผสมผสานอยู่ในเมคอัพไว้อย่างลงตัว

เทรนด์ที่สาม RESHAPE & PLUMP & BOOST เป็นเทรนด์ที่เน้นเรื่องของเครื่องสำอางที่มอบความโดดเด่น ทั้งความมีมิติของกรอบหน้า, ความอวบอิ่มของริมฝีปาก และการเพิ่มความแข็งแรง, หนางอนยาวของขนตา

เทรนด์ที่สี่ PERFORMANCE FOR EVERY LIFESTYLE จะเน้นถึงประสิทธิภาพของเมคอัพ ที่ตอบโจทย์ในทุกๆไลฟสไตล์ของการดำเนินชีวิตได้อย่างสูงสุด

และเทรนด์สุดท้าย STORYTELLING เป็นการบอกเล่าเรื่องราวที่น่าสนใจ ในเรื่องของความสวยความงามลงบนโลกโซเชียล เพื่อเป็นการเผยแพร่ให้ทุกๆคนได้ชื่นชม และเข้าถึงความสวยงามได้อย่างง่ายดาย.

นอกจากนี้ “คาทริซ” จับมือ“เรียลเทคนิค” รังสรรค์การครีเอทเมคอัพลุค “Yours Everyday Looks Yours Professional” โดยบริษัท แฟชั่นควีน จำกัด โดยนางสาวอาทิตยา ดิถีเพ็ญ กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ จับมือกับ นายณัฐวุฒิ รุ่งจรูญ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ดร.แกรม จำกัด  ผู้นำเข้าแปรงแต่งหน้า เรียลเทคนิค  ร่วมกันจัดงาน  “CATRICE X REAL TECHNIQUES” และยังได้รับความร่วมมือจาก Beautrium สาขา Flagship Store ในการจัดโปรโมชั่นสุดพิเศษให้กับลูกค้า เพื่อเป็นการแนะนำคอลเลคชั่นใหม่จากเครื่องสำอางคาทริซ  ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากเทรนด์แฟชั่นทั่วทุกมุมโลกและสามารถตอบโจทย์สาวเมคอัพเลิฟเว่อร์ได้อย่างแท้จริง  และเมื่อใช้คู่กับอุปกรณ์การแต่งหน้าอย่างมืออาชีพจากแบรนด์เรียลเทคนิค สาวๆทุกคนก็จะสามารถครีเอทลุคให้สวย ซึ่งเป็นการแต่งหน้าในสไตล์  “Yours everyday looks yours professional makeup โดยใช้  Catrice New Collection 2019  และ  Real Technique Everyday Essentials Set ที่ออกแบบมาคู่กันเพื่อการใช้งานที่มีประสิทธิภาพ สดใสอย่างมั่นใจและมีความเป็นมืออาชีพเสมือนมีช่างแต่งหน้ามาแต่งให้

ผลิตภัณฑ์คาทริซ และเรียวเทคนิค สามารถหาได้ที่ห้างสรรพสินค้าและเครื่องสำอางชั้นนำทั่วประเทศ อาทิเช่น ร้านบิวเทรี่ยม ร้านวัตสัน อีฟแอนด์บอย ท็อปมาร์เก็ต และอื่นๆอีกมากมาย สามารถสอบถามข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่   https://www.facebook.com/Realtechniquesthailand/ https://www.facebook.com/catricethailand/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *