มา U & Me ถ่ายรูปครบทุกฉาก ฮิตในที่เดียว !!!

เดี๋ยวนี้เป็นเทรนด์ฮิตไปแล้ว เสาร์อาทิตย์ หรือวันหยุดเมื่อไหร่ จะหันไปมองหน้าคนข้าง ๆ ไปหาร้านกาแฟเก๋ ๆ นั่งกัน ส่วนใครขยันขับรถหน่อยก็ชวนกันออกนอกเมืองไม่ไกลกรุงเทพ ซึ่งร้านคาเฟ่เก๋ ๆ ก็พร้อมใจกันผุดขึ้นราวกับดอกเห็ดรองรับความต้องการของคนในยุคนี้ซะด้วย

ทุกวันนี้ Sineha Bangkok เลยต้องขยัน ๆ ไปร้านคาเฟ่เก๋ ๆ แล้วมาบอกต่อไปโดยปริยาย ( จริง ๆ แล้วก็อยากไปเองด้วยนั่นแหละ ? )

วันนี้ชวนมาอัพเดตอีกหนึ่งร้านคาเฟ่ยอดฮิตที่ กาญจนบุรี ซึ่งตอนนี้ร้านคาเฟ่ในเมืองกาญจนบุรีก็มีเยอะจนเลือกไปเชคอินไม่ทันกันเลย แต่วันนี้ขอพามาที่ U & Me Café Kanchanaburi เป็นคาเฟ่ ใจดีที่รวมรวมทุกฉากถ่ายรูปฮิตไว้ในที่เดียวให้สาย Social addict ถ่ายรูปกันอย่างหนำใจ

ร้าน U & Me Café Kanchanaburi เปิดมาตั้งแต่ปี 2017 แต่ไม่หยุดอัพเดตฉากใหม่ ๆ เลย กลายเป็นว่าตอนนี้ U & Me คาเฟ่ น่าจะครบทุกฉากฮิต อย่างที่เกริ่นไว้เลย ไม่ว่าจะ รังนก สารพัดแบบ, ชิงช้า หลาย ๆ มุม, สวนดอกไม้, นกฟลามิงโก้, ระเบียงตาข่าย, บีนแบ็กสีสดใส, เรือดอกไม้, ทุ่งหญ้า, สะพานไม้, ภาพกราฟฟิตี้สวย ๆ และล่าสุดกับ บันไดสวรรค์ ถ่ายมุมไหนก็สวยปังทุกรูป เรียกว่าไม่ต้องบอก ต้องแนะนำอะไรกันแล้ว ทุกคนมาพร้อมเดรสอัพ ประหนึ่งมืออาชีพกันทั้งนั้น ร้านนี้ ถ่ายรูปวันเดียวเก็บไว้ลง Social ได้หลายเดือนเลย ใครเป็นเหมือนกันบ้าง ?

แต่ก่อนจะตะลุยถ่ายรูป ก็อย่าลืมอุดหนุนร้านกันด้วยนะ ไม่ใช่ไปถ่ายรูปอย่างเดียว เพราะมีคนทำแบบนี้เยอะ ไม่น่ารักเลย ทางร้านจึงต้องสงวนสิทธิ์ให้เฉพาะลูกค้าที่มาใช้บริการเท่านั้นค่ะ ซึ่ง U & Me ไม่ได้มีแค่กาแฟนะ อาหาร ของหวานมาครบ สั่งทานกันได้เลย ซึ่งเมนูแนะนำทางร้านก็เช่น สปาเก็ตตี้ขี้เมาทะเล โรตีแกงเขียวหวานทะเล และ ขนมหวาน ฮันนี่โทสผลไม้U&ME ซึ่งที่นั่งมีทั้งโซนในร้าน และโซน outdoor ให้เลือกนั่ง

วันนี้ Sineha Bangkok ลองเครื่องดื่มทั้ง Ice Latte, Ice Cappuccino, น้ำมะนาวอัญชัน และน้ำแตงโมปั่น ชื่นใจดีจริง ในวันที่อากาศอบอ้าว แล้วนำใบเสร็จจากค่าอาหารหรือเครื่องดื่ม มายื่นเพื่อเข้าโซนถ่ายรูปกันได้เลย

  • เราสามารถแวะร้าน U&ME เป็นจุดแรกก่อนที่จะไปเที่ยวที่อื่น ๆ ในเมืองกาญจนบุรีได้ ร้านตั้งอยู่ในปั้มน้ำมัน PT ต.ทุ่งสมอ อ.พนมทวน จ.กาญจนบุรี 
  • ร้านเปิดทุกวัน 8.30-19.00น ปิดรับออเดอร์ 18.30น.
  • โทร. 082-3887711
  • Facebook: U&ME Cafe’ Kanchanaburi (วันหยุดเดือนละ 1 วัน ประกาศแจ้งทางหน้าแฟนเพจนะครับ)