ให้สปาเยียวยาทุกสิ่ง ที่ The Oasis Spa

โอเอซิส สปา ระดับสากล ที่ให้บริการมานานกว่า 17 ปี จนมีถึง 15 สาขาในประเทศไทย แถมด้วยรางวัลการันตีคุณภาพมากมาย จึงน่าไม่แปลกใจที่เมื่อใครสักคนคิดถึงการทำสปา ชื่อของ โอเอซิส มักจะผุดขึ้นมาเป็นตัวเลือกแรก ๆ

สำหรับ Sineha Bangkok ที่ครั้งนี้ได้แวะมาใช้บริการที่นี่อีกครั้ง นอกจากฝีมือการนวดในแบบฉบับโอเอซิสที่คาดหวังได้แล้ว ความประทับใจในการให้บริการก็ไม่เคยตกเลย แถมเป็นหนึ่งในเงื่อนไขที่ทำให้อยากมาซ้ำเสมอทุกครั้งที่รู้สึกอ่อนล้า

Sineha Bangkok เลือกใช้บริการโอเอซิส สปา สาขา สุขุมวิท 31 ด้วยความเชื่อมั่นว่าที่นี่จะเยียวยาออฟฟิศซินโดรมทั้งจากความเครียดและเมื่อล้าได้ทุกสิ่งเหมือนเคย ที่สำคัญคือชอบบรรยากาศของที่สาขานี้มาก เพราะมันคือโอเอซิสใจกลางเมืองจริง ๆ นั่นแหละ หลีกหนี รถติดและความวุ่นวายของถนนสุขุมวิท เข้าซอยสุขุมวิท 31 มาแค่ไม่ไกล เจอบ้านสีขาวหลังงาม เงียบสงบ รายล้อมไปด้วยความเขียวขจีของต้นไม้ใบหญ้าและบ่อน้ำ เพียงตาสัมผัสก็รู้สึกถึงความผ่อนคลายไปแล้วบางส่วน

พอเข้าไปด้านใน ได้รับการต้อนรับ เสมือนลูกค้าวีไอพี ยิ่งสร้างความรู้สึกดีเข้าไปอีก การบริการของที่นี่ต้องยอมรับจริง ๆ ว่าดี เพราะเน้นลูกค้าทุกคนคือวีไอพีจริง ๆ ดูแลครบทุกขั้นตอน ได้มาตรฐานระดับเดียวกัน ตั้งแต่เสิร์ฟ Welcome drink ซึ่งครั้งนี้เป็นน้ำกระเจี๊ยบเย็นชื่นใจ ตามมาด้วยการให้ลูกค้าเลือกแพกเก็จสปา (กรณีที่ไม่ได้เลือกมาก่อน)

เราเลือก King of Oasis Signature Massage ตามด้วยการเลือกกลิ่นน้ำมันที่ต้องการ กรอกรายละเอียดความต้องการและประวัติทั่วไปก่อนรับบริการ จากนั้นพนักงานจึงจะพาเดินไปห้องรับบริการ

โอเอซิสสปาแห่งนี้ มีห้องสปาทรีทเมนต์ จำนวน 12 ห้อง ที่มีห้องอาบน้ำกลางแจ้งแบบส่วนตัว และเตียงนวดสำหรับสองท่านในหนึ่งห้องสปาทรีทเมนต์ นอกจากบรรยากาศที่ร่มรื่น ยังมีเสียงสายน้ำให้เราได้รู้สึกใกล้ชิดธรรมชาติมากยิ่งขึ้น นอกเหนือจากเพลงที่เปิดคลอสร้างบรรยากาศผ่อนคลายในห้องอยู่แล้ว

นอกจากนี้ในห้องยังมีห้องซาวน่า และอ่างจากุซซี่ใหญ่ด้านนอก อาบน้ำแบบกลางแจ้งใจกลางกรุงเทพฯ  ซึ่งน่าจะไม่มีที่ไหนในกรุงเทพฯ ทำแน่ ๆ ในส่วนของของมีค่าก็ไม่ต้องห่วงมีตู้เซฟนิรภัยให้ตั้งรหัสได้เองอย่างปลอดภัย

King of Oasis Signature Massage ใช้เวลานวด 2 ชั่วโมง คอร์สนี้ เป็นโปรแกรมการนวดไฮไลท์ของ โอเอซิส สปา เลยทีเดียว เป็นการนวดเอกลักษณ์เฉพาะของโอเอซิสที่บูรณาการท่านวดแผนไทยที่มีสรรพคุณในการบำบัดชั้นสูง ประยุกต์เข้ากับการนวดแผนตะวันตก บรรเทาอาการเหนื่อยล้าโดยใช้ลูกประคบสมุนไพร และนวดด้วยน้ำมันร้อนที่มีกลิ่นหอมของสมุนไพรไทย ช่วยบรรเทาความเหนื่อยล้า และอาการปวดเมื่อยกล้ามเนื้อได้ดี ราคาแพคเก็จนี้อยู่ที่ 3,900 ++ บาท

ใครที่ขับรถมาก็มีที่จอดสะดวกสบายแต่ควรนัดล่วงหน้า และใครมารถ BTS ก็มีบริการรถรับส่งฟรีจากสถานีรถไฟฟ้า BTS พร้อมพงษ์เช่นกัน

ติดตามโอเอซิส สปา ผ่านช่องทาง Facebook: Oasisspapage  ไว้ให้ดีถ้าคุณติดสปา เพราะ โอเอซิสมีโปรโมชั่นดี ๆ มาอัพเดตให้ลูกค้าตลอด ย้ำว่าดีมากด้วย !

เดอะ โอเอซิส สปา / The Oasis Spa สาขา สุขุมวิท 31

64 ซอยสุขุมวิท 31 (ซอยสวัสดี) ถนนสุขุมวิท แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพ 10110

64 Sukhumvit 31 (Soi Sawasdee), Sukhumvit Rd., Khlong Tan Nuea, Wattana, Bangkok 10110 Thailand

เวลาทำการ 10:00-22:00 น. โทรศัพท์ : 0-2262-2122

Website: www.oasisspa.net