Staycation หรูๆ และแตกต่างด้วยบาร์บีคิวเกาหลีแบบส่วนตัว ที่ห้องการ์เด้นวิลล่า แกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพ

เพื่อประสบการณ์ขั้นสุดสำหรับลูกค้า แค่บริการหรู ๆ จากห้องโรงแรมอาจจะไม่พอมั้ย สำหรับยุคนี้ โรงแรม แกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพ (Grand Hyatt Erawan Bangkok) เลยได้ไอเดียออกโปรโมชั่นหลากหลาย แต่ที่โดนใจ Sineha Bangkok อยากออกมาแนะนำ และอยากบอกต่อให้โลกรู้ คือ การ์เด้น วิลล่า บาร์บีคิว สเตเคชั่น (Garden Villa BBQ Staycation) !

อ่ะแฮ่ม !…เพราะดีเอ็นเอของเรามีทั้งสายเที่ยว อยู่หรู และต้องกินดี มีโปรแบบที่หรูกับประสบการณ์ที่แตกต่างขนาดนี้จะพลาดได้ยังไง

มาไว เคลมให้ไว โปรนี้จัด ราคาพิเศษ 5,990 บาท ให้จองเฉพาะถึง 24 มิถุนายน 2564 นี้เท่านั้น รับประกันตัวเลขนี้ไม่ผิด!! เท่านี้จริง ๆ (จองหลังวันที่ 24 มิถุนายน เป็นต้นไป จะเป็นราคา 6,490 บาท)

ห้อง Garden Villa ซึ่งทั้งโรงแรมมีอยู่ 6 ห้อง ปกติราคาคืนละสองหมื่นกว่าบาท จัดโปรโมชั่นราคาเท่านี้แม้จะให้เฉพาะวันธรรมดา แต่ถ้าคิดช้ารับรองหมดสิทธิ์และอาจจะต้องรออีกนาน

บริการที่จัดให้ภายใต้ค่าใช้จ่าย 5,990 บาท ต่อคืน ไม่ได้ให้แค่ห้องเปล่า ๆ แต่ยังมาพร้อมกับ…

 • Club Benefits (รวมอาหารเช้าและค็อกเทลตอนเย็น)
 • บาร์บีคิวเกาหลี สำหรับ 2 ท่าน ในบรรยากาศวิวสวนแบบส่วนตัวดูแล โดย เชฟ ชิมยองแด (심영대 셰프)
 • เครดิต 1,000 บาท สำหรับการรับประทานอาหาร สามารถใช้ได้กับห้องอาหาร ยู แอนด์ หมี่, เดอะ บรีซเวย์, เดอะ ไดน์นิ่ง รูม, บาร์@494 และ ซาลเวีย

ยิ่งถ้าไลฟ์สไตล์แบบชอบอปป้า เป็นติ่งเกาหลี แฟนซีรีย์ทั้งหลาย รับรองรายไหนรายนั้นไม่น่าจะยอมพลาด อย่าหาว่าเชียร์ แต่พูดตรงๆ จากใจเลยนะ จ่ายราคาแค่นี้คิดดูว่าถ้าต้องบินไปถึงเกาหลีเพื่อเอ็นจอยกับบาร์บีคิวต้นตำรับก็ไม่ได้แล้วมั้ยล่ะ แต่นี้มีเชฟสัญชาติต้นตำรับ แถมหน้าตาไม่แพ้อปป้าไอดอลอย่าง เชฟ ชิมยองแด (심영대 셰프) และทีมงาน มาดูแบบ Exclusive จัดเต็มทุกอย่างอีก

ไหนจะเครื่องเคียงหลากลาย กิมจิโฮมเมด เนื้อคุณภาพนานาชาติ ทั้ง สันนอกแบล็คแองกัส และริบอายจากออสเตรเลีย เนื้อใบพายไทยเฟรนช์, หมูสามชั้นคุโรบูตะ, และ คอหมูคุโรบูตะ มาย่างยั่วใกล้ ๆ ด้วยกรรมวิธีและสไตล์การรับประทานแบบต้นตำรับ เพิ่มรสชาติด้วยโซจูและเบียร์ แค่หารับประทานอาหารเซ็ตนี้ในบรรยากาศใกล้เคียงราคานี้ก็ไม่ได้แล้ว

เรื่องรสชาติอาหารไม่ต้องถาม ไปรายการไหนก็ 3 ผ่านแน่ ๆ

ขออนุญาตแชร์เทคนิคจากประสบการณ์กินบาร์บีคิวหมาด ๆ ที่ได้รับแนะนำจาก เชฟ ชิมยองแด เล็กน้อย ตามนี้

ใบกระเทียมดองกินคู่กับหมูหรือเนื้อพร้อมกัน ตอนแรก ขนาดแอดมินผู้ไม่สันทัดผักยังต้องลอง เป็นต้องขอเพิ่มกันเลย หลังบาร์บีคิว นิยมปิดท้ายด้วย Mool NengMyun 물냉면 หรือ Cold Noodle ที่คนไทยเรียกว่าบะหมี่เย็น นั่นเอง

เชฟ ชิมยองแด กระซิบบอกความลับที่ทุกคนควรรู้ด้วยนะว่า ต้นตำหรับ Cold Noodle มาจากเกาหลีนะคะ ไม่ใช่ญี่ปุ่น บะหมี่เย็นของเชฟเสิร์ฟชามใหญ่มาก ใครไม่ไหวแชร์กันได้ค่ะ แต่ยังไงก็ต้องชิมนะคะ ห้ามพลาดเด็ดขาด   

ถึงเวลาไปชมห้อง Garden Villa กันแล้ว ทั้งโรงแรมมีอยู่ 6 ห้องพร้อมวิวสวนตามชื่อ อยู่ชั้นเดียวกับสระว่ายน้ำ และ I.sawan Residential Spa and Club ห้องกว้างขนาด 130 ตารางเมตร มีห้องนอนแยก ห้องนั่งเล่น ห้องอาบน้ำ อ่างอาบน้ำมองทะลุชมวิวสวน จัดอเมนิตี้ แบรนด์ Balmain ไว้อย่างหรู พิเศษมีเตียงนวด สำหรับกรณีที่ต้องการทำสปา หรือ นวด ก็เรียกมาให้บริการที่ห้องก็ได้เช่นกัน

ตอนนี้ I.sawan Residential Spa & Club เองก็มีโปรโมชั่น ยุคนี้ใครไหวแนะนำให้ไปใช้บริการกันนะคะ เป็นยุคของผู้บริโภคอย่างแท้จริงค่ะ ได้บริการดี ๆ มีส่วนร่วมช่วยธุรกิจโรงแรม ช่วยกันกระตุ้นการท่องเที่ยวไทยไปในตัวด้วย และยิ่งเจอโปรโมชั่นนี้ เชื่อว่าหลายคนอดใจไม่ไหวแน่ ๆ เพราะตอนนี้

 • นวดฝ่าเท้า จากราคา 1,600 บาท เหลือ 790 บาท
 • ทำเล็บมือหรือเท้า พร้อมทาสี เริ่มต้น 590 บาท 

เปิดให้บริการ ตั้งแต่ 10:00 AM – 8:00 PM โทรจองได้เลยที่เบอร์ 02 254 1234

ข้อกำหนดและเงื่อนไขของโปรโมชั่น Garden Villa BBQ Staycation มีดังนี้

 • สามารถจองบัตรกำนัลในราคา 5,990 บาท ได้ถึงวันที่ 24 มิถุนายน 2564 เท่านั้น หากจองหลังวันที่ 24 มิถุนายน เป็นต้นไป จะเป็นราคา 6,490 บาท
 • สามารถเพิ่มชุดบาร์บีคิว ที่ละ 1,250 บาทสุทธิต่อท่าน สามารถรองรับได้ถึง 5 ท่าน โดยต้องจองล่วงหน้า 24 ชั่วโมง
 • สามารถใช้เครดิต 1,000 บาทสำหรับการสั่งชุดบาร์บีคิวเพิ่ม หรือสั่งอาหารและเครื่องดื่มของร้านอาหารภายในโรงแรม รวมถึงรับประทานในห้องพัก เครดิตนี้สำหรับใช้ในช่วงที่เข้าพักและสำหรับแขกที่ลงทะเบียนเข้าพักเท่านั้น
 • สำรองห้องพักล่วงหน้า 24 ชั่วโมง และขึ้นอยู่กับห้องว่างในขณะนั้น
 • ห้องพักสำหรับผู้ใหญ่ 2 ท่านและเด็ก 2 ท่าน สำหรับเด็กอายุต่ำกว่า12 ปี ไม่เสียค่าใช้จ่าย
 • ห้องพักสามารถรองรับผู้ใหญ่ได้สูงสุด 3 ท่าน โดยมีค่าใช้จ่าย 824.- บาท รวมอาหารเช้าพร้อมบุฟเฟต์อาหารเช้า และเตียงเสริม
 • บัตรกำนัลนี้ไม่สามารถใช้ในวันหยุดราชการหรือเทศกาลต่างๆได้
 • โปรโมชั่นนี้ไม่สามารถใช้ได้กับการเข้าพักแบบกลุ่ม งานอีเวนต์ งานแต่งงาน และส่วนลดต่างๆ ได้
 • โปรโมชั่นนี้ไม่สามารถสะสม World of Hyatt และไม่สามารถคืนเงินได้

สามารถซื้อบัตรกำนัลและจองได้ตั้งแต่วันที่ 13 มิถุนายน ถึง 30 กันยายน 2564

สามารถเข้าพักได้เฉพาะวันจันทร์ ถึง วันศุกร์ ตั้งแต่วันที่ 15 มิถุนายน ถึง 31 ตุลาคม 2564

**บัตรกำนัลนี้มีอายุถึง 31 ตุลาคม 2564**

โทรจองได้ที่ 02 254 1234 หรือ https://bit.ly/3ghXrIc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *