จะมื้อไหน ๆ ก็อิ่มสบายใจที่ The Coffee Club

The Coffee Club (เดอะ คอฟฟี่ คลับ)

ที่นี่ไม่ใช่แค่ร้านกาแฟอย่างที่หลายคนเข้าใจเมื่อเห็นชื่อ แต่เป็น ออล-เดย์คาเฟ่ อิ่มได้ทุกมื้อเหมือน ๆ กับที่แวะดื่มกาแฟได้ทุกเวลา เพราะบางสาขามีเปิดให้บริการ 24 ชั่วโมง เป็นแบรนด์ที่มีต้นกำเนิดจากออสเตรเลีย แต่ปัจจุบันมีบริษัทจดทะเบียนในไทยที่มีเจ้าของเป็นฝรั่งซื้อสิทธิ์มาบริหาร งงมะ!! เอาเป็นว่าเรามาว่ากันด้วยเรื่องอาหารตามสไตล์ Sineha Bangkok ดีกว่า

The Coffee เป็นร้านสไตล์ All-Day Dining and More! ให้บริการทั้งลูกค้าชาวไทย และชาวต่างชาติ เพราะเมนูที่จัดไว้ให้เลือกหลากหลาย มีทั้งไทยสไตล์และเวสเทิร์นสไตล์ให้เลือกอิ่มไม่แพ้ที่ไหน ๆ เน้นการคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพพรีเมียม และมีเมนูทางเลือกสำหรับสาย Healthy ที่ดีสุดคือราคาไม่แรง แวะไปกินได้บ่อย ไปดูว่าวันนี้เราจะกินอะไรกันดี

เซ็ต ข้าวต้มกุ๊ย แบบ DIY ที่ The Coffee Club

เจอเมนูแรกเข้าไปอึ้งกันเลยสิท่า!! คงไม่ค่อยมีใครคิดว่า ร้านที่ทั้งชื่อและหน้าตาเป็นฝรั่งจะมีเมนูแบบนี้ให้สั่งทาน ใครแวะไปตอนเช้า ๆ สามารถเลือกสั่งเซ็ตข้าวต้มกุ๊ย (200 บาท Only) เอาจริง ๆ กินร้านข้าวต้มกุ๊ยสมัยนี้ราคานี้ก็แทบจะไม่ได้แล้ว แต่เซ็ตข้าวต้มกุ๊ย DIY ที่เดอะ คอฟฟี่ คลับ ให้เลือกกับข้าวที่จะทานกับข้าวต้มร้อน ๆ ได้ 4 อย่าง จาก 4 หมวด ได้แก่ ไข่ ผัก เนื้อสัตว์ และยำ มีอะไรบ้างรึ ที่ฮิต ๆ ก็เช่น ไชโป๊วผัดไข่ ผัดผักบุ้ง หมูผัดหนำเลี๊ยบ ยำไข่เค็ม ฯลฯ เมนูคุ้นเคยที่นึกถึงได้ทันทีเวลาเห็นข้าวต้มกุ๊ยนั่นล่ะ

DIY มื้อเช้าสไตล์ตะวันตก

ทางเมนูฝั่งตะวันตกเขาก็ไม่น้อยหน้า ให้ DIY ได้เหมือนกันสำหรับมือเช้า เริ่มจากเลือกเมนูไข่แบบที่ชอบ ไม่ว่าจะ ไข่คน ไข่ดาว หรือ ไข่ลวก เสิร์ฟพร้อมขนมปังปิ้ง และมะเขือเทศย่าง ให้เลือกมิกซ์แอนด์แมทช์เพิ่มได้ เช่น แฮม เบคอน ไส้กรอกหมู แซลมอนรมควัน แฮชบราวน์ ผักโขม เห็ดผัด ฯลฯ

ใครไม่ชอบคิดเอง ไม่อยาก DIY จิ้มเมนูสั่งได้เลย ใครต้องการเมนูเพื่อสุขภาพรองท้องเบา ๆ ก็ต้องเมนูสลัด พาวเวอร์โบวล์ (220 บาท) ไข่กะทะโอเวอร์โหลด (240 บาท) เป็นไข่กะทะเสิร์ฟมาบนครัวซองต์ ความนุ่มของครัวซองต์เข้ากันได้ดีกับท็อปปิ้งบนไข่และเครื่องเคียง ส่วนตัวแอดชอบเมนูนี้มาก ^__^

ตื่นไม่ทันกินเช้า ต้อง Brunch

มื้อสาย หรือ Brunch ของเดอะ คอฟฟี่ คลับ มีเมนูยอดฮิตตลอดกาล Salmon Eggs Benedict (300 บาท) (จริง ๆ แล้วแอดก็ชอบแทบจะสั่งตลอดเวลาทุกครั้งที่ไป) ประกอบด้วย ไข่เบเนดิกต์คลาสสิค ขนมปัง Sourdough อบกรอบ Poached Eggs Hollandaise Sauce และท็อปปิ้งด้วยแซลมอนรมควัน ไม่ต้องบอกก็รู้กันนะ อันนี้เป็นเวสต์เทิร์นสไตล์จ๋ามาก

มื้อเที่ยงแบบเร่งรีบของคนเมือง

แนะนำ เมนูเบอร์เกอร์ใหม่ล่าสุด เบอร์เกอร์ไก่สไปซี่ศรีราชา (195 บาท) ไก่ทอดกรอบๆ แต่รสชาติจัดจ้านแบบไทยๆ เสิร์ฟพร้อมกับขนมปังเบอร์เกอร์เนื้อนุ่ม และผักสดหวานกรอบ เป็นเมนูลูกครึ่งที่เข้ากันได้ดีไปอีก

Coffee Break บ่าย ๆ

ถึงเวลา Caffeine calling ร่างกายต้องการกาแฟ จะอเมริกาโน่ร้อน ๆ หอมกรุ่น สั่งมาทานคู่กับโดนัทครีมสตรอว์เบอรี่ ก็ลงตัวดี หรือ สั่งจะเครื่องดื่มเย็น ๆ ปลุกให้ตื่นช่วงบ่ายก็เป็นที่นิยมในแบบไทยสไตล์ หรือใครจะเรียกความสดชื่นด้วยเครื่องดื่มปั่นก็มีให้เลือกมากมายเช่นกัน

มื้อเย็นกับเมนูสไตล์ไทยฟิวชั่น

ทานมาแล้วทั้งเมนูไทยเมนูฝรั่ง ตกเย็นถ้าเลือกไม่ถูกก็รวมร่างกันเสียเลย ที่นี่มื้อเย็นเขามีหมัดเด็ดตรงมี เมนูอิ่มท้องสไตล์ไทยฟิวชั่นที่ขายดีตลอดมา อย่าง สปาเกตตี้คอหมูย่างแจ่ว (220 บาท) ที่เส้นสปาเก็ตตี้เหนียวนุ่ม กับคอหมูย่างหมักผัดด้วยซอสแจ่วเข้มข้นกลมกล่อมลงตัว

เดอะ คอฟฟี่ คลับ ก็อยู่ในเกณฑ์ร้านอาหารที่เพิ่งปลดล็อกมาเปิดใหม่ได้ไม่นานหลังสถานการณ์โควิด-19 เริ่มคลี่คลาย ตอนนี้ก็ต้องทำใจกันหน่อย เพราะอาจจะยังเปิดไม่ครบทุกสาขา แต่มีสาขาหนึ่งที่เปิดชัวร์ ๆ ดุหรู น่าไป ยิ่งใครสะดวกผ่านทำเลนี้ไม่ควรพลาดสำหรับ The Coffee Club สาขา โรงแรม Hyatt Regency

เป็นสาขาที่เดินทางสะดวกมากติดกับ BTS นานา อยู่กลางเมือง แถมพื้นที่ร้านกว้าง Highly recommended เลยสำหรับสาขานี้ The Coffee Club สาขา โรงแรม Hyatt Regency อยู่บริเวณ ชั้น 2 (ติดทางเชื่อม bts นานา) 1 ซอย สุขุมวิท 13 แขวง คลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110

  • เวลาเปิด 7.00 น.-20.00 น.
  • โทร : 063 231 9164