Saturday Brunch at Scalini ที่ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

Scalini Saturday Brunch อาหารสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน จากสเปน ทั้งในรูปแบบบุฟเฟต์ และ เมนูอะลาคาร์ท ณ ห้องอาหารสกาลินี โรงแรมฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ ที่เปิดให้บริการ ตั้งแต่เวลา 12.30 – 15.00 น. ทุกวันเสาร์ ในราคา 2,400++ บาท (ไม่รวมน้ำ ) (เด็กอายุต่ำกว่า 6 ปี ทานฟรี และเด็กอายุระหว่าง 6-12 ปีจ่ายเพียงครึ่งราคา)

วันนี้ Sineha Bangkok จะพาทุกคนมาเปิดห้องอาหารแห่งนี้กัน ว่ามีเมนูอะไรน่าสนใจบ้าง ขออนุญาตแบ่งโซนตามประเภทอาหารดังนี้

มากันที่โซนแรก คือโซนเนื้อต่างๆ มีทั้ง หมูย่างเมืองตรังทั้งตัว, เนื้อซี่โครงไพรม์แองกัส พร้อมซอสรสชาติต่างๆ อย่างซอสเห็ด, ซอสพริกไทยอ่อน, ซอสเห็ดทรัฟเฟิล และซอสกอร์กอนโซลา

โซนที่ 2 คือโซนซีฟู้ด มีทั้ง กุ้งลายเสือ, ล็อบสเตอร์, หอยนางรมสดๆ และปู เป็นต้น

โซนที่ 3 คือโซนซาซิมิ มีทั้ง ไข่หอยเม่น, แซลมอน, คาเวียร์, และทูน่า เป็นต้น

โซนที่ 4 คือโซนอาหารพื้นเมืองของสเปน ที่จะนำวัตถุดิบต่างๆ เช่น หนวดปลาหมึกยักษ์, หอย และกุ้ง มาผัดโดยเชฟพร้อมเสิร์ฟ

โซนที่ 5 คือโซนขนมปังหลากหลายชนิดและสลัดต่างๆ

โซนที่ 6 คือโซนของหวานนานาชนิด อาทิ ไอศกรีมรสต่างๆ, เค้ก, ผลไม้ และขนมสายไหม เป็นต้น ที่ถูกรังสรรมาเป็นเมนูที่โมเดิร์นขึ้น เช่น Cheese Berries & Candy Floss, Pineapple Passion Mango Tart, Crème Brûlée และWarm brownie

นอกจากเมนูที่เดินตักทานได้อย่างตามใจแล้ว เมนูอะลาคาร์ทก็ถูกคิดรวมอยู่ในบุฟเฟต์ด้วยเช่นกัน เริ่มจากเมนูแรก คือ The Famous Scalini Flat Iron สเต็กเนื้อแฟลทไอออนย่างโปะด้วยฟัวกราส์ เสิร์ฟคู่ทรัฟเฟิลซอส เรียกได้ว่าเนื้อเต็มคำมากๆ

Lamp Tomahawk โทมาฮอว์กเนื้อแกะ ซอสไวน์แดงใส่บัลซามิค กรอบนอกนุ่มใน ซอสไวน์แดงที่ถูกเสิร์ฟมาไม่มากไม่น้อยจนเกินไปพอดีกับเนื้อแกะที่ถูกเสิร์ฟมา

Egg with Caviar ไข่ดาวน้ำ, คาเวียร์และแซลมอนรมควัน ใส่อะโวคาโด ทับทิมสด เสิร์ฟมาในสไตล์ของสลัด

Seared Magret de Cannard อกเป็ดย่าง, ริซอสโต้เห็ดทรัฟเฟิลและชีส เนื้อเป็ดมีความนุ่มตัดกับริซอสโต้ที่มีเนื้อของความกรุบๆ นิดๆ ก็เข้ากันได้เป็นอย่างดี

Grilled Wild Cod Fish ปลาค็อดย่าง เนื้อปลาค็อดชิ้นหนา นำไปย่างวางบนซอสเลม่อน เสิร์ฟพร้อมกุ้งลายเสือ

เรียกได้ว่าแค่นั่งกินล็อบเตอร์อย่างเดียวก็คุ้มแล้วกับราคานี้

อย่าลืมชวนครอบครัว หรือเพื่อนๆ ไปทานด้วยกันนะคะจะได้ไม่เหงา เพราะนอกจากอาหารที่มีให้เลือกแล้วบรรยากาศในร้าน ยังคุมโทนสบายตา เรียกได้ว่าไม่เสียชื่อโรงแรมระดับ 5 ดาวอย่างโรงแรมฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ แน่นอน

ใครที่สนใจอยากไปลองทาน เราก็ได้ทิ้งช่องทางการจองไว้ให้ข้างล่างนี้

ช่องทางการจอง: โทร 02-620-6666 พิเศษหากจอง Scalini Saturday Brunch ผ่าน Line@ ของทางโรงแรมลดพิเศษจากราคาปกติ 3,175 บาทสุทธิ เหลือเพียง 2,300 บาทสุทธิ รวมเครื่องดื่มน้ำอัดลมแบบฟรีโฟลว์ ถึงสิ้นเดือน ก.ค.

ลิงก์ Line@ จองของทางโรงแรม : https://line.me/R/ti/p/%40hiltonskbkk

ขอบคุณรูปภาพบางส่วนจาก https://thejourneymoment.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *