จัดเต็มแบบไม่อั้นกับบุฟเฟ่ต์เนื้อแกะ ที่ ห้องอาหารเวนติซี

Sineha Bangkok ชวนคนรักเนื้อแกะมา ตะลุยลิ้มรสความอร่อยบุฟเฟต์อาหารนานาชาติ และเมนูไฮไลท์เนื้อแกะออสเตรเลีย แบบไม่อั้นจัดเต็มที่ ห้องอาหารเวนติซี (Ventisi) ชั้น 24 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์  

ห้องอาหารเวนติซี (Ventisi) เป็นห้องอาหารที่เปิดใหม่ล่าสุดของเมื่อปลายปีที่แล้ว ชั้น 24 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ ดีไซน์สวย บรรยากาศดีมาก ยิ่งไปตอนเย็น รับรองบรรยากาศดี ๆ แบบนี้ บุฟเฟต์คุ้มค่าราคาที่จ่ายแน่นอน

ห้องอาหารเวนติซี (Ventisi) มี่ทั้งโซนอาหารไทย อาหารอิตาเลี่ยน และนานาชาติ ที่ดูแลโดย เชฟแอนเดรีย มอนเทลลา หัวหน้าพ่อครัวใหญ่ ได้นำเนื้อแกะนำเข้าอย่างดีจากออสเตรเลีย นำมารังสรรค์เป็นสุดยอดเมนูซิกเนเจอร์ทั้งอิตาเลียน-ไทย หลากหลายเมนูให้เราได้ลองอิ่มไม่อั้น 

มีเมนูเนื้อแกะอะไรบ้างที่ Sineha Bangkok ได้ลอง ตามมาดูกันค่า

สลัดไส้กรอกเนื้อแกะ, แกงมัสมั่นแกะ, กะเพราเนื้อแกะไข่ดาว, ซี่โครงแกะซอสโรสแมรี่, เนื้อแกะสอดไส้ผลไม้แห้ง, มีทบอลเนื้อแกะ, คาเนลโลนี่เนื้อแกะ 

นอกจากนี้ ยังมีมุมบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติอีกมากมาย ที่รับรองว่าเลือกกินไม่ถูกแน่ ๆ ไม่ว่าจะ มุมซีฟู้ดออนไอซ์ กั้งกระดาน กุ้งแม่น้ำ หอยแมลงภู่ หอยนางรม กุ้ง ซูชิและซาชิมินานาชนิด รวมถึงอาหารอิตาเลียน และอาหารไทย แฮมนานาชนิด ชีส สลัดต่าง ๆ ซุปให้เลือกลิ้มลอง รวมไปถึงของหวานนานาชนิด ที่มีให้เลือกเยอะมาก ทั้งไทย ทั้งอินเตอร์ฯ อร่อยด้วย โดยเฉพาะช็อคโกแล็ต บอกเลยว่าห้ามพลาด  

บุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อเย็น ทุกวันพฤหัสบดี ตั้งแต่เวลา 18.00 น. – 22.30 น. (ปิดไลน์อาหาร 22.00น) ในราคาเพียง 1,590 บาท++ ต่อท่าน (ไม่รวมเครื่องดื่ม)  

ซื้อแพ็กเกจเครื่องดื่มเพิ่มเติมในราคา 149 บาท++ (น้ำดื่ม น้ำอัดลม และชา กาแฟ) สำหรับเด็กอายุต่ำกว่า 4 ขวบทานฟรี และอายุ 5-11 ขวบครึ่งราคา 

ห้องอาหารเวนติซี (Ventisi) ชั้น 24 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์  

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *