บุฟเฟ่ต์ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ราคาไม่แรง ต้องที่โรงแรมไอบิส กรุงเทพฯ ริเวอร์ไซด์

บุฟเฟ่ต์ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ราคาไม่แรง ต้องที่โรงแรมไอบิส กรุงเทพ ริเวอร์ไซด์

ถ้าจะให้นึกถึง บุฟเฟ่ต์ โรงแรมริมแม่น้ำเจ้าพระยา บรรยากาศดี ๆ มีทั้ง ซีฟู๊ด และอาหารหลายหลายให้เลือกในราคาไม่ถึงพันบาท ก็ต้องที่ โรงแรม ไอบิส กรุงเทพฯ ริเวอร์ไซด์ (IBIS Bangkok Riverside) เท่านั้น 

ที่ตั้งของร้านบุฟเฟ่ต์ริมแม่น้ำเจ้าพระยาใน โรงแรม ไอบิส กรุงเทพฯ ริเวอร์ไซด์ (IBIS Bangkok Riverside) อยู่ที่ ห้องอาหารเทสต์ (Taste Restaurant) ชั้นล็อบบี้ สามารถเลือกนั่งได้ทั้งในห้องแอร์ กับบรรยากาศโปร่งโล่งสบายตาโทนสีเขียวน้ำตาลในห้องอาหารและ วิวสระว่ายน้ำที่นั่งมองเพลินไปอีกแบบ และโซนด้านนอกระเบียงริมน้ำที่มาพร้อมวิวสวย ๆ ของแม่น้ำเจ้าพระยา โดยเฉพาะช่วงเย็นบ่ายคล้อยไปแล้ว บรรยากาศดีสุด ๆ

มาชมไลน์บุฟเฟ่ต์ราคาไม่ถึงพัน เขามีอะไรเสิร์ฟบ้าง

เริ่มกันที่อาหารเรียกน้ำย่อย มีสลัดบาร์ ยำไทยต่าง ๆ อาทิ ยำวุ้นเส้นหมูสับ ยำไส้กรอก ยำส้มโอกุ้งสด มีเมนูปลาทอด หรือกุ้งทอดหั่นชิ้นพอดีคำทานกับน้ำจิ้มหวานสูตรเด็ด แต่ที่อร่อยเกินคาดสำหรับแอดมินคือ เกี๊ยวซ่า

หากใครอยากจัดเมนูเรียกน้ำย่อยสไตล์ฝรั่ง ก็มีทั้งขนมปังฝรั่งเศสรับประทานคู่กับเนยสด โคลสลอว์ รวมไปถึงสลัดมันฝรั่ง ให้ได้เลือกกันแบบละลานตา

ส่วนไฮไลต์ของบุฟเฟ่ต์ริมแม่น้ำเจ้าพระยาที่นี่ ก็คือซีฟู้ดนานาชนิดที่มีทั้ง ซาชิมิสด นึ่ง ต้ม ย่าง ปิ้ง ทอด ให้ได้เลือกสรรกันแบบจุใจ ทั้งกุ้งลวกตัวโตๆ หรือจะเป็นหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ไซส์ใหญ่เบิ้ม  

แต่หากใครชอบอาหารญี่ปุ่นต้องจัดโซนซูชิที่มีทั้งปลาสด ๆ ลายแทรกมันสวย ๆ และโรลต่างๆ ให้เลือกมากกว่า 10 ประเภทเลยทีเดียว ทำสด ๆ ให้เห็น ๆ กันเลยจ้า

สำหรับอาหารจานร้อน เชิญที่โซน Hot Dish มีเมนูเด็ดเสิร์ฟกันแบบจุใจทั้งไทยและเทศ อาทิ แกงเขียวหวานไก่ กะหล่ำปลีผัดน้ำปลา ปลานึ่งซอสถั่ว ผัดผักบร็อคโคลี่ ลาซานญ่า มันฝรั่งผัดเบคอน

แต่ถ้าสนใจอยากจะจัดหนักกับปิ้งย่าง ขอแนะนำที่ซุ้มย่าง-นึ่งบริเวณเอาท์ดอร์ ที่นี่จะแบ่งเป็นสองซุ้มคือ ซุ้มสำหรับทำซีฟูดย่างและซุ้มสำหรับทำอาหารประเภทนึ่ง มีของทะเลให้เลือกทั้ง ปลาหมึก กุ้ง หอยเชลล์ ปลาห่อใบตอง ปูม้า กุ้ง หอยหวาน ฯลฯ  

แน่นอน น้ำจิ้มครบเครื่องสุด ๆ ทั้งน้ำจิ้มซีฟู้ด แจ่ว เลม่อน เรียกได้ว่าคนไทยกินได้ ต่างชาติกินดี อาหารทะเลสดจริง คอนเฟิร์ม  

เหนืออื่นใดอย่าพลาดปลาห่อใบตองย่าง หอมสมุนไพร รสชาติดีมาก ยิ่งได้ทานตอนร้อน ๆ คือฟิน ^_^ แอดมินถูกใจมุมปิ้งย่างซีฟู๊ดร้อน ๆ มาก เดินตักอยู่หลายรอบแบบไม่กลัวคลอเรสเตอรอลกันเลย

จบคาวแล้วอย่าลืมปิดท้ายด้วยขนม ของหวานและผลไม้ ตามตำราให้ครบสูตร 

ทั้งหมดนี้ในราคาเพียง 990 บาทสุทธิต่อท่าน รวมเครื่องดื่มชอฟท์ดริ้ง อาทิ น้ำอัดลม ชา กาแฟ น้ำเปล่า ยัง…ยังไม่พอ มีโปรโมชั่นให้มาฉลองกันได้ทุกอาทิตย์ ในช่วงเทศกาลปลายปี พฤศจิกายน ธันวาคมที่อากาศกำลังเย็นสบาย โดยเฉพาะบรรยากาศริมน้ำวิวเจ้าพระยา   

โปรโมชั่นเดือน พฤศจิกายน และ ธันวาคม 2564 รับส่วนลด “มา 4 จ่าย 3” หรือเลือกรับส่วนลด 20% (สมาชิกแอคคอร์พลัส รับส่วนลดเพิ่มอีก 10%) 

เปิดให้บริการมื้อเย็นทุกวันศุกร์ เสาร์ และ อาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 18.00 – 21.30 น. ราคา 990 บาทสุทธิต่อท่าน 

สำรองที่นั่งรับประทานอาหารได้ที่ 02-805-9824 

Facebook : facebook.com/ibisthailand  

Instagram @ibisthailand 

www.ibishotel.com/thailand

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *