อันยองฮาเซโย….. ”nice two Sea u”

ร้านอาหารทะเลต้นตำรับจากปูซาน เปิดแล้ววันนี้ที่ ไอคอนสยาม

ตีเหล็กให้ตีตอนร้อน ๆ ก็ในเมื่อคนไทยหัวใจเป็นของอปป้าเต็มบ้านเต็มเมืองขนาดนี้จะรออะไรละคะ ^^ หลังจากร้านปิ้งย่างสัญชาติเกาหลีอย่าง nice two Meat u มาเปิดให้เมืองไทย ประสบความสำเร็จและขยายสาขามากมาย ร้านใหม่กิ๊กอย่าง nice two Sea u by nice two Meat u ก็ต้องมาแล้วหละ

nice two Sea u เปิดให้บริการวันแรกเมื่อ 27 สิงหาคม 2565 ที่ผ่านมาเป็นร้านอาหารทะเลต้นตํารับจาก ปูซาน ประเทศเกาหลีใต้ เมืองที่ได้ขึ้นชื่อว่าเป็นแลนด์มาร์คของอาหารทะเลสุด ๆ nice two Sea u เน้นคัดสรรวัตถุดิบชั้นดีมีคุณภาพ นำมาปรุงแต่ง ปรับรสชาติให้ถูกปากคนไทย ที่ความอร่อยจัดจ้าน และครบรสมากกว่า แบบที่รับรองว่าไปเกาหลี รสชาติก็ไม่ถึงใจเท่ากินที่นี่แน่นอน

โดยสาขาแรกของ nice two Sea u เลือกลงที่ Iconsiam ชั้น 5 เลือกทำเลดีสุด ๆ เลือกอยู่ในห้างไม่ต้องกังวลกับที่จอดรถ รถไฟฟ้าเดินทางถึง หรือจะมาทางเรือก็ได้เช่นกัน เรื่องวิวก็กินขาดกับวิวริมแม่น้ำเจ้าพระยาการตกแต่งร้าน นี่ดึงดูดสายตามาก ว่ากันตั้งแต่หน้าร้านเลยสีสันสดใสโทนแดงน้ำเงิน เกาหลีสุด ๆ และยังเหมือนยกชายหาดแฮอึนแดจากปูซานมาไว้ที่ร้านอีกด้วย เรียกว่าเข้ามาแล้วนี้เหมือนอยู่เกาหลีเหมือนกันนะ หรืออยากรับลมชิล ๆ ก็มีโซน Outdoor วิวริมแม่น้ําเจ้าพระยาให้เลือกนั่งได้เลย

ร้าน nice two Sea u นี่เหมาะกับคนรักซีฟู้ดมากถึงมากที่สุดมีครบทุกเมนูซีฟู้ดเกาหลีทั้ง กุ้ง หอย ปู ปลา วันที่ Sineha Bangkok ไปลองมีน้องพนักงานมาแนะนำเมนูที่ต้องลองหลายตัวเลย นอกจากเรื่อง ปิ้งย่าง ชาบู ก็มีเมนู a la carte ที่บอกได้เลยว่าเด็ดทั้งนั้น ตามมาดูเลยว่าต้องสั่งอะไรบ้าง

Assorted Seafood Platter 4,500 บาท

หรือเมนูทะเลถาด นั่นเอง ที่เลือกได้ว่าจะผัดซอสไข่เค็ม หรือ ซอสเผ็ดเกาหลี แน่นอนว่า Sineha Bangkok ขอลองซอสเผ็ดเกาหลี ให้แซ่บซะใจสุด ๆ เลย ต้องยกให้คนชอบกินเผ็ดจัดจ้านเลยเมนูนี้ ราคาจะดูสูงแต่มาเต็มครบเครื่องตัวใหญ่ ๆ ทั้งปู กุ้ง หมึก

Alaskan King Crab Legs with Alaskan King Crab Fried Rice 5,900 บาท

ขาปูอลาสก้า ผัดซอสไข่เค็ม และข้าวผัดมันปูอลาสก้า เช่นกันเมนูนี้ก็เลือกผัดซอสไข่เค็มหรือซอสเกาหลีก็ได้ แต่เราเลือกผัดไข่เค็ม ซึ่งเลือกไม่ผิด อร่อยมากกกกก อยากจะกอไก่ให้ล้านตัว กินกับข้าวผัดมันปูคือฟินมาก

Jjukumi with Pork Belly 690 บาท

จูกุมิหมูสามชั้นกระทะร้อน พนักงานมาผัดให้สด ๆ บนโต๊ะ เมนูนี้เป็นซิกเนเจอร์ของที่ร้านเช่นกัน เผ็ดร้อนสะใจคนชอบกินเผ็ด พอพนักงานผัดเสร็จจะตักใส่ชามไว้ให้และเหลือน้ำซอสไว้ผัดข้าวให้ต่ออีก เป็นเมนูที่คุ้มมาก เอาข้าวผัดซอสมาทานกับจูกุมิ และเมนุอื่น ๆ ต่อได้เลย

Kimchi Fried Rice River Prawn 950 บาท

ข้าวผัดกิมจิกับกุ้งแม่น้ำ เผ็ดสะใจสำหรับคนชอบรสจัด กุ้งแม่น้ำย่างกำลังดีวางบนชีสและข้าวผัด แต่ที่เราชอบมากคือสาหร่ายที่โรยมารอบ ๆ เยอะสะใจเค็มนิด ๆ อร่อยดี

Golden Apple Snail in Garlic Butter 490 บาท

หอยเชอรี่สีทองอบเนยกระเทียม เป็นเมนูแนะนำของทางร้าน ตอนมาเสิร์ฟคือกลิ่นหอมมาก แนะนำค่า

Sea Conch Sashimi 1,090 บาท

หอยสังข์ซาชิมิ เป็นเมนูแนะนำที่หาทานที่อื่นยากนะ ห้ามพลาดเลย หอยสดมาก ๆ ค่า

The Great Shell Tower 2,950 บาท

หอยทาวเวอร์ รับรองว่าถูกใจคนรักหอยแน่ ๆ มาครบทั้งโรยชีส หอยสด และหอยวุ้นเส้น

Tairagai 2,790 บาท

หอยกาบญี่ปุ่น พรีเซนเตชั่นสวยงามเสิร์ฟมาทั้งกาบเลย

Ganjang-gejang 1,100 บาท 

Raw Crab Marinated in Soy Sauce ปูทะเลดองซีอิ๊วเกาหลี เมนูนี้ไม่มีไม่ได้เลย เมนูนี้ถ้าที่ร้าน nice two Meat u พริกจะใช้สีแดง ส่วนร้านนี้จะใช้สีเขียว นะ แต่รสชาติแซ่บสะใจเหมือนกัน

Dwaeji Gukbap and Clams 420 บาท

ซุปหมูสามชั้นเกาหลีและหอยตลับ เป็นซุปที่คนเกาหลีนิยมกินแก้แฮงค์แบบในซีรีย์เลย น้ำซุปถึงเครื่องหอมพริกไทยดี

Steam Egg with Cheese 270 บาท

ไข่ตุ๋นชีส เป็นเมนูที่แนะนำให้สั่งมาทานตัดเผ็ดได้ดีเลย อย่าลืมกินตอนร้อน ๆ นะ

Sineha Bangkok เล่าให้ฟังขนาดนี้แล้ว ไปลอง nice two Sea u by กันเหอะ ^^ ไม่ต้องไปไกลถึงปูซาน อยู่แค่ไอคอนสยามนี่เอง ส่วนใครอยากเช็กรีวิว nice two Meat u ลองดูที่ Sineha Bangkok เคยรีวิวไว้ที่สาขา ไอคอนสยามได้ที่ link นี้เลยจ้า https://sinehabangkok.com/food-drink/restaurant/nice-two-meat-u/

ร้านอาหารในเครือเดียวกับ nice two Sea u มีอะไรบ้างเช็ก link ที่เคยรีวิวไว้ได้เลย

nice two Sea u

ชั้น 5 ไอคอนสยาม

เปิดให้บริการทุกวัน

จ – ศ 11.00 – 22.00 น.

ส – อา-วันหยุด 10.30- 22.00 น

โทร 090-6565565

Line: @nicetwomeatu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.