Sunset Rooftop ที่โรแมนติกสุด ที่ Horizon Rooftop Restaurant & Bar

ดีใจขั้นสุดก็ตอนที่รัฐบาลปลดล็อกนี่แหละ ร้านอาหาร ผับ บาร์ ทั้งหลายจะได้กลับมาขายเครื่องดื่มได้ซะที เพราะต้องยอมรับเลยว่า ร้านสวย บาร์สวย บรรยากาศดี ๆ มีเครื่องดื่มดี ๆ ที่ถูกใจก็ยิ่งเพิ่มบรรยากาศ จริงมั๊ย ? ^_^ แถมทุกที่พร้อมเปิดรับทุกคนจริงๆ

Sineha Bangkok ก็ไม่พลาดช่วงเวลาแบบนี้ ขอชวนมาเที่ยวห้องอาหารและบาร์ที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งของพัทยา เรียกว่า The Best View ever เลยดีกว่าที่ ฮอไรซัน (Horizon Rooftop Restaurant & Bar) ห้องอาหารและบาร์บนดาดฟ้าชั้น 34 ของ โรงแรมฮิลตัน พัทยา (Hilton Pattaya)

ฮอไรซัน (Horizon Rooftop Restaurant & Bar) ดีกรีไม่ธรรมดา ไม่ได้อวยสุ่มสี่สุมห้าเลย แต่การันตีด้วย รางวัลชนะเลิศระดับโลก สาขา Best Luxury Restaurant Bar จาก World Luxury Restaurant Awards ประจำปี 2561 และ รางวัลชนะเลิศระดับเอเชีย สาขา Most Romantic Atmosphere จาก World Luxury Restaurant Awards ประจำปี 2561

บาร์พื้นที่กว่า 1,390 ตารางเมตร มีทั้งส่วนอินดอร์ และเอ้าท์ดอร์ ‘Stargazer Lounge’ และ ‘Infinity Bar’ หรือจะห้องดินเนอร์แบบส่วนตัว ที่เห็นวิวแทบทุกตารางนิ้วของร้านอาหารและบาร์ เปิดกว้างให้ทุกคนดื่มด่ำได้ทั้งวิวทะเลและวิวเมืองพัทยากว่า 270 องศา และแน่นอนว่าไฮไลท์ก็ต้องเป็นเวลาชมวิวพระอาทิตย์ตกดิน กับเครื่องดื่มแก้วโปรด เอาอะไรมาแลกก็ไม่ยอม ^_^

ในเมื่อลูกค้าส่วนมาก ชอบมาชมพระอาทิตย์ตก ฮอไรซัน (Horizon Rooftop Restaurant & Bar) ก็ใจดีและรู้ใจ จัดให้มีโปรโมชั่น ‘Sunset Session’ เครื่องดื่มและอาหารว่าง ซื้อ 1 ฟรี 1 ในทุกวันเวลา 16.00 – 19.00 น. ที่มีเมนูเครื่องดื่ม และอาหารว่างให้เลือกตามนนี้เลยค่ะ

เมนูเครื่องดื่มสีสวย ชื่นใจ เข้ากับบรรยากาศ

 • Fruit Punch ฟรุ๊ตพั้นซ์
 • Virgin Mojito โมฮิโต้

เมนู Bar Bites หรือ อาหารว่างมีเมนูให้เลือกตามนี้เลย

 • Shrimp & Crab Taquitos ทากีโตสไส้กุ้งและปู รับประทานกับซัลซ่ามะเขือเทศ ซอสเพสโต้ผักชี ซาวครีม และเฟต้าชีส
 • Baked Artichoke & Spinach Dip อาร์ติโชคและผักโขมอบชีส เสิร์ปพร้อมขนมปังกรอบ
 • Mini Charcuterie แฮม และชีสต่าง ๆ ประกอบไปด้วย ซาลามี่, โชริโซ่, พาร์ม่าแฮม, สันนอกหมูรมควัน, ชีสบรี, ชีสมอสซาเรลล่า, มัสตาร์ด และสับปะรดแช่อิ่ม 
 • Crispy Onion Rings with Traditional Dipsหัวหอมใหญ่ชุบเกล็ดขนมปังทอด เสิร์ฟพร้อมซอส 4 ชนิด ได้แก่ ซอสมะเขือเทศ, เทาส์ซันไอแลนด์, ชีส และแรนซ์ 

ส่วนใครอยากมา โรแมนติกดินเนอร์ หรือ ดินเนอร์กับแฟมมิลี่ก็จองห้องส่วนตัวเนิ่น ๆ ได้เลยนะ เพราะห้องส่วนตัวมีแค่ 3 ห้องเท่านั้น แต่จะนั่งตรงไหนก็ได้ทั้งนั้น เพราะวิวดีไปหมด  

ตามมาดูกันครั้งนี้ Sineha Bangkok เอาเมนูไหนมาฝากบ้าง

 • Mushroom Soup ซุปครีมเห็ด ตามแบบฉบับ ซุปโรงแรมห้าดาวเป๊ะ วิธีเสิร์ฟ มารินให้สด ๆ ให้เห็นกันจะ ๆ
 • Lobster Soup ซุปข้นล็อบสเตอร์ เข้มข้นถูกใจแอดมินมาก ได้รสชาติหอมกลิ่นล็อบสเตอร์ 

 

 • King Crab Tagliatelle พาสต้าทาญเลียเตลเลกับปูอลาสก้า ตัวซอสทำได้เข้ากันกับเส้นพาสต้า ปูอลาสก้าสดดีแท้
 • Lobster Risotto รีซอตโตล็อบสเตอร์ เมนูนี้เอาจริง ๆ หากินอร่อยยากเหมือนกัน แต่ที่นี่เราให้ผ่านเลยนะ ตัวรีซอสโต้นุ่มและกรุ๊บกำลังดี ไม่แข็งไปไม่นิ่มไป ซอสได้รสชาติด้วย และตัวล็อสเตอร์ เพิ่มรสชาติให้รีซอสโต้ได้ดีทีเดียว ขอยกให้เป็นจานโปรดเลย

 

 • Tenderloin Steak สเต็กเนื้อสันใน และมีซอสให้เลือก 5 ชนิด ได้แก่ ซอสพริกไทย, ซอสไวน์แดง, ซอสเห็ด, ซอสมิ้นต์เจลลี่ หรือซอสแบร์เนส เมนูนี้ เนื้อสเต๊กดี มีชัยไปกว่าครึ่งแล้ว ไม่ต้องอธิบายมากให้ภาพเล่าเรื่องดีกว่า ^_^
 • Chocolate and Earl Grey มูสช็อคโกแลต เสิร์ฟพร้อมไอศกรีมเอิร์ลเกรย์ เชอร์รี่ อัลมอนด์ และครีมอบเชย เป็นเมนูของหวานที่เชฟช่างคิดดี เสิร์ฟมากินคู่กับช็อกโกแล็ตร้อน
 • Cheesecake ชีสเค้ก เสิร์ฟพร้อมคัสตาร์ดใบเตย มะม่วง เสาวรส และถั่วแมคคาเดเมีย ดีนะ ชีสเค้กนุ่ม ๆ กับมะม่วงหวาน ๆ และเสาวรสตัดเปรี้ยวให้ด้วย
 • Strawberry and Lychee Shortcake เค้กอัลมอนด์ เสิร์ฟพร้อมซอร์เบท์สตรอว์เบอร์รี่ และลิ้นจี่เชื่อมกับขิง หอมลิ้นจี่นำมาก่อน พอชิมรสขิงก็ออกชัดเช่นกัน ต้องบอกว่า เชฟเก่งมาก ดึงรสชาติออกมาได้ทุกตัวเลย

 

 

 • Pavlova พาฟโลวา เมอแรงค์ เสิร์ฟพร้อมผลไม้ และครีมมะนาว จานนี้เบา ๆ สำหรับคนเน้นผลไม้จ๋า ๆ แซมด้วยความหวานกรอบของเมอแรงค์

เช็กเมนูของห้องอาหารก่อนตามรอยได้เลย 

ไปเที่ยวพัทยา อย่าลืมไปเช็กอินที่นี่กันนะคะ รับรองว่าไปแล้วต้องไปซ้ำแน่นอน ทั้งบรรยากาศรสชาติอาหาร เครื่องดื่ม มันลงตัวไปหมดทุกอย่างเลย แนะนำ ๆ ๆ   ส่วนที่พัก ถ้ายังไม่เคยสปอยส์ตัวเองด้วยการพักดี ๆ ลองดูรีวิวห้องพักที่นี่ก่อนได้เลยที่ link นี้ค่า 

เช็กอิน King Hilton Executive – Premium Ocean Front ที่ Hilton Pattaya หรูหราพาโนราม่าวิว

แต่ถ้ากดจองแล้ว ก็ต้องไม่ลืม Weekend brunch ที่เลิศสุดในพัทยา ที่นี่เช่นกันนะ เช็กได้ที่ link นี้ก่อนตัดสินใจได้เลยค่า 

Weekend Brunch ตระการตา ที่ Edge – Hilton Pattaya

 

ห้องอาหารและบาร์ฮอไรซัน (Horizon) ชั้น 34 
เปิดให้บริการทุกวัน (เวลาปิดตามประกาศมาตรการของรัฐ) 

โรงแรมฮิลตัน พัทยา (Hilton Pattaya) 333/101 หมู่ 9 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี 20260

โทร : 038 253 000

Facebook  Horizonrooftoprestaurantandbar
Website : www.pattaya.hilton.com
Facebook : PattayaHilton
Instagram : hiltonpattaya
Line : @hiltonpattaya
 
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *