Weekend Brunch ตระการตา ที่ Edge - Hilton Pattaya

ไม่ต้องสงสัย แอดมินต้องการบอกว่ามัน “ตระการตา” จริง ๆ สำหรับ บุฟเฟ่ต์บรันช์มื้อกลางวัน (Weekend Brunch) ของ ห้องอาหาร เอดจ์ (Edge) โรงแรมห้าดาวใจกลางเมืองพัทยาอย่าง โรงแรมฮิลตัน พัทยา (Hilton Pattaya)  

แฟน ๆ บุฟเฟ่ต์ประเภทนี้ไม่ว่าจะ ซันเดย์ บรันช์ (Sunday Brunch) หรือ วีคเอนด์ บรันช์ (Weekend Brunch) ต้องรู้แน่นอนว่า ราคาระดับโรงแรมห้าดาวในกรุงเทพฯ แทบไม่เคยเห็นราคานี้ จะอิจฉาคนพัทยาก็คราวนี้เอง เมื่อมี วีคเอนด์ บรันช์ (Weekend Brunch) ในราคา 1,350 บาท เท่านั้น !

ราคาดีแบบนี้ แอดมินรับรองคุณจะเจอความหลากหลายแบบเลือกกินไม่ถูกเลย เพราะซีเลคชั่นเยอะมากจริง ๆ มีอะไรบ้างตามมาดูกัน

 • เมนูอะลาคาร์ตซิกเนเจอร์ : ตับห่าน, หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์, เอ้กเบเนดิกท์ ซึ่งเมนูทุกอย่างสั่งซ้ำได้ไม่อั้น ไม่เหมือนหลาย ๆ ที่ เมนูอะลาคาร์ต จะให้สั่งได้ 1 ครั้ง แต่ที่นี่คุณจะสั่งกี่ครั้งก็ย่อมได้ วันที่แอดมินไปกิน ได้ลอง เอ้กเบเนดิกท์อกเป็ด แปลกดี ไม่เคยลอง ปกติ เชฟไม่ค่อยชอบทำเมนูเป็ดเพราะค่อนข้างปราบเซียน แต่เมนูนี้ติดใจเลย อกเป็ดไม่เหนียวเลย ตับห่านก็สวย หอยแมลงภู่สดมาก
 • เมนูออนไอซ์ : คาเวียร์, หอยนางรมนำเข้า, หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์, หอยหวาน, กุ้งขาว เรียกว่ามาแน่นมาก ให้เลือกกินกันไม่ถูกเลยทีเดียว
 • ซาซิมิ : ฮามาจิ, มากูโระ, แซลมอน, ซาบะดอง, หมึกยักษ์, ปูอัด มุมซาชิมิญี่ปุ่น คือโอเคเลยนะ ตัวเลือกถือว่าเยอะเลยสำหรับ ซาชิมิ
 • เมนูปิ้งย่าง : กั้ง, กุ้งแม่น้ำ, หมึก, ปลากะพงห่อใบตอง ใด ๆ แล้วซีฟู๊ดที่สดคือชนะทุกสิ่ง ไปเที่ยวพัทยา จะไปร้านอาหารทะเลทำไม เวลาอยากกินต้องสั่งทีละจาน ราคาก็ไม่ถูก มาบุฟเฟ่ต์คุณภาพมาตรฐาน กินได้ไม่อั้นแบบนี้ ดีกว่าเห็น ๆ
 • เมนูปรุงตามแบบที่คุณชอบ อยากกินอะไรสั่งได้หมด เลือกวัตถุดิบก่อน เช่น กั้ง, ปูม้า, หอยแมลงภู่, หมึก, กุ้งแม่น้ำ แล้วเลือกปรุงได้ เช่น ผัดไทย, ผัดพริกเผา, ผัดพริกไทยดำ, ผัดผงกะหรี่ กี่จานก็ย่อมได้
 • สเต็กเนื้อออสเตรเลีย, แกะ, พอร์คชอป สายฝรั่งไม่ต้องห่วง สเต็กทุกแบบก็พร้อมเสิร์ฟ ตามความชอบของระดับการกริลล์ ที่บอกพนักงานได้เลย
 • ชากูเตอรี่ (Chacuterie) ที่มีให้เลือกทานหลากหลายมาก ทั้งไส้กรอก แฮม เบคอน และ มุมชีสหลากหลายชนิด
 • ติ่มซำ, เป็ดย่าง, หมูแดง รวมถึงหลากหลายเมนูนานาชาติ อาทิ พิซซ่า ข้าวซอย หรือ อาหารไทยเมนูต่าง ๆ
 • ขนมหวาน เบเกอรี่ หลากหลายมาก ละลานตาแบบถูกใจคนเลิฟขนมหวานแน่นอน ทั้งเค้กสารพัดแบบให้เลือกกิน ชูว์ครีม, พานาคอตต้า, บราวนี่, ช็อกโกแลตมูส, ข้าวเหนียวมะม่วง, ไอศกรีมพร้อมท็อปปิ้งหลากหลาย, น้ำพุช็อกโกแลต หรือจะ ไฮไลต์ของห้องอาหาร เอดจ์ (Edge) อย่าง ชูโรส

บุฟเฟ่ต์บรันช์มื้อกลางวัน (Weekend Brunch) เปิดให้บริการทุกวันเสาร์ – วันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 12.00 น. – 15.00 น. ราคา 1,350 บาท net ต่อท่าน  ไม่รวมเครื่องดื่ม และ ราคา 1,999 บาท net ต่อท่าน รวมเครื่องดื่มไม่จำกัด (เบียร์, ไวน์, สปิริต, ซอฟต์ดริ้งค์, น้ำดื่ม) ***จะให้บริการได้หลังจากรัฐผ่อนคลายมาตรการการห้ามจำหน่ายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ในร้านอาหาร แนะนำสำหรับคอไวน์ คอเบียร์ คุ้มมากจ้า !

ส่วนใครมื้อเที่ยงไม่ได้ ยังมีตัวเลือกมื้อค่ำกับ บุฟเฟ่ต์อาหารทะเลมื้อค่ำ Seafood Extravaganza ที่เปิดให้บริการทุกวันศุกร์ – วันเสาร์ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. – 22.30 น. ในราคา 1,199 บาท net ต่อท่าน ไม่รวมเครื่องดื่ม และ ราคา 1,999 บาท net ต่อท่าน รวมเครื่องดื่มไม่จำกัด (เบียร์, ไวน์, สปิริต, ซอฟต์ดริ้งค์, น้ำดื่ม) ***จะให้บริการได้หลังจากรัฐผ่อนคลายมาตรการการห้ามจำหน่ายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ในร้านอาหาร

ในส่วนเมนูอาหาร ก็แทบไม่ต่างกันมากนัก แค่ไม่มีบางเมนูเสิร์ฟที่เมนูอะลาคาร์ตซิกเนเจอร์และ ปลาฮามาจิ แต่เมนูที่เหลือก็มีเต็มมาก เช่น

 • เมนูออนไอซ์: หอยนางรมนำเข้า, หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์, หอยหวาน, กุ้งขาว
 • ซาซิมิ: มากูโระ, แซลมอน, ซาบะดอง, หมึกยักษ์, ปูอัด
 • เมนูปิ้งย่าง: กุ้งแม่น้ำ, หอยแมลงภู่, หมึก, ปลากะพงห่อใบตอง
 • เมนูปรุงตามแบบที่คุณชอบ วัตถุดิบ เช่น ปูม้า, หอยแมลงภู่, หมึก, กุ้งแม่น้ำ สามารถเลือกปรุงได้
 • เช่น สปาเก็ตตี้ผัดขี้เมา, ผัดพริกเผา, ผัดพริกไทยดำ, ผัดผงกะหรี่
 • ชากูเตอรี่
 • ชีสหลากหลายชนิด
 • สเต็กเนื้อออสเตรเลีย, แกะ, พอร์คชอป
 • ติ่มซำ, เป็ดย่าง, หมูแดง
 • หลากหลายเมนูนานาชาติ
 • ขนมหวาน

ห้องอาหาร เอดจ์ (Edge) เพิ่งรีโนเวทใหม่ สดใสไฉไล ถ่ายรูปสวยกว่าเดิม แค่วิวพาโนราม่าท้องทะเลก็สวยงามตระการตาไม่แพ้ความหลากหลายของไลน์บุฟเฟ่ต์ที่นี่เช่นกัน  ใครไปเที่ยวพัทยาอย่าลืมแวะไปทานกันนะ บุฟเฟ่ต์บรันช์มื้อกลางวัน (Weekend Brunch) และสำหรับมื้อค่ำ ในขณะนี้เราเปิด 17.00-20.00 (ปิดรับจอง 19.15 น.) ตามมาตรการของรัฐ  Sineha Bangkok แนะนำค่า

ส่วนใครหาที่พัก ลองดู Hilton Pattaya ที่ Sineha Bangkok เคยรีวิวไว้เป็นตัวเลือกก่อนน้า คลิ๊กดูได้ที่นี้เลยจ้า >>

เช็กอิน King Hilton Executive – Premium Ocean Front ที่ Hilton Pattaya หรูหราพาโนราม่าวิว

ห้องอาหาร เอดจ์ (Edge) โรงแรมฮิลตัน พัทยา (Hilton Pattaya) 333/101 หมู่ 9 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี 20260

โทร : 038 253 000

Email : pattaya.sales@hilton.com

Website : www.pattaya.hilton.com

Facebook : PattayaHilton

Instagram : hiltonpattaya

Line : @hiltonpattaya

SUGGESTED POST

มาร่วมแสดงความยินดีกับ โรงแรมและรีสอร์ทในเครือแมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล 18 แห่ง คว้ารางวัล Thailand Tourism Awards ครั้งที่ 13 ประจำปี 2564

โรงแรมและรีสอร์ทในเครือแมริออท จำนวน 18 แห่ง ได้รับรางวัลอันทรงเกียรติ “รางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย” (Thailand Tourism Awards) ครั้งที่ 13 ประจำปี 2564

Read More »

It’s really “nice two Meat u”

ร้านที่ว่าด้วยการปิ้งย่างดี ๆ เลือกคำเริ่มต้นบทสนทนาจากประโยคทักทาย อย่าง Nice to meet you มาใช้เป็นชื่อร้าน ถึงจะเป็นคำที่ใช้กันทั่ว แต่นาทีนี้ถ้าพูดว่า ไนซ์ทูมีทยู แทบทุกคนจะนึกถึงร้าน nice two Meat u ร้านปิ้งย่างสัญชาติเกาหลี ขึ้นมาทันที

Read More »

ร่ำรวยโภชนา อาหารเหลา ราคาเบา ๆ

ร้านอาหารจีนที่ดูแลโดย คุณศรัณย์กร อัครวุฒิเมธากรณ์ หรือ เฮียฮ้ง เจ้าของร้าน ผู้ศึกษาการทำหมูหันจนช่ำชองมาตั้งแต่อายุ 18 ปี และสามารถเป็นเจ้าของธุรกิจได้ตั้งแต่อายุ 21 ปี ส่งหมูหันให้โรงแรมดังมากมาย และมีธุรกิจภัตตาคาร ร่ำรวยโภชนา เป็นของตัวเอง

Read More »

มาปลดปล่อยความปรารถนาในตัวคุณ เมื่อพร้อมเดินทางอีกครั้ง กับคู่มือท่องเที่ยวจาก W Hotel และ LUXE CITY GUIDES

คู่มือท่องเที่ยวจาก W Hotel และ LUXE CITY GUIDES เมื่อคุณเดินทางท่องเที่ยว ไม่มีคำว่าคนแปลกหน้า มีแต่เพื่อนที่คุณยังไม่ได้พบเจอ

Read More »