Weekend Brunch ตระการตา ที่ Edge - Hilton Pattaya

ไม่ต้องสงสัย แอดมินต้องการบอกว่ามัน “ตระการตา” จริง ๆ สำหรับ บุฟเฟ่ต์บรันช์มื้อกลางวัน (Weekend Brunch) ของ ห้องอาหาร เอดจ์ (Edge) โรงแรมห้าดาวใจกลางเมืองพัทยาอย่าง โรงแรมฮิลตัน พัทยา (Hilton Pattaya)  

แฟน ๆ บุฟเฟ่ต์ประเภทนี้ไม่ว่าจะ ซันเดย์ บรันช์ (Sunday Brunch) หรือ วีคเอนด์ บรันช์ (Weekend Brunch) ต้องรู้แน่นอนว่า ราคาระดับโรงแรมห้าดาวในกรุงเทพฯ แทบไม่เคยเห็นราคานี้ จะอิจฉาคนพัทยาก็คราวนี้เอง เมื่อมี วีคเอนด์ บรันช์ (Weekend Brunch) ในราคา 1,350 บาท เท่านั้น !

ราคาดีแบบนี้ แอดมินรับรองคุณจะเจอความหลากหลายแบบเลือกกินไม่ถูกเลย เพราะซีเลคชั่นเยอะมากจริง ๆ มีอะไรบ้างตามมาดูกัน

 • เมนูอะลาคาร์ตซิกเนเจอร์ : ตับห่าน, หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์, เอ้กเบเนดิกท์ ซึ่งเมนูทุกอย่างสั่งซ้ำได้ไม่อั้น ไม่เหมือนหลาย ๆ ที่ เมนูอะลาคาร์ต จะให้สั่งได้ 1 ครั้ง แต่ที่นี่คุณจะสั่งกี่ครั้งก็ย่อมได้ วันที่แอดมินไปกิน ได้ลอง เอ้กเบเนดิกท์อกเป็ด แปลกดี ไม่เคยลอง ปกติ เชฟไม่ค่อยชอบทำเมนูเป็ดเพราะค่อนข้างปราบเซียน แต่เมนูนี้ติดใจเลย อกเป็ดไม่เหนียวเลย ตับห่านก็สวย หอยแมลงภู่สดมาก
 • เมนูออนไอซ์ : คาเวียร์, หอยนางรมนำเข้า, หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์, หอยหวาน, กุ้งขาว เรียกว่ามาแน่นมาก ให้เลือกกินกันไม่ถูกเลยทีเดียว
 • ซาซิมิ : ฮามาจิ, มากูโระ, แซลมอน, ซาบะดอง, หมึกยักษ์, ปูอัด มุมซาชิมิญี่ปุ่น คือโอเคเลยนะ ตัวเลือกถือว่าเยอะเลยสำหรับ ซาชิมิ
 • เมนูปิ้งย่าง : กั้ง, กุ้งแม่น้ำ, หมึก, ปลากะพงห่อใบตอง ใด ๆ แล้วซีฟู๊ดที่สดคือชนะทุกสิ่ง ไปเที่ยวพัทยา จะไปร้านอาหารทะเลทำไม เวลาอยากกินต้องสั่งทีละจาน ราคาก็ไม่ถูก มาบุฟเฟ่ต์คุณภาพมาตรฐาน กินได้ไม่อั้นแบบนี้ ดีกว่าเห็น ๆ
 • เมนูปรุงตามแบบที่คุณชอบ อยากกินอะไรสั่งได้หมด เลือกวัตถุดิบก่อน เช่น กั้ง, ปูม้า, หอยแมลงภู่, หมึก, กุ้งแม่น้ำ แล้วเลือกปรุงได้ เช่น ผัดไทย, ผัดพริกเผา, ผัดพริกไทยดำ, ผัดผงกะหรี่ กี่จานก็ย่อมได้
 • สเต็กเนื้อออสเตรเลีย, แกะ, พอร์คชอป สายฝรั่งไม่ต้องห่วง สเต็กทุกแบบก็พร้อมเสิร์ฟ ตามความชอบของระดับการกริลล์ ที่บอกพนักงานได้เลย
 • ชากูเตอรี่ (Chacuterie) ที่มีให้เลือกทานหลากหลายมาก ทั้งไส้กรอก แฮม เบคอน และ มุมชีสหลากหลายชนิด
 • ติ่มซำ, เป็ดย่าง, หมูแดง รวมถึงหลากหลายเมนูนานาชาติ อาทิ พิซซ่า ข้าวซอย หรือ อาหารไทยเมนูต่าง ๆ
 • ขนมหวาน เบเกอรี่ หลากหลายมาก ละลานตาแบบถูกใจคนเลิฟขนมหวานแน่นอน ทั้งเค้กสารพัดแบบให้เลือกกิน ชูว์ครีม, พานาคอตต้า, บราวนี่, ช็อกโกแลตมูส, ข้าวเหนียวมะม่วง, ไอศกรีมพร้อมท็อปปิ้งหลากหลาย, น้ำพุช็อกโกแลต หรือจะ ไฮไลต์ของห้องอาหาร เอดจ์ (Edge) อย่าง ชูโรส

บุฟเฟ่ต์บรันช์มื้อกลางวัน (Weekend Brunch) เปิดให้บริการทุกวันเสาร์ – วันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 12.00 น. – 15.00 น. ราคา 1,350 บาท net ต่อท่าน  ไม่รวมเครื่องดื่ม และ ราคา 1,999 บาท net ต่อท่าน รวมเครื่องดื่มไม่จำกัด (เบียร์, ไวน์, สปิริต, ซอฟต์ดริ้งค์, น้ำดื่ม) ***จะให้บริการได้หลังจากรัฐผ่อนคลายมาตรการการห้ามจำหน่ายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ในร้านอาหาร แนะนำสำหรับคอไวน์ คอเบียร์ คุ้มมากจ้า !

ส่วนใครมื้อเที่ยงไม่ได้ ยังมีตัวเลือกมื้อค่ำกับ บุฟเฟ่ต์อาหารทะเลมื้อค่ำ Seafood Extravaganza ที่เปิดให้บริการทุกวันศุกร์ – วันเสาร์ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. – 22.30 น. ในราคา 1,199 บาท net ต่อท่าน ไม่รวมเครื่องดื่ม และ ราคา 1,999 บาท net ต่อท่าน รวมเครื่องดื่มไม่จำกัด (เบียร์, ไวน์, สปิริต, ซอฟต์ดริ้งค์, น้ำดื่ม) ***จะให้บริการได้หลังจากรัฐผ่อนคลายมาตรการการห้ามจำหน่ายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ในร้านอาหาร

ในส่วนเมนูอาหาร ก็แทบไม่ต่างกันมากนัก แค่ไม่มีบางเมนูเสิร์ฟที่เมนูอะลาคาร์ตซิกเนเจอร์และ ปลาฮามาจิ แต่เมนูที่เหลือก็มีเต็มมาก เช่น

 • เมนูออนไอซ์: หอยนางรมนำเข้า, หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์, หอยหวาน, กุ้งขาว
 • ซาซิมิ: มากูโระ, แซลมอน, ซาบะดอง, หมึกยักษ์, ปูอัด
 • เมนูปิ้งย่าง: กุ้งแม่น้ำ, หอยแมลงภู่, หมึก, ปลากะพงห่อใบตอง
 • เมนูปรุงตามแบบที่คุณชอบ วัตถุดิบ เช่น ปูม้า, หอยแมลงภู่, หมึก, กุ้งแม่น้ำ สามารถเลือกปรุงได้
 • เช่น สปาเก็ตตี้ผัดขี้เมา, ผัดพริกเผา, ผัดพริกไทยดำ, ผัดผงกะหรี่
 • ชากูเตอรี่
 • ชีสหลากหลายชนิด
 • สเต็กเนื้อออสเตรเลีย, แกะ, พอร์คชอป
 • ติ่มซำ, เป็ดย่าง, หมูแดง
 • หลากหลายเมนูนานาชาติ
 • ขนมหวาน

ห้องอาหาร เอดจ์ (Edge) เพิ่งรีโนเวทใหม่ สดใสไฉไล ถ่ายรูปสวยกว่าเดิม แค่วิวพาโนราม่าท้องทะเลก็สวยงามตระการตาไม่แพ้ความหลากหลายของไลน์บุฟเฟ่ต์ที่นี่เช่นกัน  ใครไปเที่ยวพัทยาอย่าลืมแวะไปทานกันนะ บุฟเฟ่ต์บรันช์มื้อกลางวัน (Weekend Brunch) และสำหรับมื้อค่ำ ในขณะนี้เราเปิด 17.00-20.00 (ปิดรับจอง 19.15 น.) ตามมาตรการของรัฐ  Sineha Bangkok แนะนำค่า

ส่วนใครหาที่พัก ลองดู Hilton Pattaya ที่ Sineha Bangkok เคยรีวิวไว้เป็นตัวเลือกก่อนน้า คลิ๊กดูได้ที่นี้เลยจ้า >>

เช็กอิน King Hilton Executive – Premium Ocean Front ที่ Hilton Pattaya หรูหราพาโนราม่าวิว

ห้องอาหาร เอดจ์ (Edge) โรงแรมฮิลตัน พัทยา (Hilton Pattaya) 333/101 หมู่ 9 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี 20260

โทร : 038 253 000

Email : pattaya.sales@hilton.com

Website : www.pattaya.hilton.com

Facebook : PattayaHilton

Instagram : hiltonpattaya

Line : @hiltonpattaya

SUGGESTED POST

JUMBO Seafood ชวนชิมเมนูใหม่ ข้าวต้มกุ้งมังกรล็อบสเตอร์ และปูศรีลังกาไซส์ยักษ์

เปิดตัวเมนูใหม่ ข้าวต้มกุ้งมังกรล็อบสเตอร์บอสตันโรยด้วยข้าวตังกรอบ และ ปูศรีลังกาไซส์ยักษ์ บอกอย่างมั่นใจได้เลยว่าอร่อยปังอลังการ !

Read More »

BALENCIAGA YEAR OF THE TIGER SERIES

BALENCIAGA YEAR OF THE TIGER SERIES เปิดตัวในเดือนมกราคมต้นปี 2022 ออกแบบขึ้นเพื่อเฉลิมฉลองการมาเยือนของปีเสือ สินค้า ready-to-wear กระเป๋า รองเท้า เครื่องประดับ หรือจิวเวลรี่ สำหรับบุรุษ สตรี และเด็ก กับแคมเปญเปิดตัว ที่สร้างขึ้นเพื่อสื่อถึงความปิติของการแบ่งปันช่วงเทศกาลกับคนที่รักอยู่บ้าน ผ่านชุดภาพถ่ายโดยศิลปิน Chris Maggio ที่นำคนหลายคนมาจัดฉาก ถ่ายจากมุมและองศาที่ทำให้เสมือนเป็นคนเดียวกัน เหล่าไอเท็มคลาสสิคอย่างเช่น รองเท้า Track แจ็กเกตเดนิม เสื้อท่อนบน กางเกงวอร์มยืด และเดรสจะมาในรูปแบบสีสันใหม่อย่างลายทางเสือ สีส้ม และสีน้ำตาลหม่น โลโก้บาเลนเซียกาดีไซน์ใหม่ ได้รับแรงบันดาลในมาจากลุคสปอร์ต โดยมีเงาแมวตัวใหญ่เงื้อกงเล็บอยู่เหนือชื่อแบรนด์  พบได้บนเสื้อฮู้ดดี้ เสื้อยืด กระเป๋าเป้ กระเป๋าสตางค์ และหมวก วางจำหน่ายแล้วที่ Balenciaga ทุกสาขา, ออนไลน์ สโตร์ และร้าน pop-up ของ Balenciaga ทั่วโลก

Read More »

รวมกระเป๋า 5 รุ่นสุดปังจาก “Off-White” ออกแบบโดย “Virgil Abloh”

กระเป๋าแบรนด์เนมที่โดดเด่น มีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร นี่ต้องนึกถึงแบรนด์ออฟไวท์ (Off-White™) ก่อนเลย แบรนด์ผู้ทำลายเส้นคั่นระหว่างสตรีทแวร์และความหรูหรา ที่มีอายุยังไม่ถึง 10 ปีอย่าง Off-White ที่เข้าไปเป็นแบรนด์โปรดของใครหลาย ๆ คนได้ง่าย ๆ วันนี้เราจึงขอมาแนะนำกระเป๋า 5 รุ่นสุดปัง ที่ออกแบบโดย เวอร์จิล แอบโลห์ (Virgil Abloh) ผู้ก่อตั้งแบรนด์ นอกจากฝีมือการออกแบบสนีกเกอร์ชั้นเลิศไม่เป็นรองใครของเวอร์จิลแล้ว เขายังพกความใส่ใจในรายละเอียดพร้อมแอบแฝงการเล่าเรื่องราวทางสังคมที่น่าสนใจมาแสดงฝีมือในการสร้างสรรค์กระเป๋าเจ๋งๆ สำหรับผู้หญิงอีกด้วย งานนี้บอกเลยว่ากระเป่า 5 รุ่นนี้จะเป็นตำนานอย่างแน่นอน 1. เริ่มต้นกันที่กระเป๋ารุ่นใหม่ล่าสุด อย่าง Burrow Shoulder Bag ที่ได้แรงบันดาลใจจาก “สวิสชีส” และ “ฝนดาวตก” มาด้วยรูปทรงที่เว้าแหว่ง ประกอบกับเทคนิคการเจาะรูที่ใช้ช่างฝีมือชั้นยอดและความประณีตชั้นสูง ด้วยผิวสัมผัสที่นุ่มของกระเป๋า ประกอบกับรูปทรงที่โดดเด่น ทำให้กระเป๋าเป็นที่นิยมและสร้างความประทับใจที่น่าจดจำให้แก่สาวๆ จากทั่วทุกมุมโลก แอบกระซิบไว้ตรงนี้เลยว่ากระเป๋ารุ่นนี้ราคาขึ้นทุกปีนะจ๊ะ ต้องรีบไปจัดกันเลยแม่ 2. หากใครชอบกระป๋าทรงโท้ท ขอแนะนำเป็น Burrow Tote Bag

Read More »

ร้านอาหารอิตาเลี่ยน Antito เปิดใหม่ล่าสุดที่ Eastin Grand Hotel Sathorn Bangkok

อาหารที่มิชลินเชฟให้ความสำคัญ พิถีพิถันทุกเมนูตั้งแต่จานเรียกน้ำย่อย จานหลัก จนถึงของหวาน ณ ชั้น 14 ของ Eastin Grand Hotel Sathorn Bangkok

Read More »

เที่ยว 5 วัดดัง จังหวัดศรีสะเกษ ไหว้พระเสริมมงคลรับปี 2565

Sineha Bangkok มาชวนเที่ยวทริปสั้น ๆ 2 วัน 1 คืน ที่ ศรีสะเกษ เที่ยวเมืองรองที่มีวัดสวยไม่แพ้จังหวัดไหน ๆ ครั้งนี้ขอพาไปทำบุญเที่ยว 5 วัดดังที่เป็นทั้งวัดในตำนาน พระอาจารย์ชื่อดัง วัด unseen ครบจบในทริปเดียว ไปค่ะ ไปไหว้พระเสริมมงคลรับปีเสือกัน 1.  วัดบ้านด่าน ต.สร้างปี่ อ.ราษีไศล วัดบ้านด่านเพิ่งสร้างวิหารหลังใหม่ มีงานปั้นและสลักลวดลายสวย ที่มีทั้งองค์พญานาคและเทวดานางฟ้าต่าง ๆ ดูอ่อนช้อย ในโทนสีขาวเป็นหลัก เป็นศิลปะจากความเชื่อตามตำราพญานาคราช และศิลปะโบราณของอีสาน สร้างขึ้นเพื่อใช้เป็นที่ประดิษฐานหลวงพ่อทอง พระพุทธรูปปางห้ามสมุทรสมัยขอมโบราณ ซึ่งปัจจุบันเป็นแลนด์มาร์คแห่งใหม่ของจังหวัดศรีสะเกษ พระพุทธรูปองค์ทอง เป็นสิ่งศักดิ์สิทธิ์จึงมีผู้คนมากราบขอพรเสมอ โดยเคยมีเรื่องเล่าว่าเคยถูกขโมยไปสองครั้งแต่ที่ขโมยก็เอาไปไม่ได้และมีอันเป็นไป ปัจจุบันได้รับการขึ้นทะเบียนจากกรมศิลป์หลังตรวจสอบพบว่ามีความเก่าแก่หลายร้อยปี เปิดให้นมัสการทุกวัน เวลา 06.00 – 18.00 น.ส่วนตัววิหารท่านเจ้าอาวาสสร้างตามรูปแบบที่ได้นิมิตในฝัน เพื่อเป็นฐานที่ตั้งองค์พระพุทธรูป 2.  วัดศรีบึงบูรพ์ ต.บึงบูรพ์ อ.บึงบูรพ์

Read More »