#เจ้านายใจดีปี3 ซีรี่ย์ใหม่จาก Chef Pom Chinese Cuisine By TODD

อร่อยคุ้มค่าเหมือนเดิม เพิ่มเติมให้ลิ้มลองเมนูใหม่ ๆ

บอกตรง ๆ ว่า Sineha Bangkok ติดใจอาหารเซ็ต เจ้านายใจดี ของ Chef Pom Chinese Cuisine By TODD ออกมากี่รอบต้องไม่มีพลาด ครั้งนี้เดินทางมาถึงปีที่ 3 แล้ว  

#เจ้านายใจดี นี่ต้องยกให้เป็น เซ็ตเมนูยอดนิยมตลอดกาลจริง ๆ เมนูคัดคุณภาพและความอร่อยเน้น ๆ ที่ Chef Pom คัดมาให้ทุกครั้ง อร่อยจริง คุ้มค่าแบบหาที่ไหนไม่ได้จริง ๆ กินยังไงก็คุ้ม เซ็ตสำหรับ 5 คน ในราคา 4900++ หารกันคนละพัน เจ้านายใจดีปี3 คุณได้เมนูอะไรบ้างตาม Sineha Bangkok มาดูกัน

ติ่มซำหรรษา (4 ชนิด) ที่ยังคงคอนเซ็ปต์เสิร์ฟแบบสวยงามมาในกล่อง 4 ชนิด ได้แก่ เสี่ยวหลงเปา, ฮะเก๋า, เกี๊ยวหอยเชลล์ และ ทับทิมกุ้งชาเขียว ติ่มซำ 4 ตัวนี้ ยกเลิกไม่ได้เด็ดขาด ใครกินก็ติดใจ ไม่ใช่แค่สวยอย่างเดียว เคล็ดลับของติ่มซำ Chef Pom คือปั้นสดทุกวันไม่มีค้างคืนแน่นอน ความอร่อยจึงไม่เป็นรองใคร

สลัดกุ้งกรอบแคนตาลูป เมนูนี้คือสวย และวิธีเสิร์ฟอลังการไม่ธรรมดาแบบ Chef Pom กุ้งทอดกรอบรสชาติดีคุ้นเคยจากเมนูสลัดกุ้งกรอบปกติ แต่นำมาใส่ในแคนตาลูปทั้งลูป ข้างในจะมีสลัดผลไม้หลายชนิด ส่วนด้านบนโป๊ะด้วยใบกระหรี่ทอดกรอบ แปลกดี ไม่ค่อยเคยเห็นใบกินแต่ผัดผงกระหรี่มาตลอด  Chef Pom เลยจัดมาให้เลย

เป็ดปักกิ่ง ทีเด็ด Chef Pom ย่างจนหนังกรอบกำลังกิน แล่มาให้เสร็จพร้อมแผ่นแป้งร้อน ๆ ผักเคียงและน้ำซอสราดที่รสชาติออกหวานนิด เค็มหน่อย Sineha Bangkok ชอบเป็ดปักกิ่งที่นี่มาก ไม่ต้องเยอะสิ่งแต่อร่อย

เนื้อเป็ดทอดกระเทียม (เนื้อจากเป้ดปักกิ่ง) ที่ทางร้านจะเลือกทำเมนูนี้มาให้เลย เพราะการขายเซ็ตเมนูแบบนี้ต้องง่ายและสะดวกกับทางครัวด้วย ซึ่งเชฟเลือกเมนูนี้ก็เป็นเมนูยอดนิยมที่ทุกคนชอบสั่งกัน อ่อ ! เกือบลืมเล่า เนื้อเป็ดตัวนนี้เป็นตัวใหม่เลยนะ ไม่ใช่ตัวที่แล่หนังไปทำเป็ดปักกิ่ง เพราะ Chef Pom ต้องการให้ เป็ดปักกิ่งทั้ง 2 จานมีคุณภาพและอร่อยมากที่สุด ตัวที่เน้นการทำหนัง แล่ออกมาแล้วเนื้อจะน้อย เลยต้องใช้เป็ดอีกตัวเพื่อเอาส่วนเนื้อเต็ม ๆ มาทำให้อีกเมนู แค่เมนูนี้ก็คุ้มค่าสุด ๆ แล้ว

เกี๊ยวกุ้งเยื่อไผ่ยอดผักซุปนมไก่ ชอบตั้งแต่เสิร์ฟเลย เสิร์ฟมาในถ้วยกระบอกไม้ไผ่ ที่ช่วยเก็บอุณภูมิความร้อนได้นานขึ้น ไม่ต้องรีบกินให้หมดในทีเดียว ดีงาม ตัวน้ำซุปรสชาติกลมกล่อมมาก

ปลาเก๋านึ่งซอสหม่าล่า เมนูปลาเก๋าของที่นี่ไม่เคยทำให้ผิดหวังซักครั้งเลย ปลาสดเนื้อแน่นอร่อย ครั้งนี้มาในแบบเสฉวนกับซอสหมาล่า ที่แก้เลี่ยนได้ดีนักกับอาหารจีน

ข้าวอบหน้าซี่โครงหมูเชฟป้อมกับครีมไข่คน ปกติซี่โครงหมูของ Chef Pom คือที่หนึ่งในใจ Sineha Bangkok เลย อยากถามสูตรเชฟมากทำยังไงหมูถึงนุ่ม น้ำซอสเข้าเนื้อดีแท้ ครั้งนี้มาในรูปแบบข้าวอบครีมไข่ข้น ยิ่งเพิ่มความอร่อยเลยนะ แนะนำว่าอย่าพลาด

ข้าวเหนียวมะม่วงย่างซอสชาเขียว เมนูของหวานจานนี้คล้าย ๆ ขนมญี่ปุ่นเลย ข้าวเหนียวย่าง แต่ควรกินตอนเสิร์ฟร้อนเลยนะ ถ้าปล่อยให้เย็นข้าวเหนียวจะแข็งไปหน่อย ได้ทั้งความสดชื่นจากมะม่วง ความมันจากกะทิและความสดชื่นจากชาเขียวแปลกดี

จะนัดเพื่อนสังสรรค์ นัดเลี้ยงโต๊ะแชร์ พาครอบครัวมาเลี้ยง ยังไง Sineha Bangkok ก็แนะนำ เซ็ตเจ้านายใจดีปี 3 รับรองว่าชวนใครมาก็ไม่มีใครด่า อิ่มคุ้ม อร่อยครบแบบยกแก๊งค์แน่นอน ใครยังไม่เคยลิ้มลองเมนู เจ้านายใจดีปี 3 แนะนำให้โทรจองแล้วมาลองเลย 1 เซ็ตกำลังดีสำหรับ 5 ท่าน ในราคา 4900++ รีบจองมานะ

เชฟป้อม ไชนีส คูซีน บาย ต๊อด – Chef Pom Chinese Cuisine By TODD / ศิลปศาสตร์อาหารจีน – The Artisan of Chinese Cuisine

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

Line @Chefpombytodd

091-407-5687

เปิดให้บริการทุกวัน

วันจันทร์-ศุกร์ 11.00-14.30 และ 17.30-22.00 น.

วันเสาร์-อาทิตย์และวันหยุดนักขัตฤกษ์ 11.00 – 20.00 น.

อ่านรีวิวเซ็ตเจ้านายใจดีเซ็ตก่อน ๆ ได้ที่ลิงค์ข้างล่างเลยจ้า

เซ็ตเจ้านายใจดี ซีรีย์ใหม่จาก Chef Pom Chinese Cuisine by Todd

เซ็ตเจ้านายใจดี ที่ห้ามพลาดจาก CHEF POM CHINESE CUISINE by TODD

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.