เซ็ตเจ้านายใจดี ซีรีย์ใหม่จาก Chef Pom Chinese Cuisine by Todd

เซ็ตอาหารจีนที่คุ้มค่าทั้งรสชาติและราคา

เชฟป้อม ไชนีส คูซีน บาย ต๊อด (Chef Pom Chinese Cuisine By TODD) นำเสนอเซ็ตเมนูสุดคุ้ม เอาใจคนรักอาหารอาหารจีน อีกครั้ง หลังจากประสบความสำเร็จงดงาดกับซีซั่นแรก ที่จองโต๊ะเต็มแทบทุกวัน มาคราวนี้เจ้านายยังยึดคอนเซ็ปต์เดิมคือ ขาดทุนเราไม่ว่า เสียหน้าเราไม่ยอม ^_^ เจ้านายยังใจดีเหมือนเดิม ด้วยเมนูที่เชฟคัดสรรความคุ้มค่าแห่งวัตถุดิบพรีเมียม ที่พร้อมเสิร์ฟแบบจุกๆ ในชื่อเซ็ต เจ้านายใจดี (My Generous Boss)

ความคุ้มค่าของ เจ้านายใจดี (My Generous Boss) เซ็ตเจ้านายใจดี ที่ห้ามพลาดจาก CHEF POM CHINESE CUISINE by TODD เซ็ตที่ Sineha Bangkok ไปรีวิวมายังตราตึงอยู่ไม่รู้ลืม พอ Chef Pom Chinese Cuisine By TODD ปล่อยเซ็ตใหม่มา เราไม่พลาดมาลองแน่นอนในเมื่อครั้งแรกทำไว้ดี ความเชื่อใจก็มาเต็มแน่นอน เชฟป้อม และ เจ้านายอย่างคุณต๊อด ไม่เคยทำอะไรธรรมดาซักที ^_^

เจ้านายใจดี (My Generous Boss) เซ็ตใหม่นี้ เชฟป้อม พร้อมเสิร์ฟ อาหารจีนพรีเมี่ยมถึง 9 เมนู ในราคา 4,900 บาท++ สำหรับ 5 ท่าน มีตั้งแต่ สุดยอดติ่มซำที่ดีที่สุดของร้าน รวมถึง เมนูขึ้นชื่อของเชฟป้อม ที่รังสรรค์สุดฝีมือให้เจ้านายและทีมงาน เพลิดเพลินไปกับ “ศิลปศาสตร์อาหารจีน” ซึ่งเป็นแนวคิดหลักของร้านได้อย่างลงตัว มีอะไรบ้างตาม Sineha Bangkok ไปดูกันเลย

ติ่มซำเบญจทิพย์รส เสิร์ฟรวมมาในกล่องสวยงาม มีติ่มซำทั้งหมด 5 ชนิด ชนิดละ 5 ชิ้น ได้แก่เสี่ยวหลงเปา, ฮะเก๋าชาเขียววาซาบิ, ฮะเก๋าคลาสสิก, เกี๊ยวหอยเชลล์, ทับทิมกุ้งชาเขียว, ไก่ดองเหล้า คือลองแล้วคุณภาพจริง ๆ กินไปแต่ละอย่าง ถ้าถามว่า Sineha Bangkok ชอบตัวไหนที่สุด คงต้องบอกว่า ชอบทุกตัว แต่ยกให้ เกี๊ยวหอยเชลล์ เป็นที่ 1 ในใจสำหรับเมนูนี้

ซีโครงหมูเชฟป้อม พอลองเมนูนี้แล้วอยาก อยากคุยกับเชฟมาก ว่าทำยังไง ถึงทำซี่โครงหมูได้นุ่มขนาดนี้ คืออร่อยมาก อันนี้จากความเห็นคนทั้งโต๊ะนะ อร่อยทุกคน ไม่มีใครไม่ชอบเลย ดีงามจริง ๆ ค่ะ

ไก่ดองเหล้า เนื้อไก่นุ่มกำลังดีไม่เหนียวไป ไม่แข็งไป ที่เลือกดองในเหล้าชั้นดี

เป็ดปักกิ่ง ไม่ต้องเล่าให้ฟังแล้วมั๊งเมนูนี้ ^_^ เพราะเป็ดปักกิ่งเชฟป้อม ไม่เป็นสองรองใครอยู่แล้ว

เนื้อเป็ดผัดก๋วยเตี๋ยวแห้งแบบฮ่องกง อารมณ์ประมาณผัดซีอิ๊วเส้นใหญ่บ้านเรา แต่ผัดแบบถึงเครื่อง ทีเด็ดคือเนื้อเป็ด ที่นุ่มซะจนไม่รู้ว่าเป็นเนื้อเป็ดเลย ปกติกินเนื้อเป็ดต้องมีเหนียวให้รู้สึกบ้างแต่นี่คือนุ่มมากกกกก เป็นอีกเมนูที่ติดใจเช่นกัน

ซุปหูฉลามสามเซียนน้ำข้น สำหรับ 5 ที่ หูฉลามเสิร์ฟมาเป็นชิ้นใหญ่ ๆ ให้อย่างจุใจสำหรับ 5 คน น้ำซุปกลมกล่อมถูกใจมาก

ปลาเก๋านึ่งซีอิ้ว + ผักคอดลวกกระเทียม 2 เมนูนี้ เชฟให้เสิร์ฟพร้อมกันเลย เพราะอยากให้กินปลา และกินผักด้วย ^_^ ปลาเก๋าสดกว่านี้ไม่มีแล้ว สด เนื้อแน่น นุ่ม ปรุงด้วยสูตรเฉพาะของเชฟป้อม ส่วนผักคอด คือนุ่ม ทานง่าย ไม่ขม ไม่มีกลิ่น คนไม่ชอบทานผักอย่างเรายังคีบผักกินไม่หยุดเลย

ของหวาน พุดดิ้งมะม่วง เสิร์ฟ 5 ที่ ปิดท้ายด้วยของหวานล้างปากรสชาติดี เนื้อเนียนอย่างพุดดิ้ง คือจบมื้อได้สวยงาม กำลังดี

คนรักอาหารจีน Sineha Bangkok แนะนำว่าห้ามพลาดเลย ยังไงก็ต้องมาลอง โทรจองมื้อกลางวันได้เลยจ้า พร้อมเสิร์ฟเมนู เจ้านายใจดี (My Generous Boss) ทุกวันจันทร์- ศุกร์ เวลา 11.00-14.30 น. (Last Order 14.00)

สำรองที่นั่ง ได้ที่  091-407-5687 (11.00 – 19.00)

Line @Chefpombytodd

เชฟป้อม ไชนีส คูซีน บาย ต๊อด – ศิลปศาสตร์อาหารจีน

Chef Pom Chinese Cuisine By TODD – The Artisan of Chinese Cuisine

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.