3-course lunch set ราคาดีที่ห้องอาหาร Scalini

Crafted with premium quality ingredients and enticing flavour.

ใครจะไปคิด จะมีอาหารราคาดีแบบนี้ในโรงแรมห้าดาว !!! Sineha Bangkok รู้ว่ามีโปรโมชั่นนี้ต้องรีบมาพิสูจน์เลย 3-course lunch set menu ราคา 699++ บาท ที่ ห้องอาหารสกาลินี่ (Scalini) ห้องอาหารชื่อดังบริเวณชั้น 2 ของ โรงแรมฮิลตันสุขุมวิท กรุงเทพฯ (Hilton Sukhumvit Bangkok Hotel) ในย่านใจกลางเองอย่างซอยสุขุมวิท 24 ที่เดินทางด้วยรถไฟฟ้า BTS ก็ง่ายสุด ๆ

ห้องอาหาร Scalini ที่เมื่อก่อนเป็นห้องอาหารอิตาเลี่ยนเต็มตัว ตอนนี้ได้เชฟใหม่มาเลยปรับให้เป็นเมดิเตอเรเนียนมากขึ้นเพื่อเพิ่มความหลากหลายของเมนูอาหารให้ลูกค้า Sineha Bangkok ก็ว่าดีนะ ไม่จำกัดเกินไป ตัวเลือกและลูกเล่นทำได้มากขึ้น

3-course lunch set menu ราคา 699++ บาท เป็นโปรโมชั่นที่ตื่นตาตื่นใจดี แต่ก็ไม่แปลกใจเท่าไหร่เพราะ ห้องอาหาร Scalini ก็ขยันมีโปรโมชั่นมาเซอร์ไพรซ์แบบขายเอาหน้าไม่เอากำไรยังไงยังงั้นเลย ^_^ จำได้ว่าเมื่อก่อนมีโปรโมชั่น Sunday Brunch ที่เป็น Talk of The Town มาก เพราะกิน Canadian Lobster แบบไม่อั้นก็ที่นี่แหละ ปังมากกกกก

ตามมาดูกันว่าทำไม Sineha Bangkok ถึงว้าวและเชียร์ 3-course lunch set menu นักหนา อย่างแรกเลยคือ ราคา 699++ บาท ในห้องอาหารโรงแรมระดับห้าดาว หาไม่ได้ง่าย ๆ มีให้เลือกถึง 3 Course ซึ่งตอนแรกคิดว่าไม่อิ่ม แต่เอาจริง ๆ อิ่มและครบทุกอย่างนะ ก่อนเสิร์ฟคอร์สแรกก็เสิร์ฟขนมปังโฮมเมดก่อนอีก ไม่อิ่มยังไงไหว ขนมปังก็อร่อยจนเพลินมาก

มาที่คอร์สแรกกัน เราสามารถเลือกได้ระหว่าง สลัด หรือซุป ซึ่งสลัดก็จะเป็นซีซ่าร์สลัด (Caesar salad) ที่ใช้วัตถุดิบดี ผักสดกรอบ เนื้อไก่ และโรยด้วยเบค่อนและชีส ส่วนซุปก็จะเป็นซุปเห็ด (Roasted wild mushroom soup) ที่รสชาติเข้มข้ม อร่อยถูกปากเลย

ตามมาที่เมนคอร์ส ก็จะมีให้เลือกระหว่าง เมนูเนื้อ หรือ เมนูปลา ซึ่งถ้าใครกินเนื้อแนะนำว่าห้ามพลาด เพราะ ห้องอาหารสกาลินี่ (Scalini) ขึ้นชื่อไม่เป็นรองใครเรื่องเนื้อเช่นกัน โดยใช้เนื้อ Black Angus จาก The Rangers Valley นำเข้าเลยทีเดียว ส่วนเมนูปลา จะเป็นปลากะพง (Panseared sea bass) ที่มาเสิร์ฟชิ้นใหญ่มากเนื้อปลาทำได้ดีเลย แต่ถ้าใครไม่กินเนื้อสัตว์ยังมีเมนูริซ็อตโต้ให้สั่งแทนเช่นกันนะ

คอร์สที่ 3 ปิดท้ายด้วยของหวานที่เราสามารถเลือกได้ระหว่าง ทีรามิสุ (Homemade Tiramisu) ซึ่งเป็น Signature Dessert ของที่นี่เลย หรือ แอฟโฟกาโต้ (Affogato) เข้มข้นสะใจที่ใช้ไอศกรีมโฮมเมด แล้วราดด้วยเอสเพรสโซ่ช็อตเน้น ๆ ท็อปด้วยคุ้กกี้ชื่อดังของโรงแรม Hilton Sukhumvit Bangkok Hotel  

อยากให้แวะมาลองกันจริง ๆ ราคาดี บรรบากาศดี ห้องอาหารสวย ถ่ายรูปได้ หรือเหมาะมากเช่นกันสำหรับพาแขกมารับรองพาเพื่อนมาเลี้ยงแล้วคุมคอสได้แบบนี้ก็ดีนะ  ^^

ห้องอาหารสกาลินี่ (Scalini)

โรงแรมฮิลตันสุขุมวิท กรุงเทพฯ (Hilton Sukhumvit Bangkok Hotel)

3-course lunch set menu ราคา 699++ บาท

ตั้งแต่เวลา 12.00 – 14.30 น. ทุกวัน

โทรจองได้ที่ 02 620 6666, 065 715 2368

Line ID @Hiltonskbkk

ดูรีวิวอื่น ๆ ของ ห้องอาหารสกาลินี่ (Scalini) ได้ที่

เปิดตัวเมนูเมดิเตอร์เรเนียนใหม่ที่ห้องอาหาร Scalini

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.