ซันเดย์ บรันช์ ที่ใหนจะมีชีวิตชีวาเท่าที่ Next 2 Café

วันนี้มีโอกาสแวะมาลองซันเดย์บรันช์ ที่ห้องอาหาร Next 2 Café โรงแรม แชงกรี-ลา กรุงเทพฯ จังหวะดีจริงทางห้องอาหารเพิ่งเปลี่ยนธีมใหม่ได้ไม่นานรับปี 2020 กับธีมใหม่ล่าสุด “เซอร์คัส คาร์นิวัล บรันช์”

เคยมาทาน ซันเดย์ บรันช์ ที่นี่ 2-3 ครั้ง เพราะชอบวาไรตี้ของอาหาร หลากหลายมาก รสชาติก็ดี บรรยากาศริมน้ำด้วย วันนี้มาเจอกับธีมใหม่ พอเข้ามาก็เห็นความสนุกสนานน่าตื่นเต้นไปกับธีมห้องอาหารที่เปลี่ยนไป เหมือนหลุดเข้ามาในงานเทศกาลเลย เหมาะมาก ๆ สำหรับมาเป็นครอบครัว มีตัวตลกมาสร้างรอยยิ้มต้อนรับตั้งแต่ประตูทางเข้าเลย!

“เซอร์คัส คาร์นิวัล ซันเดย์ บรันช์” ถูกห้องอาหารเนรมิตให้กลายเป็นบรรยากาศของคณะละครสัตว์ มีกิมมิคเล็ก ๆ น้อย ๆ ทั่วบริเวณ ยิ่งถ้ามีเด็ก ๆ มาด้วยต้องชอบมาก แน่ ๆ เพราะนอกจาก Kids Corner ที่ทางห้องอาหารเน็กซ์ทู คาเฟ่ มีให้เด็ก ๆ โดยเฉพาะแล้ว ยังมีกิจกรรมสนุก ๆ มากมายไว้ให้ด้วย เช่น คลาสแต่งหน้าคัพเค้ก (ตั้งแต่เวลา 13.00 น. – 14.00 น.), โชว์ตัวตลกโบโซ่ขี่จักรยานล้อเดียว, โชว์มายากล และโชว์ตัวตลกโบโซ่ขายาว คืออิ่มอร่อยไปกับอาหารหลากหลาย แล้วยังเพลิดเพลินอีกด้วยด้วย

ในส่วนของบุฟเฟ่ต์ ที่เราชอบมากเพราะความหลากหลายของอาหาร มีให้เลือกมากกว่าหลาย ๆ ที่ ในราคาพอ ๆ กัน และยังอร่อยด้วย ไม่ว่าจะเป็น

ขนมปังโรลล็อบสเตอร์ และไข่ปลาคาเวียร์ (Caviar Lobster Rolls), ฟัวกราส์กับโบรเคนเอกส์ (Foie Gras and Broken Eggs), ล็อบสเตอร์ย่างอบด้วยชีส (Lobster Thermidor) หรือ อาหารหลากหลายมากมาย เอาเป็นว่าเลือกทานไม่ถูกกันเลย ส่วนใคร อยากได้บรรยากาศ outdoor บรรยากาศริมน้ำก็ออกมานั่งข้างนอกในวันที่อากาสเป็นใจ รับรองบรรยากาศดีมากเช่นกัน

ใครมีโอกาส หรือกำลังมองหาทาน ซันเดย์ บรันช์ Sineha Bangkok แนะนำที่นี่เช่นกันนะ มาลองกันได้ที่ ห้องอาหารเน็กซ์ทู คาเฟ่ ในราคา สำหรับผู้ใหญ่ ในราคา 2,888 บาทถ้วนต่อท่าน และราคาสุดพิเศษสำหรับเด็กที่มีอายุตั้งแต่ 6 – 11 ปี เพียง 800 บาทถ้วนต่อท่าน

ห้องอาหาร Next 2 Café  โรงแรม แชงกรี-ลา กรุงเทพฯ ถนนเจริญกรุง

BTS สถานี สะพานตากสิน

สำรองที่นั่งได้ที่ โทร. 0 2236 7777, 0 2236 9952  

email : restaurants.slbk@shangri-la.com 

www.shangri-la.com/bangkok/shangrila/dining/restaurants/next2/book-a-table

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *