Farm Design X Tanod

วันนี้ Farm Design ได้เสนอเมนูสร้างสรรค์ใหม่ๆเอาใจสาวกชีสเค้ก และคนเลิฟตาลโตนด โดยจับคอนเส็ปท์ Local love ในตีม Farm to Farm Tanod the series โดยนำเอาตาลโตนดของจังหวัดเพชรบุรี มาทวิสกับความเป็นฮอกไกโด เกิดเป็นเมนูเครื่องดื่มและขนม 4 เมนูใหม่ อร่อย หอม หวาน เป็นเอกลักษณ์ จากตาลโตนดแท้ๆ ที่มีให้ลองถึงแค่วันวันที่ 10 ตุลาคม 2562 นี้เท่านั้น ไม่รีบอดนะจ๊ะ มาดูกันมีเมนูอะไรบ้าง

Tanod Creamcheese Blondie 125.- เมนูนี้คือดีงามมาก ชีสเค้กนุ่มเนียนลิ้นแบบต้นฉบับ จากฮอกไกโด หายห่วง แล้วความหอมจากตาลโตนดเข้าไปอีก กินได้เพลินเลยเพราะไม่หวานมาก

Tanod Cheesecake frappe 125.- สายหวาน แบบเฟรปเป้ไม่ต้องห่วง เมนูนี้ไม่มีพลาด เครื่องดื่มปั่นยังไงต้องมี หอมตาลโตนดจริงๆ

Tanod Milk Boba 85.- แบบไข่มุกก็มี หนึบหนับๆ เพลินเลย มันดีต้องหอมตาลโตนดด้วยนี่แหละ

Tanod Oolong tea Boba 95.- แบบชาไข่มุกก็มา สายชา

ขอเล่าต่ออีกหน่อย Farm Design เป็นร้านขนมสไตล์ญี่ปุ่นชื่อดังจากจากเมืองฮามานากะ ฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่น ที่มีชื่อเสียงในเรื่องของฟาร์มโคนมที่ดีที่สุดในประเทศ นมฮอกไกโดจึงได้ขึ้นชื่อว่าเป็นนมที่อร่อยมีคุณภาพ ที่สุด เพราะเลี้ยงด้วยระบบธรรมชาติกลางทุ่งโล่งแจ้งทำให้วัวมีอารมณ์ดี และให้น้ำนมที่ดี ต่อมาจึงได้พัฒนา มาทำชีส และต่อยอดมาเป็นชีสเค้กในปัจจุบัน ชีสเค้กที่เป็นซิกเนเจอร์ คือ Hokkaido Cheesecake

และต่อยอดมาเป็นเครื่องดื่ม Cheesecake Frappe จนได้รับกระแสตอบรับและ เป็นเมนูเครื่องดื่มยอดนิยมเช่น Strawberry Cheesecaje Frappe หรือจะเป็น Hokkaido Melon Cheesecake Frappe

จนมาถึงเครื่องดื่มใหม่สุดพิเศษที่สร้างสรรค์จากเมล็ดกาแฟพันธุ์ดีและนมสดฮอกไกโด เช่น เมนูสุดพิเศษอย่าง Signature Cream Chesse Coffee (95 บาท) กาแฟผสมครีมชีสสุดพิเศษจาก Farm Design ที่ละมุนชีสมาก

Farm Design ได้เปิดตัวภาพลักษ์ใหม่ Farm Design Bake Café ไปในปี 2018 ที่สาขา สิงห์คอมเพล็กซ์ Singha Complex โดยเน้นเมนู “อบ สด ใหม่” หน้าร้าน ทำให้เกิดโปรดักส์น้องใหม่ Hokkaido Kisspy Bun เป็นบันที่รสชาติไม่เหมือนใคร โดยตัวเนื้อแป้งได้นำสูตรมาจาก Hokkaido ซึ่งร่วมกันคิดค้นระหว่าง Mr.Yasuhiko Kaino เชฟญี่ปุ่น และ ทีมเชฟคนไทย โดยพิเศษที่การอบ ทำให้กรอบนอกนุ่มใน ไม่เหมือนใคร

มีเมนูซิกเนเจอร์น่าลิ้มลองอย่าง Signature Cream Cheese (65 บาท) ขนมปังบันอบร้อนสอดไส้ครีมชีสที่ใช้สูตรและรสชาติเดียวกันกับชีสเค้กอันเป็นเอกลักษณ์ของร้าน

หรือจะลองเป็น Spinach Truffle (75 บาท) ขนมปังบันอบ สด ใหม่ ผักโขมร้อน ๆ ผสมกับเห็ดทรัฟเฟิลและเบคอน รสชาติพร้อมความเฮลตี้ของผักเล็กๆ ^_^

Hokkaido Kisspy Bun แบบคาวก็มี เมนูที่เอาใจผู้ที่ต้องการความอิ่มอร่อยแบบเร่งรีบโดยเฉพาะ แนะนำให้ลองเป็น Todd & Ribs (75 บาท) ซี่โครงหมูรสเผ็ดที่มีส่วนผสมเด็ด ๆ จากซอส Todd รสชาติเข้มข้น

Hokkaido Kisspy Bun มีขายเฉพาะที่ Farm Design BAKE CAFÉ 2 สาขาเท่านั้น คือที่ Singha Complex และ Central Grand Plaza Rama 9

ส่วนความอร่อยของ Tanod The Series และเมนูทุกอย่างพบได้ทุกสาขาทั่วประเทศ Farm Design Stores 18 Stores

 1. Thenine 1st Fl.
 2. Central Rama 9 1st Fl.
 3. Central Ladprao 2nd Fl.
 4. The Mall bangkapi 1st Fl.
 5. Fashion Island B Fl.
 6. Central Pinklao G Fl.
 7. Central Rama2 4th Fl.
 8. Robinson Chachoengsao 1st Fl.
 9. The Crystal SB Ratchapruek 2nd Fl.
 10. Mega Bangna 2nd Fl.
 11. Central WestGate 2nd Fl.
 12. Future Park Rangsit B Fl.
 13. Seacon Srinakarin 4th Fl.
 14. The mall Bangkae 2nd Fl.
 15. Central Khonkaen G Fl.
 16. Singha Park Chiangrai
 17. Central Festival Chiangmai 3rd Fl
 18. Singha Complex 1st Fl.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *