จิบน้ำชาในบรรยากาศ คาเฟ่ สปา กลางสวนดอกไม้ที่ Divana Signatue Café 

มาที่เดียวจบครบทุกอย่างได้ที่ Divana Signature Café แรงบันดาลใจจากสปาหรู สู่คาเฟ่ในสวนดอกไม้ใจกลางเมือง ณ โซนเอเทรียม ชั้น 2 Central World ที่ Sineha Bangkok อยากชวนทุกคนล่องลอยไปในความฝัน! เพราะความละมุนละไมใส่ใจในทุกรายละเอียด Divana Signature Café จึงเป็นดินแดนแห่งการผสมผสาน ทั้งความเป็นคาเฟ่ สปา และร้านดอกไม้ไว้ด้วยกัน

Divana Signature Café เป็นแบรนด์ที่ต่อยอดมาจาก Divana Spa สปาสุดหรูที่มีชื่อเสียงอันดับต้น ๆ ของไทยซึ่งยังคงคอนเซปท์ของศาสตร์แห่งผัสสะทั้ง 7 ที่เน้นประสบการณ์ความผ่อนคลายผ่าน รูป รส กลิ่น เสียง สัมผัส และจิตวิญญาณ เพื่อให้ผู้มาเยือนได้รับประสบการณ์ที่เหนือระดับ มากกว่าแค่ได้รับประทานอาหารอร่อย เพราะเราต้องการให้ลูกค้าทุกท่านที่เข้ามาใช้บริการรู้สึกถึงความผ่อนคลายอย่างแท้จริงตั้งแต่ก้าวแรกที่ก้าวเข้ามาในร้าน ตัวร้านถูกตกแต่งด้วยสไตล์ Oriental Sensation ผสานความน่าหลงใหลในความเป็นเอเชียแต่แฝงไปด้วยกลิ่นอายความหรูหราแบบอังกฤษ โดยมีดอกคาเมเลียหรือดอกชาเป็นสัญลักษณ์ของร้าน

ความพิเศษของ Divana Signature Café คือการนำแรงบันดาลใจจากสปามาสร้าง customer experience ด้วยกิมมิคหลาย ๆ อย่างเช่น มุมล้างมือในอ่างทองเหลือง ก่อนรับประทานอาหาร กลิ่นอโรม่าจากผลิตภัณฑ์เครื่องหอมของ Divana ตลอดรายทางเข้า เสียงเพลงเบา ๆ ช่วยปรับอารมณ์ให้คุณเข้าสู่สภาวะผ่อนคลาย ภายในร้านตกแต่งเป็นสวนดอกไม้สไตล์วินเทจ ประดับประตาด้วยดอกไม้นานาพันธุ์ มองแล้วสบายตา และบนโต๊ะทุกโต๊ะก็ยังมีแฮนด์ครีมกลิ่นต่าง ให้ได้ทดลองใช้ระหว่างที่รออาหารอีกด้วย

เมื่อบรรยากาศเป็นใจได้ซะขนาดนี้ อะไรจะดีไปกว่าการมาจิบน้ำชายามบ่าย ในบรรยากาศผ่อนคลาย และ Afternoon Tea ของ Divana Signature Café’ ก็ขึ้นชื่อเป็นที่กล่าวขานซะเหลือเกิน Sineha Bangkok จะไม่มาลองได้ยังไง Divana Signature Afternoon Tea Set (ในราคา 1,250++ บาท) เสิร์ฟในสไตล์ไทยโบราณที่ได้แนวคิดมาจาก Tea Set In The Garden ผ่านการนำเสนอผ่านภาชนะทองเหลืองทั้งปิ่นโต ถาดหลุม และตาชั่ง โดยในเซตประกอบด้วย วุ้นดอกไม้ทำมือ สวยจัดจนไม่อยากทำลาย แต่ก็อร่อยเหลือเกิน ^_^ ขนมผกากรอง ที่หาทานไม่ง่าย, สโคนเซ็ต ที่เลื่องลือในความอร่อย, ช็อกโกแลตลาวาเค้ก เนื้อสัมผัสเข้มข้น, ข้าวเหนียวมะม่วง เมนูไฮไลท์ที่ใครก็ติดใจ, ช็อคโกแลตพานาคอตต้า กรีนทรีครัมเบิ้ล, มินิคัพเค้กมะพร้าว, มินิชูครีม, ปอเปี๊ยะสด, เลมนเค้ก และไก่สะเต๊ะ

ซึ่งเหมาะสำหรับการรับประทาน 2 ท่าน แต่ถ้ามาหลาย ๆ คน ที่ Divana Signature Café ก็ไม่ได้บังคับว่าต้องสั่งกันทุกคนนะ ซึ่งอันนี้ดีมาก Sineha Bangkok ชอบ เพราะเราสามารถสั่งอาหารหรือขนมอย่างอื่มาทานเพิ่มได้ด้วย ได้ความหลากหลาย ได้ลองหลายอย่าง และขอบอกว่า อาหารที่นี่ อร่อยเซอร์ไพรส์ไปอีก แล้วเดี๋ยวจะมารีวิวให้ฟังเพิ่มเติมวันหลัง ขอบรรยาย Afternoon Tea ต่ออีกหน่อย เพราะอันนี้ไม่เล่าไม่ได้ เพราะการเสิร์ฟจะมาพร้อมกับน้ำแข็งแห้ง เพื่อให้ดูสวยงาม มีมิติ เพิ่มความสวยงามให้แก่อาหารอีกด้วย และยังถูกใจบรรดาสายถ่ายรูปมาก ๆ จ้า เป็นอีกร้านที่ Sineha Bangkok อยากแนะนำมาก อร่อยเกินคาด บรรยากาศเกินราคามาก  

Facebook: divanasignaturecafe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.