มาจิบน้ำชายามบ่าย บนห้องอาหารและบาร์ที่สูงที่สุด ในประเทศไทยกัน !

Sineha Bangkok ชวนทุกคนมาเปิดประสบการณ์ใหม่ของ Afternoon Tea ในสไตล์ “คาเฟ่ กูร์มองด์” (Café Gourmand) บนห้องอาหารและบาร์ที่สูงที่สุดในประเทศไทย ที่ มหานคร แบงค็อก สกายบาร์ และวิวสุดลูกหูลูกตาของกรุงเทพมหานคร บนชั้น 76 ของตึกKING POWER MAHANAKHON หรือตึกรูปพิกเซลอันโด่งดังของกรุงเทพมหานครนั่นเอง

Afternoon Tea Set ที่มาพร้อมขนมอบสุดคลาสสิคสไตล์ฝรั่งเศส 1 ชิ้น จากตัวเลือก 3 อย่าง คือ เอแคลร์ (Éclair), ทาร์ตผลไม้ (Exotic Fruit Tart) หรือแฟลน (Flan) และเครื่องดื่มเป็นกาแฟ หรือชา 1 ชนิด ที่สามารถเลือกรับได้ทั้ง ดาราไวท์ (Dhara White), ล้านนากรีน (Lamma Green), จัสมินกรีน (Jasmine Green) หรือจะเลือกชำระเพิ่ม 90 บาท เพื่อเลือกรับเป็นมาคิยาจ แฟรส์ (Mariage Frères) ชาระดับพรีเมี่ยมคอลเล็กชั่นพิเศษจากฝรั่งเศสอย่าง มาร์โก โปโล (Marco Polo), โวยาจปารีส-แบงค็อกแบล็ค (Voyage Paris – Bangkok Black) หรือเอิร์ลเกรย์เฟรนซ์บลู (Earl Grey French Blue)

โดยเซ็ตน้ำชายามบ่ายในสไตล์ฝรั่งเศส “คาเฟ่ กูร์มองด์” (Café Gourmand) มีราคาเพียง 350++ บาท/ท่าน ราคากำลังงดงาม ไม่อิ่มมากไปเหมือนหลาย ๆ ที่ ส่วนตัวแล้วชอบมาก กำลังดี ขนมหนึ่งชิ้นซึ่งไม่เล็กไม่ใหญ่ พร้อมชาที่เราสามารถเลือกได้ถึงระดับพรีเมี่ยมเลย และแน่นอนในวิวที่เราไม่สามารถหาที่ไหนเหมือนที่นี่แน่นอน มีโอกาส อยากให้ลองมากันดู รับรองจะติดใจ

  • เวลา : เปิดให้บริการทุกวันระหว่างเวลา 14:00 – 16:00 น. ณ มหานคร แบงค็อก สกายบาร์
  • พิกัด : MAHANAKHON BANGKOK SKYBAR (มหานคร แบงค็อก สกายบาร์) ชั้น 76-77 อาคาร คิง เพาเวอร์ มหานคร ถนนนราธิวาสราชนครินทร์ แขวงสีลม เขตบางรัก กรุงเทพฯ
  • การเดินทาง : รถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีช่องนนทรี ทางออกหมายเลข 3 และมีบริการที่จอดรถ

รายละเอียดเพิ่มเติมที่